ZenFone mới của Asus có thể dùng camera kép

Ngày 26/12/2014 08:00 AM (GMT+7)

Hiện chưa rõ 2 camera ở mặt sau của ZenFone mới có chức năng gì, nhưng nhiều khả năng chúng sẽ cho phép chụp ảnh trước lấy nét sau, hoặc có các tính năng giống trên One (M8) của HTC.

Asus mới đây vừa đăng tải lên trang Facebook một video teaser mới nói về chiếc ZenFone sắp ra mắt tại hội chợ CES 2015 sắp tới. Mặc dù không trực tiếp khẳng định, nhưng nhiều khả năng ZenFone trong 2015 có thể sẽ được trang bị tới 2 camera ở mặt sau. Hình ảnh trong video cho thấy smartphone của Asus sẽ có tới 2 cảm biến máy ảnh, và đi kèm với đó là câu khẩu hiệu: "See what others can't see" (thấy những gì người khác không thấy).

ZenFone mới của Asus có thể dùng camera kép - 1

Hiện chưa rõ 2 camera ở mặt sau của ZenFone mới có chức năng gì, nhưng nhiều khả năng chúng sẽ cho phép người dùng chụp ảnh trước lấy nét sau, tương tự như máy ảnh Lytro trước đây. Ngoài ra, Asus có thể sẽ trang bị cho camera một số tính năng tương tự như hệ thống camera kép trên smartphone One (M8) của HTC. 

Tại CES 2015 sẽ diễn ra từ 6/1 đến 9/1/2015 ở Las Vegas (Mỹ) sắp tới, Asus sẽ giới thiệu nhiều hơn một model ZenFone, trong đó có một model dùng màn hình kích thước lớn tới 5,5 inch. Ngoài ra, hãng công nghệ Đài Loan cũng sẽ tung ra các model ZenFone dùng chip MediaTek, thay vì chỉ dùng chip Intel như trong 2014. 

Một số hình ảnh trong video teaser của Asus:

ZenFone mới của Asus có thể dùng camera kép - 2

ZenFone mới của Asus có thể dùng camera kép - 3

ZenFone mới của Asus có thể dùng camera kép - 4

Theo Minh Thống (infonet)
Tin bài cùng chủ đề Smartphone