Smartphone kim loại, thiết kế siêu mỏng của Samsung lộ ảnh

Ngày 25/06/2015 00:06 AM (GMT+7)

Samsung được cho đang phát triển mẫu Galaxy A8 màn hình 5,7 inch dùng thiết kế kim loại cao cấp và có độ mỏng ấn tượng, chỉ 5,9 mm.

Theo một số nguồn tin gần đây, Samsung đang phát triển một mẫu phablet mới có tên gọi Galaxy A8. Và đến hôm nay, có vẻ như những hình ảnh đầu tiên của sản phẩm đã lộ diện. Bức ảnh bên dưới được cho là của Galaxy A8 đặt cạnh Galaxy A7; A8 dự kiến có màn hình 5,7 inch FullHD công nghệ Super Amoled của Samsung.

Smartphone kim loại, thiết kế siêu mỏng của Samsung lộ ảnh - 1

Khi nhìn từ phía trước, có thể thấy máy có những điểm giống Galaxy S6 về thiết kế. Các góc được bo tròn "mạnh tay" hơn so với những thành viên khác trong "gia đình" Galaxy A. Máy dùng thiết kế khung kim loại cao cấp. Samsung có vẻ cũng tìm được cách giúp viền màn hình ở hai bên cực mỏng, dù hãng chưa làm được điều này với viền dưới. Nút home của A8 được làm to hơn, được cho là để chứa đầu đọc vân tay.

Theo nguồn tin rò rỉ, Galaxy A8 được trang bị chip Snapdragon 615, 2 GB RAM, 16 GB bộ nhớ lưu trữ cho phép mở rộng qua thẻ microSD. Máy có camera sau 16 MP và camera trước 5 MP. Galaxy A8 hỗ trợ mạng 4G và được cài sẵn Android 5.1.1 ngay khi bán ra. Một số thông tin khác về cấu hình gồm pin 3.050 mAh, trọng lượng 140 gram.

Một điểm nổi bật khác và hứa hẹn rất hấp dẫn người dùng của Galaxy A8 là độ mỏng của máy. Theo tin đồn, A8 chỉ dày 5,9 mm, tức sẽ trở thành smartphone mỏng nhất của Samsung từ trước tới nay. Hiện thông tin về ngày ra mắt, giá bán của sản phẩm vẫn chưa được tiết lộ.

Một số hình ảnh Galaxy A8 bị rò rỉ:

Smartphone kim loại, thiết kế siêu mỏng của Samsung lộ ảnh - 2

Smartphone kim loại, thiết kế siêu mỏng của Samsung lộ ảnh - 3

Smartphone kim loại, thiết kế siêu mỏng của Samsung lộ ảnh - 4

Smartphone kim loại, thiết kế siêu mỏng của Samsung lộ ảnh - 5

Smartphone kim loại, thiết kế siêu mỏng của Samsung lộ ảnh - 6

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Samsung