Surface Book phiên bản 1 TB sẽ "ngốn" của bạn tới hơn 70 triệu đồng

Ngày 20/10/2015 14:50 PM (GMT+7)

Chiếc laptop lai tablet Surface Book của Microsoft sẽ có giá tới 3.199 USD (hơn 70 triệu đồng) cho phiên bản chip Core i7, RAM 16 GB, card đồ họa rời, và ổ SSD 1 TB.

Surface Book phiên bản 1 TB sẽ quot;ngốnquot; của bạn tới hơn 70 triệu đồng - 1

Khi ra mắt chiếc laptop lai tablet Surface Book hồi đầu tháng 10/2015, Microsoft cho biết máy sẽ có phiên bản dùng ổ SSD lên tới 1 TB. Tuy nhiên, người dùng chưa thể mua được phiên bản này ở thời điểm máy mới lên kệ. Microsoft chỉ bán ra phiên bản có bộ nhớ tối đa 512 GB SSD. 

Để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng cần bộ nhớ lưu trữ lớn, hãng phần mềm mới đây đã bắt đầu cho đặt hàng trước Surface Book bản 1 TB. Tất nhiên, như bạn cũng đã có thể đoán trước, để sở hữu model này, số tiền phải bỏ ra là không hề nhỏ. Microsoft đưa ra giá bán 3.199 USD cho model này. Ngoài ổ SSD tốc độ cao, bạn cũng sẽ được trải nghiệm những phần cứng mạnh nhất trên Surface Book với chip Core i7, 16 GB RAM, card đồ họa rời của Nvidia.

Theo thông tin hiện tại trên website của Microsoft, tất cả các model Surface Book sẽ giao hàng trong vòng 7 đến 8 tuần sau khi người dùng đặt mua trước. Tuy nhiên, riêng với Surface Book bản bộ nhớ 1 TB, thời gian giao hàng sẽ lùi sang năm sau. Có lẽ hãng phần mềm biết rằng model này có giá không hề rẻ, và muốn bạn có thêm thời gian để tiết kiệm tiền bạc. 

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Máy tính bảng