Rò rỉ hình ảnh siêu phẩm tiếp theo của Motorola

Ngày 13/02/2016 00:30 AM (GMT+7)

Cuối cùng chúng ta cũng biết được chút ít về siêu phẩm tiếp theo của Motorola.

ro ri hinh anh sieu pham tiep theo cua motorola - 1

Tháng 2 sẽ là một tháng quan trọng đối với các smartphone. Thế nhưng trong khi những hãng khác tấp nập chuẩn bị và tấp nập “rò rỉ” hình ảnh “con cưng” của mình thì dường như Motorola lại khá “kiệm lời”. Chúng ta mới biết được một chút về siêu phẩm tiếp theo của hãng thông qua những hình ảnh rò rỉ mới nhất của bản dựng một chiếc smartphone Motorola.

Hình ảnh này hé lộ rất nhiều mẫu khung của của siêu phẩm Moto X và Moto G đời 2016 xuất phát từ Lenovo, công ty hiện đang sở hữu thuơng hiệu Motorola.

ro ri hinh anh sieu pham tiep theo cua motorola - 2

Thiết bị trông giống một chiếc Motorola cổ điển với ký hiệu “M” ở mặt sau. Ngoài ra theo hình ảnh, chiếc điện thoại này sẽ có rất nhiều màu sắc. Tuy nhiên hình ảnh rò rỉ không giúp chúng ta biết được thêm bất cứ gì khác về thiết bị.

Đầu năm nay, CEO Lenovo Yaunging Yang có  nhắc tới một chiếc smartphone Motorola mới sẽ xuất hiện vào giữa năm 2016. Tuy nhiên, công ty vẫn rất “kín miệng” về sản phẩm này. Năm ngoái hãng Motorola đã đem đến 3 thiết bị được nhiều người khen ngợi là Moto X Style, Moto X Play và Moto G.

ro ri hinh anh sieu pham tiep theo cua motorola - 3

Theo Lê Nga (infonet)
Tin bài cùng sự kiện Smartphone