Rufus Cuff, Đồng hồ thông minh màn hình"khủng" từ Mỹ

Ngày 05/11/2015 00:41 AM (GMT+7)

Bên cạnh gọi điện thoại, nhắn tin, chiếc đồng hồ Rufus Cuff còn có thể thực thi bất kỳ ứng dụng di động nhờ vận hành trên nền tảng Android 4.4 (KitKat).

Với màn hình trang bị 3,2 inch, Rufus Cuff có thể được xem là một mẫu đồng hồ thông ming (smartwatch) lớn nhất trên thị trường thiết đeo hiện nay. Từng được gọi góp vốn trên trang Indiegogo vào năm 2014, Rufus Labs cho biết Cuff có thể được xem là chiếc smartphone đeo tay, bởi nó vận hành trên giao diện tùy biến từ Android 4.4 (KitKat) có thể chạy bất kỳ ứng dụng Android nào bên cạnh tính năng thoại và tin nhắn. Hiện thiết bị tương thích hầu như với các thiết bị cầm tay Android và iOS.

Rufus Cuff, Đồng hồ thông minh màn hìnhquot;khủngquot; từ Mỹ - 1

Rufus Labs trang bị cho Cuff chíp xử lý TI Cortex A9, RAM 1 GB và tùy chọn bộ nhớ trong 16/32/64 GB. Ngoài ra, thiết bị này còn được tích hợp sẵn camera trước, loa ngoài cùng với 2 microphone, các kết nối không dây khác gồm Wi-Fi, Bluetooth, GPS, Wi-Fi...

Rufus Cuff, Đồng hồ thông minh màn hìnhquot;khủngquot; từ Mỹ - 2

Rufus Cuff được sản xuất tại Mỹ, sử dụng pin dung lượng 1.175 mAh, có sẵn với 3 màu đỏ, trắng và đen với giá bán khởi điểm từ 249 USD.

Theo M.Quang (Người Lao Động)
Tin bài cùng chủ đề Đồng hồ thông minh