OnePlus ra mắt smartphone giống iPhone 4 vào 29/10

Ngày 16/10/2015 16:28 PM (GMT+7)

Startup Trung Quốc OnePlus vừa tiết lộ sẽ ra mắt chiếc điện thoại thứ ba của hãng trong một sự kiện diễn ra tại London vào 29/10 tới.

OnePlus - startup Trung Quốc mới nổi trong làng smartphone - vừa tiết lộ sẽ ra mắt một sản phẩm mới vào ngày 29/10 tới. Theo thông tin mà OnePlus hé lộ trên Twitter, sự kiện diễn ra tại London (thủ đô nước Anh); trong khi đó bài đăng trên blog công ty xác nhận sự kiện cũng sẽ diễn ra ở Bắc Kinh. 

OnePlus ra mắt smartphone giống iPhone 4 vào 29/10 - 1
Điện thoại mới của OnePlus lộ diện tại FCC. 

Hồi đầu tháng 10, trong dữ liệu của Ủy ban Truyền thông Mỹ FCC xuất hiện một thiết bị mới của OnePlus với màn hình 5,5 inch và có thiết kế rất giống với iPhone 4 với viền kim loại, camera sau đặt ở phần góc. Một số thông tin cấu hình phần cứng cũng đã bị lộ, tuy nhiên, nếu thông tin rò rỉ này là chính xác, điện thoại mới của OnePlus không có gì đặc biệt: chip 1,9 GHz, hỗ trợ LTE, Bluetooth, GPS, WiFi và FM radio. Dẫu vậy, tin đồn về cấu hình sản phẩm vẫn còn rất mơ hồ và chưa có gì chắc chắn. 

Chiếc smartphone xuất hiện vào cuối tháng 10 tới đây sẽ là smartphone thứ ba mà OnePlus ra mắt. Hai model trước đều nhận được những lời khen ngợi từ thị trường nhờ cấu hình/giá bán tốt. Tuy nhiên, cách bán hàng qua hệ thống lời mời, cũng như một số lỗi sản xuất ở model thứ hai đã phần nào làm xấu hình ảnh công ty. Chính vì vậy OnePlus sẽ phải rất thận trọng ở sản phẩm thứ ba của mình, cho dù đây nhiều khả năng chỉ là một model giá rẻ, không có cấu hình cao như những người tiền nhiệm trước đó.

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone