Bức tranh kỳ lạ tiết lộ khao khát "chuyện ấy" của bạn

Ngày 22/03/2019 15:05 PM (GMT+7)

Bức tranh dưới đây sẽ hé lộ bạn là người coi trọng "chuyện ấy" đến mức nào trong một mối quan hệ.

Hãy nhìn bức tranh dưới đây. Theo bạn người này đang chuẩn bị ra khỏi rừng, sắp vào rừng hay hoang mang không biết đi hướng nào? Câu trả lời sẽ tiết lộ những sự thật thú vị về khao khát thầm kín của bạn. 

Bức tranh kỳ lạ tiết lộ khao khát amp;#34;chuyện ấyamp;#34; của bạn - 1

A. Chuẩn bị ra khỏi khu rừng

Đáp án này tiết lộ bạn là mẫu người có khao khát "yêu" và được "yêu" mạnh mẽ hơn so với những người khác. Tình dục là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn xác định một mối quan hệ lâu dài.

Bạn là người khá gợi cảm và thích nhận được lời khen từ người khác giới về chuyện đó. Bạn có lòng đố kỵ cao nên nếu có kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ, bạn sẽ bị rơi vào trạng thái cực đoan và mất lòng tin. Sự không hòa hợp trong chuyện chăn gối sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng đến tinh thần rất nhiều.

B. Chuẩn bị đi vào khu rừng

Trong tình yêu, bạn là người thích sự nhẹ nhàng, ấm áp. Với bạn, một cái siết chặt tay, một cái ôm cũng đủ để bạn cảm thấy ấm lòng.

Khao khát "chuyện ấy" của bạn không quá mạnh mẽ. Bạn thích bầu không khí nhẹ nhàng, không có quá nhiều đòi hỏi. Với bạn, tình dục không phải là tất cả hay là yếu tố có tính quyết định trong một mối quan hệ. Bạn xem trọng những giá trị tinh thần hơn.

C. Loay hoay không biết đi về hướng nào

Bạn thấy người trong bức tranh đang loay hoay không biết đi về hướng nào, có vẻ lạc hướng? Bạn là người sống theo cảm hứng. Khao khát "yêu" của bạn cũng thay đổi theo tâm trạng, đối tượng tương đối thất thường.

Có thể lúc này bạn rất nhiệt tình nhưng sau đó lại lạnh nhạt. Tinh thần luôn có ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu "yêu" của bạn. Khi tâm trạng phấn chấn, bạn sẽ là người rất táo bạo trong chuyện chăn gối. Nhìn chung, ham muốn "yêu" của bạn không ổn định nhưng lại đầy thú vị.

Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm