Advertisement

Tuyệt chiêu giúp rau củ tươi ngon như mới đến 7 ngày

Ngày 05/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Giữ khoai tây trong túi giấy khô màu tối, gói rau với giấy báo, bọc cuống của những quả chuối bằng nilon, cho cà chua vào túi nhựa để ngăn rau củ bị mất độ ẩm… thường là những mẹo các nàng nội trợ vẫn rỉ tai nhau để giữ cho rau củ tươi lâu.

Thực tế không cần nhớ nhiều mẹo vặt đến thế vẫn có thể sở hữu tuyệt chiêu giữ rau củ tươi ngon như mới đến 7 ngày* với trợ thủ đắc lực: dòng tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFresh™ mới áp dụng công nghệ NutriFresh™ Inverter tiên tiến.

Rau củ tươi ngon đến 7 ngày* lại còn tiết kiệm điện năng đến 37%

Nhiều người vẫn nghĩ chỉ có cách đi chợ mỗi ngày hoặc thuộc rất nhiều bí quyết mới giữ được rau củ tươi ngon để chăm chút cho từng bữa cơm gia đình. Nhưng thật ra, chỉ cần nắm được “mấu chốt” của vấn đề, chúng ta sẽ tìm được giải pháp giúp rau củ mua từ buổi chợ tuần trước vẫn tươi ngon như mới đến 7 ngày* trở thành “chuyện nhỏ”.

Trước hết, chúng ta phải biết biết rằng nguyên nhân khiến rau củ quả mau héo rất đơn giản, chỉ gói gọn trong cụm từ: mất độ ẩm. Dù rau củ khi cho vào tủ lạnh thông thường giữ được lâu hơn để bên ngoài, song vẫn bị héo đi chỉ sau 3-5 ngày. Nguyên nhân bởi ngăn đựng rau củ từ những dòng tủ lạnh thông thường không khép kín hoàn toàn nên trong quá trình bảo quản, độ ẩm rau củ dễ bị thất thoát ra ngoài khiến chúng dần héo đi nhanh chóng. Khi mất độ ẩm, rau củ sẽ dần khô héo bề mặt, giảm độ tươi. Lâu hơn, chính việc mất độ ẩm khiến rau củ quả bị thay đổi về độ cứng, độ giòn, mất dần vitamin, và mất đi hương vị tươi ngon.

Trong khi đó, thiết kế thông minh của dòng tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFresh™ với ngăn đựng rau củ FreshShieldTM đã khắc phục gần như hoàn toàn tình trạng này.

tuyet chieu giup rau cu tuoi ngon nhu moi den 7 ngay - 1

Ưu điểm nổi bật của dòng tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFresh™ chính là việc kết hợp công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh trong sản phẩm, tạo nên hiệu quả cân bằng nhiệt độ và giữ ẩm tối ưu.

Bằng cách ứng dụng công nghệ NutriFresh™ Inverter tiên tiến và hệ thống làm lạnh 360 độ, luồng khí trong tủ lạnh sẽ tỏa đều ở các ngăn, không chỉ duy trì nhiệt độ ổn định, mà còn duy trì độ ẩm lý tưởng đến toàn bộ không gian. Thêm vào đó, ngăn rau củ FreshShieldTM được thiết kế thông minh với gờ cao su kín khí ngăn độ ẩm thoát ra bên ngoài, giúp cho rau củ không bị mất nước, nhờ đó rau củ được bảo quản tươi ngon, giữ trọn hương vị và chất dinh dưỡng. Ngăn tủ rộng rãi cho bà nội trợ đựng nhiều rau củ, góp phần giữ rau củ tươi ngon như mới đến 7 ngày* trong khi vẫn tiết kiệm điện năng đến 37% nhờ công nghệ NutriFresh™ Inverter.

tuyet chieu giup rau cu tuoi ngon nhu moi den 7 ngay - 2

Rau củ lưu trữ trong tủ lạnh được “bao bọc” trong độ ẩm tối ưu và nhiệt độ ổn định chính là bí quyết giúp chúng tươi ngon như mới đến 7 ngày*.

Tủ lạnh Electrolux NutriFresh™ cùng mẹ chăm chút bữa cơm gia đình

Không chỉ chinh phục cả nhà bằng những ưu điểm kể trên, dòng tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFresh™ còn cho ra mắt thiết kế mới với dung tích lớn hơn, đáp ứng đa dạng nhu cầu người tiêu dùng.

tuyet chieu giup rau cu tuoi ngon nhu moi den 7 ngay - 3

Tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFresh™ EHE5200AA thiết kế tại Châu Âu

Ngoài ra, sản phẩm còn được trang bị hệ thống khử mùi FreshTaste độc đáo giúp loại bỏ đến 99.8% vi khuẩn và mùi khó chịu, đẩy lùi nỗi lo thực phẩm tươi sống bám mùi trong tủ lạnh cho các bà nội trợ. Tính năng lưu trữ linh hoạt FlexStorTM với hơn 100 cách sắp xếp ngăn kệ còn cho phép bạn tùy ý bố trí lại các ngăn tủ, đáp ứng tối ưu nhu cầu lưu trữ riêng của mỗi gia đình.

Bạn thấy đấy, với Electrolux NutriFresh™ Inverter, tuyệt chiêu giữ rau củ tươi ngon như mới cho cả nhà luôn có được bữa ăn ngon, đảm bảo dinh dưỡng trở nên thật dễ dàng mà không hề tốn nhiều công sức và thời gian ra chợ.

Vui lòng tham khảo thêm thông tin về dòng tủ lạnh cao cấp Electrolux NutriFreshTM Inverter và các sản phẩm tủ lạnh khác tại website chính thức của Electrolux.

*Nghiên cứu tại Independent Australia Laboratory

(Theo Khám Phá).