Advertisement

Giải mã "Cô nàng hoàn hảo"

Ngày 21/05/2015 08:00 AM (GMT+7)

Được gọi là “Cô nàng hoàn hảo”, những cô nàng này luôn là tâm điểm của mọi sự chú ý, không chỉ là những cô gái xinh đẹp, hòa đồng, các cô nàng này còn có khả năng xử lý công việc đến tuyệt vời… Cùng giải mã xem những yếu tố gì sẽ tạo nên một “Cô nàng hoàn hảo” nhé…

1. Phong cách làm việc chuyên nghiệp

Trong môi trường làm việc công sở, thì thứ duy nhất khiến bạn trở nên ấn tượng với mọi người trong công ty chính là khả năng làm việc của bạn. Xử lý công việc rõ ràng, sắp xếp mọi thứ khoa học, luôn hoàn thành tốt mọi việc và quan trọng nhất là đúng deadline sẽ là những điều mà một “Cô Nàng Hoàn Hảo” luôn phải ghi nhớ trong đầu. Không cần phải bù đầu làm thêm giờ, nhưng khả năng khiến mọi thứ luôn “gọn gàng” sẽ khiến mọi người luôn nể phục.

Để làm được điều này thì khả năng quản lý thời gian của “Cô nàng hoàn hảo” phải rất tốt và những công cụ hỗ trợ như sổ tay, giấy ghi nhớ, phần mềm… đều cực kỳ cần thiết. Nếu chưa bao giờ dùng đến những công cụ này thì tốt nhất là bạn nên thử.

2. Ngoại hình, không quyết định nhưng rất quan trọng

Ở môi trường công sở, bạn phải luôn ghi nhớ một điều: làm đẹp không phải để cho bạn, mà là cho cả công ty. Dù “Cô nàng hoàn hảo” nắm giữ vị trí gì, đối ngoại hay chỉ quanh quẩn trong công ty thì cũng phải luôn luôn ghi nhớ những tiêu chí sau: sạch – gọn gàng – và sau cùng mới là đẹp.

Không có lý do gì để “sạch” không nằm ở vị trí đầu tiên. Với “gọn gàng”, bạn nên nhớ mình đang đi làm, không phải đi tiệc nên những trang phục lựa chọn càng hạn chế rườm rà, hạn chế “làm khổ” bạn thì bạn càng tập trung tốt vào công việc. Để “đẹp”, bạn nên phối hợp trang phục một cách thanh lịch, sau cùng là trang điểm nhẹ nhàng, nếu có thời gian thì nên học thêm trang điểm để “bôi trét” hiệu quả.

Những vật dụng không thể thiếu trong một chiếc ví của “Cô Nàng Hoàn Hảo” là 1 chiếc son môi kèm mascara, bạn có thể tham khảo.

3. Luôn hòa đồng với mọi người

Điều khác biệt giữa một “Cô nàng hoàn hảo” khiến người khác chú ý và một “bà cô” khiến mọi người tránh xa chính là thái độ của bạn đối với mọi người. Môi trường công sở luôn căng thẳng, nhiều khi còn xuất hiện sự va chạm với đồng nghiệp thì khả năng giữ cân bằng tốt cho mình, và cho mọi người xung quanh là điều mà các bạn nên lưu ý.

Ngoài trao đổi công việc, thì những giờ ăn trưa tâm sự cùng nhau, hay những phần ăn xế buổi chiều sẽ khiến mối quan hệ của bạn với mọi người thoải mái và kết nối hơn nhiều. Bạn có thể thử áp dụng và sẽ thấy ngay kết quả khi nhờ mọi người hỗ trợ cho mình điều gì.

4. Bạn đồng hành cùng “Cô nàng hoàn hảo”

Mảnh ghép cuối cùng khiến cho một “Cô nàng hoàn hảo” trở thành “không có khuyết điểm” không thể không kể đến chiếc laptop HP Pavilion với 4 màu thời trang: trắng tuyết, bạc ánh kim, đỏ booc đô và xanh quyến rũ… Sao không để Pavilion thay bạn nói lên cá tính?

Ngoài ra, “người bạn đồng hành” này còn đem lại sự hỗ trợ tuyệt vời trong công việc với hệ điều hành bản quyền Windows 8.1 của Microsoft mới nhất với hơn 50000 ứng dụng. Khả năng đồng bộ hóa với những thiết bị thông minh (Notebook, Smartphone) và lưu trữ trên điện toán đám mây để chia sẻ và sử dụng dữ liệu tiện lợi.

Giải mã quot;Cô nàng hoàn hảoquot; - 1

Một “Cô nàng hoàn hảo” cũng cần giải trí một chút để cân bằng, bộ loa kép với công nghệ BeatsAudio “hot” nhất hiện nay có khả năng tái tạo lại tất cả các dải âm, chuyển hóa lại thành nhịp rung trên màng loa, đem lại những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời như trong phòng thu của các nghệ sĩ.

Bạn thấy đấy, để trở thành một “Cô nàng hoàn hảo” không khó. Bạn đã có bao nhiêu yếu tố để trở thành một “Cô nàng hoàn hảo” rồi?

(Theo Khám phá).