70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất

Jieun - Ngày 24/12/2022 07:45 AM (GMT+7)

Noel là dịp để tặng quà và bày tỏ tình cảm với những người mình yêu thương. Dưới đây là 70+ lời chúc Giáng sinh ngọt ngào và lãng mạn nhất dành tặng người yêu và crush.

I. Lời chúc Giáng sinh cho bạn gái

1. Em yêu à! Anh đang rất háo hức bởi chúng ta sẽ quấn khăn, đội mũ và cầm tay nhau đi dạo dưới thời tiết lạnh giá. Anh mong chúng ta sẽ ở bên nhau Noel này và mãi về sau, em nhé!

2. Merry Christmas! Chúc người con gái anh yêu luôn cảm thấy hạnh phúc khi có anh bên cạnh. Cho dù em đi tới đâu, anh vẫn mãi theo từng bước chân em. Anh mong chúng ta sẽ đồng hành và dìu dắt nhau qua giông bão của cuộc đời. Anh hạnh phúc khi nhìn thấy nụ cười của em và bên cạnh em mỗi ngày. Giáng Sinh vui vẻ nhé người anh yêu thương!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 1

3. Merry Christmas công chúa của anh. Noel này, anh đã ước chúng ta sẽ không bao giờ là quá khứ. Dù thời gian trôi qua bao lâu, anh sẽ mãi yêu em như lúc ban đầu. Chúc người anh yêu một Giáng Sinh ngập tràn hạnh phúc. Em mãi là công chúa của anh!

4. Ngày hôm nay, khi mở cánh cổng Thiên Đường, Chúa đã nhìn anh và hỏi:

- Con mong ước điều gì?

Anh trả lời rằng:

- Xin Người hãy ban Thánh ân cho người con yêu để cô ấy luôn khỏe mạnh, an lành và hạnh phúc!

5. Công chúa của anh! Có một người nghĩ về em ngay lúc này. Em có biết là ai không? Chính là anh đó! Anh mong định mệnh của cuộc đời mình là em sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và bình an! Anh yêu em!

6. Noel này sẽ trở nên lạnh lẽo lắm khi không có em ở bên cạnh. Em sẽ mãi yêu thương và ở bên cạnh anh nhé! Chúc cô gái của anh Giáng Sinh bình an và ấm áp. Anh mãi yêu em!

7. Em biết không? Ngay lúc này, có 4 triệu người đang ngủ, 3 triệu người đang yêu, 2 triệu người đang đón Giáng Sinh bên người yêu thương. Chỉ có 1 người duy nhất trên thế gian rộng lớn này đang chăm chú đọc tin nhắn của anh. Đó chính là thiên thần mang đến cho anh niềm hạnh phúc. Chúc em Noel an lành và yên vui nhé!

8. Em à! Nếu ông già Noel có thật và có phép màu biến những nguyện cầu đêm Giáng Sinh thành hiện thực thì anh sẽ ước mình là hơi ấm bao quanh em giữa mùa đông giá lạnh này. Anh mong rằng có thể che chở và khiến em được hạnh phúc, an lành và vui vẻ khi chúng ta bên cạnh nhau. Merry Christmas! Anh mãi yêu em!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 3

9. Trong bầu không khí tuyệt diệu của ngày lễ Giáng Sinh, anh chúc một nửa của anh luôn bình an và hạnh phúc. Mong chúng ta sẽ bên nhau thật nhiều, thật nhiều mùa Noel nữa, em nhé! Anh yêu em, thế giới của anh!

10. Giáng Sinh thật lạnh giá nhưng ở bên cạnh em, nắm tay em, được ôm em thì mọi thứ đều trở nên ấm áp hơn rất nhiều. Anh mong rằng tình yêu của chúng ta luôn bền chặt và gắn bó đến mãi sau này. Merry Christmas!

11. Noel tới rồi! Chúc em giữ mãi nụ cười với những điều tốt đẹp nhất. Mãi yêu anh nhé cô gái!

12. Giáng Sinh lạnh nhưng thật ấm áp khi có em. Cầu mong mọi điều tốt đẹp sẽ hiện diện trong cuộc sống của người anh yêu! Merry Christmas!

13. Người đang đọc tin nhắn này chính là người đặc biệt nhất trong trái tim anh! Anh yêu em công chúa à! Mình hãy cùng nhau trải qua thật nhiều kỷ niệm đẹp em nhé!

14. Một mùa Noel nữa lại về. Chúc người anh yêu luôn bình an và hạnh phúc. Anh sẽ luôn kề bên và ủng hộ em mọi lúc! Anh yêu em rất nhiều! Merry Christmas!

15. Chúc công chúa của anh hạnh phúc, bình an và vui vẻ. Hãy cho phép anh được chăm sóc và che chở em mỗi ngày trong cuộc đời này nhé. Anh yêu em! Merry Christmas!

16. Tình yêu của chúng ta là một kho báu mà không có viên kim cương nào sánh được. Anh cảm ơn cuộc đời đã bạn tặng em cho anh! Giáng Sinh vui vẻ và luôn hạnh phúc nhé tình yêu của anh!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 4

17. Em chính là món quà vô giá và xinh đẹp nhất trong cuộc đời anh. Cảm ơn Chúa vì đã gửi thiên thần là em đến với cuộc đời để anh có thêm nhiều nụ cười, nhiều hạnh phúc và hy vọng. Chúc em có một Giáng Sinh ngập tràn tình yêu của anh!

18. Anh không có yêu cầu gì vì tất cả mong muốn đã thành hiện thực khi anh tìm thấy em. Em chính là mảnh ghép giúp cuộc sống của anh trở nên trọn vẹn. Anh yêu em bây giờ và đến mãi sau này. Giáng Sinh vui vẻ nhé, em yêu!

19. Giáng Sinh là thời gian của hạnh phúc và tình yêu. Đối với anh, kể từ khi gặp em, ngày nào cũng giống như Noel vậy. Chúc em luôn hạnh phúc và vui vẻ. Anh yêu em!

20. Công chúa của anh! Tình yêu của em mang đến cho cuộc đời anh thật nhiều ý nghĩa mới. Em chính là thế giới của anh! Anh yêu em!

II. Lời chúc Noel cho bạn trai

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 5

1. Anh chính là người bạn thân quan trọng trong cuộc đời em - người vừa dễ thương lại rất thú vị. Em mong rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, mạnh khỏe và bình an. Merry Christmas! Mãi yêu anh!

2. Noel của em năm nay đã không còn buốt giá và cô đơn a vì có vòng tay ấm áp của anh bao bọc. Người em yêu à! Hãy luôn hạnh phúc, bình an và yêu em thật nhiều, anh nhé! Merry Christmas!

3. Mùa Giáng Sinh đến rồi. Anh hãy luôn vui vẻ và giữ lấy nụ cười ngọt ngào trên môi nhé. Đừng để cảm lạnh vì đã có em ở đây rồi, chỉ được cảm nắng em thôi, biết chưa! Merry Christmas!

4. Anh à! Giáng Sinh đã về rồi. Em mong chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi. Chúc anh thật nhiều ngôi sao may mắn và quả cầu bình an. Em yêu anh!

5. Em chưa hề tin vào Giáng Sinh nhưng năm nay, em muốn xin ông già Noel một điều ước rằng anh sẽ luôn hạnh phúc, bình an và yêu em nhiều hơn nữa. Merry Christmas!

6. Tình yêu của em à! Chúc anh Giáng Sinh an lành và ấm áp. Em mãi là hậu phương vững chắc bên cạnh anh. Chúng mình hãy cùng nhau cố gắng để xây dựng một ngôi nhà hạnh phúc anh nhé! Em yêu anh!

7. Này, đồ ngốc đáng yêu ơi! Anh có biết rằng em đã chờ đợi anh đã rất lâu không hả? Sao đến tận lúc này anh mới xuất hiện vậy? Em yêu anh lắm đồ ngốc ạ! Merry Christmas!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 6

8. Năm nay, em đã có thể tự tin nói rằng Giáng Sinh rất vui vì có anh. Chúc chàng trai của em luôn vui vẻ, an lành và hạnh phúc. Yêu em thật nhiều nhé chàng trai!

9. Giáng Sinh an lành là điều duy nhất em muốn xin ông già Noel gửi đến anh. An lành trong cuộc sống và trong tình yêu mà chúng ta dành cho nhau. Em yêu anh!

10. Sắp tới Noel rồi! Chúng ta hãy cùng nhau quà mùa Noel này và đi tiếp thật nhiều cái Noel nữa anh nhé. Hãy luôn giúp đỡ, yêu thương và nắm chặt tay nhau với thật nhiều tình yêu anh nhé! Em yêu anh rất nhiều! Chúc mừng Giáng Sinh! Chúc mừng chúng ta!

11. Anh có biết em đã phải chờ anh bao lâu không? Em cứ tưởng mình sẽ chẳng bao giờ thấy nhau. Ông đã dành tặng anh cho em - món quà ý nghĩa mà em sẽ luôn trân trọng. Hy vọng chúng ta sẽ ở bên nhau mãi mãi anh nhé! Yêu anh thật nhiều!

12. Mong rằng chúng ta sẽ luôn ở bên cạnh nhau và trải qua nhiều Giáng Sinh. Chúc anh thật nhiều may mắn, an lành và hạnh phúc. Merry Christmas!

13. Em chưa từng quan tâm đến Giáng Sinh nhưng từ khi anh xuất hiện, em ước rằng từng ngày trôi qua đều là Giáng Sinh hạnh phúc. Anh hãy cùng em biến điều ước đó trở thành hiện thực nhé! Cảm ơn anh đã đến bên và yêu em rất nhiều!

14. Em đã từng ghen tị khi nhìn thấy các cặp đôi tay trong tay bên nhau nhưng năm nay đã khác rồi, em yêu cái mùa Giáng Sinh này bởi vì nó có anh! Yêu anh thật nhiều! Merry Christmas!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 7

15. Chàng trai à! Dù ngoài kia có bao khó khăn thì hãy nhớ rằng vẫn luôn có em chờ. Em yêu anh! Merry Christmas!

16. Anh yêu à! Em thấy mình là cô gái may mắn nhất trên đời bởi có một người bạn trai tuyệt vời như anh! Cảm ơn anh vì đã mang đến cho em thật nhiều hạnh phúc. Chúc anh mọi điều tốt lành!

17. Giáng Sinh là khoảng thời gian đặc biệt với người mình yêu và em muốn tạo nên những kỷ niệm với không ai khác ngoài anh! Chúc anh Noel vui vẻ. Mãi yêu thương em nhé!

18. Những nụ hôn và vòng tay ấm áp của anh đã thắp sáng trái tim em như những ngọn đèn tỏa sáng trên cây thông Noel. Mong rằng tình yêu của đôi ta sẽ luôn sáng lấp lánh như vậy. Em yêu anh!

19. Anh là món quà vô giá và tuyệt vời nhất mà Chúa đã gửi đến bên em. Mong chúng mình có một Giáng Sinh vui vẻ, hạnh phúc bên nhau, anh nhé! Mãi yêu anh!

20. Anh là là điều tuyệt vời nhất đối với em trong Noel này! Cầu mong anh luôn bình an và hạnh phúc. Chúc cho tình yêu của 2 đứa mình sáng mãi như trăng với sao. Em yêu anh!

III. Lời chúc Giáng sinh cho người yêu ở xa

- Lời chúc cho nữ

1. Giỏ quà Giáng Sinh năm nay của ông già Noel chắc sẽ nặng lắm vì anh đã gửi đến em một món quà vô cùng to lớn. Đó chính là nỗi lòng anh nhớ em ngay lúc này!

2. Em yêu à! Giáng Sinh dù cách xa nhau nhưng em hãy luôn nhớ rằng hình bóng em mãi hằn sâu trong trái tim anh. Anh nhớ em! Chúc em tất cả điều tuyệt vời nhất. Merry Christmas!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 8

3. Em yêu à! Em có biết điều khó khăn nhất với anh lúc này là gì không? Đó là mỗi ngày không có em bên cạnh đó. Anh nhớ em đến phát điên. Anh ước có em ở đây! Anh nhớ em nhiều lắm!

4. Mong ước lớn nhất của anh lúc này chính là chúng ta sẽ được ở bên nhau. Anh nhớ em nhiều lắm, công chúa của anh. Anh đành cậy nhờ ông già Noel gửi tấm lòng mình đến với trái tim em vậy nhé, người yêu của anh ơi!

5. Công chúa của anh à! Lại một mùa Giáng Sinh nữa đã đến. Em nhớ giữ ấm khi đi ra ngoài nhé! Anh sẽ luôn ở bên cạnh em. Chúc em Giáng Sinh hạnh phúc và bình yên. I Love You So Much... And Forever...

- Lời chúc cho nam

1. Chúc chàng trai em yêu một mùa Giáng Sinh vui vẻ và đầm ấm. Chúc anh đạt được nhiều thành công để nhanh trở về bên cạnh em. Dù chúng mình đang cách xa nhưng trái tim em mãi luôn ở gần anh nhé!

2. Anh yêu! Cảm ơn anh luôn che chở cho em! Giáng Sinh ở nơi xa đó, em chúc anh luôn bình an và hạnh phúc. Yêu anh!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 9

3. Chàng trai của em! Anh chính là món quà vĩ đại nhất mà Chúa đã ban tặng cho em. Em nhớ anh nhiều lắm! Hãy nhanh chóng hoàn thành công việc để sớm trở về với em nhé! Mong anh bình an trong một mùa Giáng Sinh ấm áp và luôn yêu em nhé! I Love You!

4. Giáng Sinh này, em cầu nguyện một món quà chính là anh. Em nhớ anh nhiều lắm chàng trai! Mong rằng những mùa Giáng Sinh khác chúng ta sẽ được ở bên nhau. Em yêu anh!

5. Cho dù chúng ta đang cách xa thì tình yêu của chúng mình vẫn mãi bền chặt. Hoàn thành tốt nhiệm vụ và mau về với em nhé. Merry Christmas!

IV. Lời chúc Noel cho crush

1. Cho dù có đi đến phương trời nào, có ở bao xa thì anh mãi hướng về em, dành trọn trái tim này cho em. Chúc em một Giáng sinh tràn ngập niềm vui và hạnh phúc… Anh mãi yêu em.

2. Anh hy vọng Giáng sinh sẽ luôn ấm áp với em, cho dù mùa đông lạnh hơn và không có anh bên cạnh. Chúc em yêu một Giáng sinh nhiều niềm vui và hạnh phúc.

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 10

3. Tặng em thật nhiều niềm vui để em hạnh phúc mỗi ngày, tặng em những nụ cười ấm áp để khuôn mặt em luôn rạng ngời và gửi tặng em những điều tốt đẹp nhất để em biết mình được yêu thương. Chúc em một Giáng sinh ấm áp và an lành.

4. Em có biết trong hàng vạn người trên thế giới này, chỉ có mình em được đọc tin nhắn của anh không? Chúc em Giáng sinh hạnh phúc và mãi yêu anh.

5. Noel đến rồi. Chúc người anh yêu thương nhất mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc. Merry Christmas.

6. Merry Christmas. Mừng Chúa Giáng sinh ra đời. Chúc em của anh luôn hạnh phúc và tươi vui.

7. Anh ước gì mình thay thế ông già Noel và đến tặng em món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất… Chính là anh!

8. Anh cầu nguyện hàng đêm, mong cho em luôn khỏe mạnh để ở bên anh suốt cuộc đời. Noel sẽ trở nên ấm áp và tuyệt diệu hơn hơn khi chúng mình có nhau, phải không em?

9. Mùa đông giá lạnh đã đến. Anh không biết nói gì ngoài gửi gió gửi đến em những lời yêu thương. Hãy sống thật hạnh phúc em nhé.

10. Chúc em một Giáng sinh với những điều tốt đẹp nhất. Mùa Noel thật ấm áp phải không em?

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 11

11. Thay cho món quà tặng, anh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến em. Chúc cho em Giáng sinh ngập tràn trong tình yêu và hạnh phúc.

12. Giáng sinh là dịp đặc biệt để thể hiện tình yêu và sự biết ơn tới tất cả những điều tốt lành trong cuộc sống. Và em chính là điều tốt lành với anh. Chúc em một Giáng sinh yên vui và ấm áp.

13. Anh chỉ mong được theo em trên mỗi đoạn đường để có thể hạnh phúc bên cạnh em và bao bọc em mỗi khi cô đơn nhất. Chúc em Giáng sinh vui vẻ.

14. Mùa đông sẽ không lạnh nữa khi em có anh bên cạnh. Em chỉ cần an nhiên còn hạnh phúc của em đã có anh lo. Chúc mừng Noel.

V. Lời chúc Giáng sinh tiếng Anh cho người yêu

1. Merry Christmas my love! Send all my love to you on this special day.

Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của em! Gửi tất cả tình yêu của em đến anh vào ngày đặc biệt này.

2. I feel lucky to have met you in my life. Thanks for loving me. Merry Christmas!

Em cảm thấy may mắn vì đã gặp bạn trong đời. Cảm ơn vì đã yêu em. Giáng sinh vui vẻ!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 12

3. Thank you for giving my life a new meaning. Because of you, all my Christmas holidays are magical and happy. Merry Christmas!

Cảm ơn em đã cho cuộc sống của anh một ý nghĩa mới. Vì em, tất cả các ngày lễ Giáng sinh của anh thật kỳ diệu và hạnh phúc. Giáng sinh vui vẻ!

4. Merry Christmas. I want to thank you for all the love, special moments and happiness that you gave me. I really love you.

Giáng sinh vui vẻ. Anh muốn cảm ơn em vì tất cả tình yêu, những khoảnh khắc đặc biệt và hạnh phúc mà em đã dành cho anh. Anh thật sự yêu em.

5. I want you to be with me every Christmas of my life. Merry Christmas and a happy new year to you!

Em muốn anh ở bên em mỗi Giáng sinh của cuộc đời em. Giáng sinh vui vẻ và một năm mới hạnh phúc đến với anh!

6. You are my greatest Christmas present. Hope we are always together every Christmas. Merry Christmas!

Em là món quà Giáng sinh tuyệt vời nhất của anh. Hy vọng chúng ta luôn ở bên nhau trong mọi Giáng sinh. Giáng sinh vui vẻ!

70+ lời chúc Giáng sinh cho người yêu và crush ngọt ngào, lãng mạn nhất - 13

7. I love the way you love me, take care of me. Merry Christmas, my love.

Em yêu cái cách anh yêu em, chăm sóc em. Giáng sinh vui vẻ, tình yêu của em.

8. Your love is everything for me. Merry Christmas, I love you so much!

Tình yêu của em là tất cả đối với anh. Giáng sinh vui vẻ, anh yêu em nhiều lắm!

9. All the sweetest Christmas wishes I want to give you. Merry Christmas my love!

Tất cả những lời chúc Giáng sinh ngọt ngào nhất anh muốn dành cho em. Giáng sinh vui vẻ tình yêu của anh!

10. You made me believe in love, in the miracles of life. Thank you for coming to me. We will be together forever. Merry Christmas!

Anh đã khiến em tin vào tình yêu, vào những điều kỳ diệu của cuộc sống. Cảm ơn anh đã đến với em. Chúng ta sẽ mãi mãi ở bên nhau. Giáng sinh vui vẻ!

70+ lời chúc Giáng Sinh 2022 hay, ý nghĩa, ngọt ngào nhất
Khi Giáng sinh về, mọi người gửi những món quà hay lời chúc tốt đẹp để thể hiện tình yêu thương, sự cảm thông, chân thành, tình cảm quý mến và sự trân trọng dành cho nhau.

NOEL

Theo Jieun
Nguồn: Người đưa tin
Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!
3/5

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề NOEL
Video chọn lọc