Advertisement

Bà chủ kiosk Five Star phấn khởi với công việc kinh doanh

Ngày 24/08/2015 08:00 AM (GMT+7)

Những chia sẻ từ một chủ kiosk về khoảng thời gian 1 năm gắn bó cùng với Five Star chắc chắn sẽ đưa bạn tiến đến gần hơn với quyết định cho lựa chọn của mình!

Bạn từng nghe đến mô hình hợp tác kinh doanh với Five Star, nhưng không hiểu rõ cách thức hoạt động và lợi ích khi tham gia là thế nào? Và bạn cũng ấp ủ một dự định kinh doanh nho nhỏ nhưng lại đau đầu không biết nên lựa chọn kinh doanh mặt hàng nào, lo lắng về tiền vốn, về những rủi ro?

Nếu thật vậy, những chia sẻ từ một chủ kiosk về khoảng thời gian 1 năm gắn bó cùng với Five Star chắc chắn sẽ đưa bạn tiến đến gần hơn với quyết định cho lựa chọn của mình! Hy vọng bài viết này sẽ là giải pháp cho vấn đề của bạn.

Bà chủ kiosk Five Star phấn khởi với công việc kinh doanh - 1

Chị Đỗ Thị Thúy Chi - Kiosk Thúy Chi
(203 Linh Đông, Khu Phố 4, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp.HCM)

Chào chị Chi, cơ duyên nào đã đưa chị đến với công việc kinh doanh cùng Five Star vậy ạ?

C.Chi: Thực ra chị biết tới Five Star qua thông tin trên facebook. Sau khi được tư vấn từ Five Star, chị tìm đến một Kiosk ăn thử thì thấy các món ăn của Five Star khá ngon và quan trọng là giá vừa phải. Bên cạnh đó, bán trong Kiosk nhỏ nhỏ xinh xinh cũng lạ nên chị cũng thích mô hình kinh doanh này.

Chị có phải đầu tư tốn kém cho việc mở điểm bán Five Star không ạ?

C.Chi: Không đâu em. Chị bắt đầu chỉ với số vốn khá nhỏ thôi, vì Công ty hỗ trợ khá nhiều từ Kiosk, tủ trưng bày và các vật dụng cần thiết. Nói chung là đỡ lo lắng nhiều lắm về việc làm sao để bắt đầu kinh doanh.

Còn khâu chế biến, sản phẩm đầu vào, chị có thấy tin tưởng không ạ?

C.Chi: Thích nhất là được đội ngũ Five Star huấn luyện rất kỹ các thao tác chế biến. Ngoài ra, các nguyên liệu của Five Star thì khá yên tâm vì là 1 trong những thương hiệu của Tập đoàn C.P. đến từ Thái Lan có hệ thống sản xuất khép kín, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng và an toàn.

Việc kinh doanh với Five Star có tốn nhiều thời gian của chị không ạ?

C.Chi: Không đâu em, các sản phẩm Five Star được sản xuất tại Nhà Máy sẵn sàng hết rồi, chị chỉ cần làm đúng thao tác cắt tỉa và chiên theo hướng dẫn là ra được các sản phẩm đúng chuẩn rồi. Nhờ vậy mà chị không tốn nhiều thời gian chuẩn bị cho những buổi bán, nên vẫn có thời gian chăm lo cho nhà cửa và gia đình. Kinh doanh theo kiểu này thích hợp cho nội trợ như chị kiếm thêm thu nhập cho gia đình dễ dàng hơn. (cười)

Vậy nhìn chung chị hài lòng với việc kinh doanh cùng Five Star đúng không ạ?

C.Chi: Hồi đầu Chị cũng đắn đo về chuyện kinh doanh này lắm, vì trước giờ mình cũng không có nhiều kinh nghiệm kinh doanh. Nhưng sau hơn 1 năm mở Kiosk thì giờ chị yên tâm nhiều hơn rồi. Mấy bạn nhân viên của Five Star rất thân thiện, trả lời rất nhiều thắc mắc của chị. Five Star cũng hỗ trợ chị từ lúc đầu lắp đặt Kiosk, rồi vật liệu, dụng cụ, rồi luôn cả việc tiếp thị quảng cáo cho mấy Kiosk nữa, nhờ vậy mà khách hàng cũng ổn định, chị thấy điều quan trọng là nguồn gốc sản phẩm chất lượng làm cho khách hàng yên tâm khi đến với Kiosk của mình đó em.

Five Star là mô hình hợp tác kinh doanh các sản phẩm gà rán và xiên que giữa người dân Việt Nam và Tập đoàn C.P. đến từ Thái Lan, sử dụng nguồn nguyên liệu chất lượng được sản xuất tại Việt Nam. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu một công việc kinh doanh tuyệt vời.

Hotline: 090 895 1055

Bộ phận chăm sóc khách hàng: 18001272

Website: fivestarvietnam.com

FB: facebook.com/Fivestarvietnam

(Theo Khám phá).
Tin bài cùng chủ đề Kinh doanh