6 cách lấy lòng em chồng tương lai

Ngày 13/11/2015 00:05 AM (GMT+7)

Lấy lòng em chồng tương lai là một việc hết sức quan trọng, quyết định vị trí của bạn ở nhà chồng và nhất là khi bạn không muốn phải chịu cảnh chị dâu, em chồng.

1. Đưa em đi mua sắm

Tiền bạc, quà cáp không hẳn là những điều quan trọng trong bất cứ mối quan hệ này. Tuy nhiên, dùng đồng tiền và món quà để thể hiện tình cảm sẽ khiến đối phương cảm thấy mình được quan tâm, được nhớ đến. Với em chồng tương lai, muốn lấy lòng cô ấy, bạn nên là người chủ động đưa em đi mua sắm. Nhưng nhớ rằng, hãy để em tự chọn bộ nào em thích, bạn chỉ là người đi theo tư vấn và trả tiền. Điều này không chỉ đơn giản là tặng một món quà mà là một việc làm khiến cho tình cảm của hai người trở nên gần gũi hơn.  Em chồng cũng sẽ cảm thấy, bạn là một người phụ nữ biết quan tâm và lo lắng cho người khác, ít nhất không phải là người ki bo, tính toán tiền bạc.

2. Thường xuyên tâm sự chuyện thầm kín với em

Một người sẽ cảm thấy bạn bè coi trọng mình hơn, thân thiết với mình hơn khi người đó biết mọi chuyện, kể cả chuyện riêng tư về bạn. Vậy nên, muốn lấy lòng em chồng tương lai, không còn cách nào khác là, bạn nên chủ động tâm sự, nói chuyện với em. Kể cả chuyện tình yêu giữa bạn và anh trai cô ấy. Có thể nhờ cô ấy tư vấn, hoặc chia sẻ một vài sở thích của người yêu, để cô ấy thấy được tầm quan trọng của mình. Bạn cũng nên là người cởi mở, nói chuyện riêng tư, chuyện gia đình bạn với cô ấy. Chỉ khi người ta hiểu về gia đình của nhau, hoàn cảnh của nhau thì họ mới thực sự hiểu nhau hơn.

3. Thi thoảng tặng những món quà bất ngờ và đừng quên ngày sinh nhật của em chồng

Không chỉ là ngày sinh nhật, nhất định phải nhớ và tặng quà, bạn nên gây sự bất ngờ bằng việc, thi thoảng tặng cô em chồng tương lai những món đồ nho nhỏ. Có thể là đi công tác về mua tặng, có thể là đi du lịch về mua tặng. Hoặc có thể tặng bất cứ lúc nào nếu thấy cô ấy có nhu cầu dùng. Gây bất ngờ cho đối phương là cách rất hay lấy được lòng người khác.

6 cách lấy lòng em chồng tương lai - 1

Không chỉ là ngày sinh nhật, nhất định phải nhớ và tặng quà, bạn nên gây sự bất ngờ bằng việc, thi thoảng tặng cô em chồng tương lai những món đồ nho nhỏ. (ảnh minh họa)

4. Tỏ ra là người luôn muốn học hỏi những ưu điểm của em chồng

Có thể tư vấn em chồng những điều bạn cảm thấy bản thân mình chưa tốt, chưa hoàn thiện. Học hỏi ưu điểm của người khác vừa là khiến bản thân mình khiêm tốn hơn, vừa là để nâng cao bản thân người khác. Có như vậy, bạn mới lấy được thiện cảm của đối phương và khiến tình cảm của hai người gắn bó hơn rất nhiều.

5. Tổ chức buổi nấu nướng cùng nhau

Đã là chị em dâu, tất nhiên, nên tổ chức những buổi nấu nướng cùng nhau để chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm nấu ăn. Vừa là để cả nhà có dịp thưởng thức, vừa là để chia sẻ bí quyết nấu nướng của cả hai. Phụ nữ cần nữ công gia chánh, nấu ăn ngon chính là một ưu điểm lớn và bạn đừng quên điều này. Nó sẽ khiến bạn lấy được lòng không những của em chồng mà của cả nhà chồng đấy.

6. Thi thoảng nên rủ em đi ăn uống hoặc cà phê cùng với bạn

Tạo khoảng cách gần hơn bằng việc rủ em chồng đi ăn uống, cà phê, có thể là đi chung hoặc chỉ đi hai người. Những quán ăn ngon và lạ, hợp khẩu vị em chồng chắc chắn sẽ khiến cô ấy vô cùng thích thú và hưởng ứng vào những lần sau nữa.

Làm được những điều trên để lấy lòng em chồng tương lai, chắc chắn trong mắt em chồng, bạn sẽ là một bà chị dâu tương lai hoàn hảo.

Theo TT (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện nhà chồng