Những thiết bị đeo tốt nhất năm 2015

Ngày 01/01/2016 13:50 PM (GMT+7)

Chỉ còn vài giờ nữa, năm 2015 sẽ kết thúc. Nếu bạn là một người quan tâm đến thị trường thiết bị đeo, hãy thử xem 3 thiết bị đeo được xếp trong danh sách dưới đây có phải là những thiết bị tốt nhất trong mắt bạn không.

3 thiết bị đeo nằm trong danh sách được trang Pocketnow đề xuất đều là các smartwatch (không phải là thiết bị thực tế ảo hoặc các vòng đeo sức khỏe) và được lựa chọn dựa theo các tiêu chí như thiết kế đẹp, phần cứng và phần mềm tốt. 3 thiết bị này cũng không phải là 3 thiết bị trang Pocketnow đề xuất bạn mua, mà chỉ là 3 thiết bị được sản xuất tốt nhất, thu hút nhiều sự chú ý nhất và phù hợp nhất trong vòng 12 tháng qua.

3. Apple Watch

nhung thiet bi deo tot nhat nam 2015 - 1

Apple bước vào thị trường đồng hồ thông minh chậm hơn rất nhiều so với các đối thủ khác, thế nhưng họ nắm trong tay đủ điều kiện để tạo ra một sản phẩm tốt: thương hiệu Apple, hệ sinh thái ứng dụng phong phú. Apple Watch đã thu hút được sự chú ý của người sử dụng ngay từ phút đầu tiên và phần nào đó được kỳ vọng là sản phẩm hàng đầu trong một vài năm tới.

2. LG Watch Urbane

nhung thiet bi deo tot nhat nam 2015 - 2

LG bắt kịp với những nhà sản xuất thiết  bị đeo Android khác bằng một sản phẩm sang trọng, dày dặn. Nó dày dặn và sang trọng đến mức bất cứ ai nhìn thấy nó lần đầu đều yêu cầu được tận tay chạm vào nó. Bạn sẽ thực sự bị hấp dẫn khi nhìn thấy màn hình hiển thị chi tiết sáng lên hoặc bất ngờ với tính năng chống nước của sản phẩm. Mặc dù phần mềm chưa được hoàn hảo nhưng sản phẩm có vẻ ngoài rất đẹp và LG vẫn còn nhiều “đất” để phát triển sản phẩm này.

1.  Samsung Gear S2

nhung thiet bi deo tot nhat nam 2015 - 3

Sau khi chiếc Gear S với thiết kế hơi vụng về ra đời vào năm ngoái, Samsung đã cải tiến thiết bị này bằng một thiết kế thanh lịch hơn với phần vòng xoay bezel và lựa chọn cho những người yêu thích sự cổ điển. Gear S2 Classic sở hữu dây đeo bằng da 20 mm với một hệ thống pin-vít truyền thống và được thiết kế để thu hút những người thích phong cách cổ điển. Bạn có thể quét màn hình giống như bất kỳ chiếc đồng hồ thông minh nào khác nhưng bạn cũng có thể sử dụng các bezel xoay để điều hướng giữa các màn hình và menu. Đây là một kỹ thuật vô cùng trực quan và dễ sử dụng.

Với Gear S2, Samsung đã thực hiện một sự thay thế thực sự hấp dẫn đối với dòng điện thoại thông minh hiện tại của mình. Đánh giá dưới nhiều khía cạnh, Gear S2 là thiết bị đồng hồ thông minh hấp dẫn nhất mà chúng ta từng biết.

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Đồng hồ thông minh