Cắt buồng trứng rồi thì còn con cái gì?

Ngày 01/08/2014 23:23 PM (GMT+7)

Anh đừng lừa dối em thêm nữa, em biết tất cả sự thật này và biết kết cục cuối cùng nếu như em cứ cố tình sống bên cạnh anh.

Anh à, em hiểu anh yêu em, yêu em nhiều hơn tất cả nhưng bây giờ, ngoài tình yêu ra còn có tình thương. Anh đang thương hại em, em thừa hiểu tất cả những gì anh dành cho em, em trân trọng điều đó và em cám ơn anh về tất cả.

Chúng mình đã có một tình yêu thật đẹp, 5 năm trời chứ đâu phải ít gì đúng không anh? Tình yêu ấy với em, đó sẽ là mối tình em nhớ mãi, cả đời này cũng không bao giờ quên. Anh cho em những giây phút ngọt ngào, sự quan tâm ân cần mà trước giờ em chưa bao giờ có được từ bất cứ người đàn ông nào. Em  yêu anh, thương anh và biết rằng, anh là người đàn ông tuyệt vời mà em sẽ chọn, không bao giờ thay đổi được. Em mơ về một mái ấm gia đình, có anh có em, và có con của chúng ta. Những đứa trẻ ngây thơ sẽ gọi anh là bố, còn em là mẹ.

Em ước mình sinh được 3 đứa, như thế chúng sẽ đông anh chị em và cảm thấy vui hơn. Nhưng không được anh ạ, ước mơ của em đã không thành hiện thực. Em đã cố gắng những 5 năm qua, không thể nào tiếp tục được nữa rồi anh ạ.

Cắt buồng trứng rồi thì còn con cái gì? - 1

Em khóc lóc, tuyệt vọng vô cùng nhưng anh lại ở bên cạnh em, động viên em, quan tâm em và nói em đừng nhụt chí. (ảnh minh họa)

Ngày em cắt một buồng trứng, em đã đau khổ lắm nhưng vẫn nghĩ rằng, chúng mình có thể còn hi vọng. Người ta bảo, cắt một buồng trứng vẫn có thể sinh con. Em cũng đã mong chờ điều đó, mong chờ phép màu sẽ đến với em. Nhưng căn bệnh ấy đã cướp đi quyền làm mẹ của em khi em phải cắt buồng trứng thứ hai và không thể làm mẹ được nữa.

Em khóc lóc, tuyệt vọng vô cùng nhưng anh lại ở bên cạnh em, động viên em, quan tâm em và nói em đừng nhụt chí. Chúng ta còn có cách, chúng ta sẽ thụ tinh nhân tạo và sẽ có con. Ông trời sẽ không ngược đãi người có lòng và có tâm như chúng ta. Em cũng  nghĩ như anh, chẳng có lý do gì mà ông trời lại tước đi quyền làm cha làm mẹ của hai con người bất hạnh như chúng ta cả. Em tin là ông trời sẽ ban phước lành cho hai đứa mình.

Hai đứa sang tận nước ngoài làm thụ tinh nhân tạo. Tưởng chừng tin vui sẽ đến nhưng cuối cùng mọi thứ chỉ là tuyệt vọng. Em quá nhiều tuổi, thụ tinh nhân tạo cũng khó lòng giữ được con. Vả lại, sức khỏe em yếu, không có hi vọng gì. Anh à, 5 năm rồi phải không anh? Thời gian quá dài, em thật sự đã quá mệt mỏi trên con đường này. Em đã yêu anh và đã nghĩ tới những lời động viên của anh để sống, nhưng em không làm được. Em buộc phải chấp nhận chuyện này, không thể sinh con và phải từ bỏ thôi anh ạ.

Cắt buồng trứng rồi thì còn con cái gì? - 2

Tình yêu là thứ vĩ đại thật đó anh ạ, em cũng biết em yêu anh nhiều, anh cũng yêu em nhiều lắm nhưng em không thể ích kỉ, cứ nghĩ cho bản thân mình mà làm hại anh. (ảnh minh họa)

Anh bảo em hãy chờ đợi thêm, rồi sẽ có hi vọng, em hiểu, chỉ là anh thương hại em mà thôi. Em đâu có dại khờ mà nghĩ rằng mình còn hi vọng nữa anh. Người phụ nữ đã cắt bỏ hai buồng trứng thì làm sao mà sinh con được hả anh? Anh đừng tự lừa dối mình và đừng thương hại em nữa. Em tủi thân lắm anh à.  

Anh là con trường và cần sinh cháu  nối dõi cho gia đình. Em đang làm khổ anh, đang hành hạ anh và ràng buộc anh với những lời hứa thủy chung vẹn toàn. Hôm nay, em quyết định ly hôn dù là anh không đồng ý. Đó là lựa chọn của em và dù anh không đồng ý em vẫn làm. Em không thể làm anh phải khổ tâm vì em và cũng không muốn gia đình anh nghĩ em là đứa con gái măt dày, cứ níu lấy anh mà sống.

Tình yêu là thứ vĩ đại thật đó anh ạ, em cũng biết em yêu anh nhiều, anh cũng yêu em nhiều lắm nhưng em không thể ích kỉ, cứ nghĩ cho bản thân mình mà làm hại anh. Em mong anh hãy quên em đi, đi tìm hạnh phúc mới vì có như vậy, em mới cảm thấy an tâm được. Yêu một người không có nghĩa là cứ giữ khư khư người đó. Yêu cũng có thể là hi sinh, cũng có thể là từ bỏ để mong người đó được sống thảnh thơi và hạnh phúc. Cầu chúc cho anh bình an và có một mái ấm như chúng ta từng mong ước…

Theo TH (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện con cái