Chị chồng thò tay vớ được logo rèm rồi hét lên, em dâu xách luôn vali về nhà ngoại

Ngày 03/12/2019 10:13 AM (GMT+7)

Ông chồng chán đời hôm qua lôi mấy người thợ nội thất ở lại ngồi uống rượu xong kể lể cho đọc tin nhắn các kiểu. Trông mặt tội quá mà bây giờ gọi người yêu cũ lên bảo tháo rèm thì lại ngại, không biết phải làm thế nào mới vừa lòng đôi bên.

Có ai chưa từng trải qua những ngày thanh xuân hết lòng hết dạ để yêu thương một người. Đôi ba tháng hay vài năm, hạnh phúc hay buồn đau thì một khi đã quyết định dừng lại, hãy xếp những kỷ niệm đó vào quá khứ. 

Đối với người phụ nữ, có lẽ tâm hồn mong manh khiến họ nhạy cảm hơn khi nhắc đến người cũ, đặc biệt là người cũ của chồng. Họ cảm thấy bất an, thậm chí là ghen với người yêu cũ của chồng dù khi bỗng thấy có sự xuất hiện dù vô tình hay không trong cuộc sống của họ. 

Mới đây, một người thợ nội thất đã chia sẻ câu chuyện của một gia đình mình thi công công trình. Chuyện là vợ chồng anh này đang hoàn thiện căn chung cư để ra ở riêng thì gặp chút vấn đề không thống nhất khi đặt rèm cửa. Câu chuyện có lẽ chỉ dừng ở đó nếu như người chị chồng không xuất hiện và thốt lên một câu đầy bất ngờ. 

"Hôm nọ đi lắp cái ban thờ cho nhà này nên hóng được chuyện hay lắm mọi người ạ. 

Vợ chồng anh này mới cưới được vài tháng, nhà cũng có chút điều kiện nên bố mẹ cho ra ở riêng luôn. Bây giờ đang hoàn thiện nốt nội thất là về ở nhưng lại xảy ra vấn đề và vợ chồng anh thì chiến tranh lạnh cũng được gần tuần rồi. Vợ đi thuê trọ nơi khác chứ nhất quyết không chịu về nhà chỉ vì cái rèm.

Chị chồng thò tay vớ được logo rèm rồi hét lên, em dâu xách luôn vali về nhà ngoại - 1

Chiếc rèm "oan nghiệt" khiến vợ chồng chủ nhà chiến tranh lạnh dù mới kết hôn. 

Nguyên do chủ yếu là vì ông này đi đặt bà người yêu cũ làm rèm cho nhà. Cái rèm lên cũng không được ổn cho lắm, thế là được hôm bà vợ kêu ca rèm xấu thì có người chị chồng lên xem, thò tay túm được cái logo rèm mới hét: “Ơ, nhà này làm rèm con T. à, người yêu cũ thằng A. đấy chứ!”.

Thế là thôi xong luôn. Bà vợ mặt đỏ au, chưa kịp cắt tiết thì chị chồng thêm dầu vào lửa: “Ngày xưa chúng nó có với nhau đứa con đấy nhưng con T. yếu người nên hỏng mất”. Ông chồng đi đâu không đi lại thò đầu vào đúng lúc ấy, mặt tươi như hoa hí ha hí hửng thì ăn ngay quả cấu vào mạng sườn của bà vợ, mãi mới giải thích là thấy hai mẹ con cô ấy khổ nên mới tạo điều kiện một chút. Bà vợ nghe xong lấy luôn mấy túi quần áo còn chưa kịp xếp ra tủ kéo đi luôn.

Ông chồng chán đời hôm qua lôi mấy người thợ nội thất ở lại ngồi uống rượu xong kể lể cho đọc tin nhắn các kiểu. Trông mặt tội quá mà bây giờ gọi người yêu cũ lên bảo tháo rèm thì lại ngại, không biết phải làm thế nào mới vừa lòng đôi bên". 

Chị chồng thò tay vớ được logo rèm rồi hét lên, em dâu xách luôn vali về nhà ngoại - 3

Những dòng tin nhắn của vợ gửi chồng sau khi xách balo quần áo chưa kịp cất vào tủ ra đi. 

Hóa ra chiếc rèm mà người vợ không ưng về kiểu dáng kia là do người chồng đặt làm ở cửa hàng của người yêu cũ. Có lẽ sợ vợ hiểu nhầm nên anh chồng đã giấu toàn bộ chuyện này, không ngờ người chị gái đến chơi lại vô tình tiết lộ. Điều khiến người vợ thảng thốt hơn nữa là khi biết về sự thật chồng mình và người cũ từng có con với nhau nhưng không may không giữ được đứa bé. Ngay khi vừa chia sẻ, câu chuyện đã nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. 

"Đẹp hay xấu còn tùy vào mắt người nhìn và không gian phòng nữa chứ. Chị vợ này cũng buồn cười cơ, rèm phòng mình chọn như nào thì phải chốt ngay từ ban đầu, có hợp đồng rõ ràng. Dù là của người yêu cũ chồng đi nữa thì cũng có sao, tất cả đã là quá khứ rồi". 

"Cái rèm tháo đi là chuyện nhỏ nhưng vết rạn giữa vợ chồng mới là chuyện lớn. Người vợ rồi cũng sẽ về thôi nhưng tình cảm vợ chồng, chị em liệu có còn như lúc đầu?".

"Ông chồng giấu vợ đã không nên, người chị chồng thì lại vô tư quá hóa vô duyên. Không phải chuyện gì cũng nên nói ra như vậy. Mong là anh sớm giải thích để vợ hiểu và thông cảm". 

Có một thực tế rất mâu thuẫn là trong khi các bà vợ luôn muốn chồng quên đi người cũ nhưng chính họ lại là người nhắc đến, khiến chồng nhớ đến tình xưa nhiều nhất. Phụ nữ ghen với người cũ của chồng, lo lắng và sợ rằng "tình đầu cũng là tình cuối", thậm chí có ông chồng không hề ngoại tình nhưng vì cách ứng xử thiếu lý trí của vợ mà họ sa chân vào ngoại tình. Thiết nghĩ với những gì đã qua, hãy xếp nó vào quá khứ và nhắc về nó với sự cảm ơn, chẳng phải sẽ tốt hơn sao. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/chi-chong-tho-tay-vo-duoc-logo-rem-roi-het-len-em-...

Ngày cưới bất ngờ bị dúi 1 thứ vào tay, 3 tháng sau cô dâu ly hôn trong sững sờ 
Đến hôm cưới, thủ tục bên nhà gái xong xuôi thì bố mình đưa mình về nhà chồng, cách nhau 20km thôi. Không ngờ đời như phim, lúc mình lên gác thắp...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng