Chỉ cần nhớ rõ 5 điều này, chẳng bà vợ nào sợ đánh mất chồng

Ngày 02/07/2017 10:01 AM (GMT+7)

Là phụ nữ, chúng ta nên biết cách để chiều chồng. Dù chúng ta có là ai, thành công trong xã hội hay chỉ là bà nội trợ, chúng ta cũng cần biết những tuyệt chiêu giữ chồng vì khi sinh ra, chúng ta đã được ban cho trọng trách là người giữ lửa trong gia đình.

Là phụ nữ, chúng ta nên biết cách để chiều chồng. Dù chúng ta có là ai, thành công trong xã hội hay chỉ là bà nội trợ, chúng ta cũng cần biết những tuyệt chiêu giữ chồng vì khi sinh ra, chúng ta đã được ban cho trọng trách là người giữ lửa trong gia đình.

1. Hãy là người phụ nữ biết lắng nghe

Lắng nghe luôn là một điều tốt cho bất cứ ai. Vì ai trong cuộc sống cũng có những nỗi lòng cần được giãi bày. Và điều đó cũng không ngoại lệ với chồng bạn. Tại sao lại không lắng nghe những công việc, những thứ đang xoay quanh cuộc sống của chồng bạn ngoài bạn?

Anh ấy đâu chỉ có gia đình, anh ấy còn công việc, còn những mối quan hệ ngoài xã hội. Hãy lắng nghe xem những thứ đang diễn ra với anh ấy dù là niềm vui hay sự mệt mỏi. Đó là một cách giúp chồng giảm strees và thấy cảm kích khi có một người vợ biết lắng nghe và thấu hiểu đấy!

Chỉ cần nhớ rõ 5 điều này, chẳng bà vợ nào sợ đánh mất chồng - 1

(ảnh minh họa)

2. Dành sự chăm sóc nhưng không phải là thường xuyên

Chắc bạn sẽ thắc mắc tại sao không phải là thường xuyên đúng không? Hãy lắng nghe chồng nhưng chiều chuộng nên ở một mức chừng mực. Bạn đừng luôn luôn nấu những món chồng thích, chồng muốn mà hãy san sẻ ra cho bố mẹ chồng nếu có sống chung, con cái và cả bản thân mình.

Ví dụ một tuần chỉ nấu một đến hai bữa toàn món mà chồng thích và thông báo cho anh ấy biết mình đang chiều chuộng anh ấy. Và khi bạn làm như thế, anh ấy sẽ thấy cảm động hơn là việc chiều chuộng thường xuyên, anh ấy sẽ tự coi đó là nghĩa vụ của bạn đấy. Hãy quan tâm, chiều chuộng nhưng có chừng mực.

Chỉ cần nhớ rõ 5 điều này, chẳng bà vợ nào sợ đánh mất chồng - 2

(ảnh minh họa)

3. Đừng nghĩ, cưới nhau rồi không cần hẹn hò lãng mạn

Bạn có nghĩ đến chuyện một chiều thứ sáu, nhắn tin cho chồng hẹn nhau đi cà phê, nghe chút nhạc tình rồi tâm sự như ngày còn yêu không? Sao bạn không làm như vậy nhỉ? Cả hai hãy cùng hẹn nhau và tự về nhà chuẩn bị, tự đến chỗ hẹn và dành bất ngờ cho nhau. Hãy make up và ăn mặc gợi cảm cho chồng mình nhiều bất ngờ và hãy dẹp đi hình ảnh đầu tóc rối bù suốt ngày chỉ chăm lo con cái bếp núc đi.

Chỉ cần nhớ rõ 5 điều này, chẳng bà vợ nào sợ đánh mất chồng - 3

(ảnh minh họa)

Thậm chí, nếu có thể, sau khi đi cà phê cùng nhau, hai người có thể cùng nhau đi nhà nghỉ, tận hưởng những cảm giác mới lạ như nhân tình cùng nhau thì thế nào nhỉ?

Còn thế nào nữa! Thật tuyệt!

4. Cho nhau không gian riêng

Hãy để cho nhau những khoảng trống riêng, vì ai cũng có một ngăn bí mật. Đừng lo lắng thái quá vì có thể anh ấy chưa sẵn sàng chia sẻ cùng bạn thôi. Cứ thoải mái tận hưởng cuộc sống và để anh ấy được tự do. Khi sẵn sàng, anh ấy sẽ lại chia sẻ cùng bạn.

À, không gian riêng cũng có cả tài chính nữa đấy. Thay vì để sự ép buộc của mình khiến anh ấy phải lập quỹ đen thì hãy để anh ấy tự do một chút và tự nguyện đưa tiền cho mình nhé.

5. Hãy làm một cô gái hư

Thỉnh thoảng hai vợ chồng nên đổi gió bằng những màn dạo đầu mới lạ hay tư thế kích thích khác. Có thể gửi con về cho ông bà, cùng nhau đi trốn và tận hưởng tuần trăng mật lần thứ n để hâm nóng tình cảm nè.

Chỉ cần nhớ rõ 5 điều này, chẳng bà vợ nào sợ đánh mất chồng - 4

(ảnh minh họa)

Và một điêu hết sức quan trọng là hãy thường xuyên làm mới kho đồ lót của mình. Hãy làm người phụ nữ ngoan hiền thường nhật, nhưng khi trên giường, hãy hư hỏng! Vì đàn ông ngoại tình cũng chỉ do vợ quá chán và nhân tình quá hư hỏng

Theo Hạ Di (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng