Đặt xe nhanh, thanh toán gọn với GrabPay

Ngày 23/08/2016 14:00 PM (GMT+7)

Không chỉ thể hiện phong cách đi lại văn minh, hiện đại, giờ đây khi đặt xe qua ứng dụng công nghệ, bạn còn được tận hưởng sự tiện lợi của tính năng GrabPay, tùy chọn thanh toán qua thẻ.

Đăng ký chỉ một lần, thao tác nhanh với vài cú chạm khi đặt xe, tiết kiệm thời gian, an toàn và bảo mật, thường xuyên có nhiều ưu đãi, hành khách sẽ có thêm nhiều trải nghiệm thú vị trên các chuyến xe công nghệ cùng GrabPay.

Thanh toán với GrabPay, tay không chạm ví

Bên cạnh cách dùng tiền mặt quen thuộc khi đặt xe công nghệ, tính năng GrabPay vừa được tích hợp cho bạn thêm chọn lựa thanh toán cước phí qua tài khoản thẻ tín dụng quốc tế. Chỉ cần vài cú chạm để đặt các chuyến GrabCar, GrabBike trên ứng dụng, thế là xong. Các công đoạn như thanh toán, báo giao dịch trên tài khoản thẻ qua tin nhắn, gửi hóa đơn qua email, lưu lịch sử hành trình đều được GrabPay “giành” làm cho bạn. Bạn hẳn sẽ “nhớ” các thao tác như móc ví, quẹt thẻ, nhập mã pin, in biên lai và ký tên của cách dùng thẻ truyền thống đấy. Nhưng không sao, bạn sẽ nhanh chóng vượt qua “nỗi nhớ nhung” ấy thôi, bởi giờ đây bạn còn “bận” tận hưởng sự thoải mái trên các chuyến xe êm ái, được phục vụ bởi các “bác tài 6 sao”, và cảm giác tự do không vướng víu bất cứ thủ tục thanh toán gì nữa.  

Đặt xe nhanh, thanh toán gọn với GrabPay - 1

Thoát khỏi các công đoạn vướng víu khi thanh toán với GrabPay

Các giao dịch đều đi qua cổng thanh toán được bảo mật của MasterCard hoặc VISA, giúp bạn an tâm trong suốt hành trình và cả sau đó nữa. Với tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7, những vướng mắc khi thanh toán như trừ tiền “đúp” 2 lần, hoặc khi cần đối chiếu chuyến xe trả thẻ sẽ được tư vấn kịp thời. Bạn không phải “lăn tăn” liệu khiếu nại của mình có bị “ngâm” 2-3 tuần không, tài khoản của bạn sẽ không bị khóa vô cớ, không rõ lý do…khi đã có đội ngũ hỗ trợ địa phương phản hồi và giải quyết thật nhanh chóng các thắc mắc của bạn.

Một lần đăng ký thẻ, miễn phí nhân hai

Không chỉ được phục vụ chu đáo bởi bác tài “6 sao”, được giải phóng khỏi các thủ tục thanh toán lằng nhằng, mà từ nay đến 27/9/2016, bạn còn được GrabPay mang đến ưu đãi hấp dẫn. Trong lần đầu tiên dùng GrabPay thanh toán cước qua thẻ tín dụng quốc tế (có logo MasterCard), bạn sẽ có ngay 2 chuyến xe GrabCar hoặc GrabBike được ưu đãi 50.000VNĐ/chuyến.

Để sớm được GrabPay “phục vụ”, và không lỗi hẹn với ưu đãi dành cho chủ thẻ MasterCard, bạn hãy nhanh tay đăng ký thẻ theo các bước hướng dẫn đơn giản sau:

Đặt xe nhanh, thanh toán gọn với GrabPay - 2

Bạn có thể xem tại: http://bit.ly/grabpaymastercard để biết thêm thông tin chi tiết. Trước khi nhập thông tin vào GrabPay, hãy kiểm tra thẻ của bạn đã được kích hoạt tính năng thanh toán online tại ngân hàng chưa. Ngân hàng sẽ trừ tài khoản 1.000VNĐ để xác minh thẻ sau khi nhập xong thông tin. Số tiền này sẽ được hoàn trả vào tài khoản cho bạn trong vòng 7 ngày làm việc.

Bạn được tùy ý nhập nhiều thẻ khác nhau vào GrabPay, và có thể chọn 1 thẻ cố định, bật "Set as primary" để dễ dàng kiểm soát chi phí cho các chuyến xe nhé.

Nguồn: [Tên nguồn].