Ngày cưới bất ngờ bị dúi 1 thứ vào tay, 3 tháng sau cô dâu ly hôn trong sững sờ 

Ngày 24/11/2019 07:01 AM (GMT+7)

Đến hôm cưới, thủ tục bên nhà gái xong xuôi thì bố mình đưa mình về nhà chồng, cách nhau 20km thôi. Không ngờ đời như phim, lúc mình lên gác thắp hương gia tiên thì có một chị dúi mẩu giấy nhỏ vào tay mình. 

Có người phụ nữ nào không mong được người mình yêu nắm tay bước vào lễ đường rồi cùng nhau hạnh phúc đi đến cuối cuộc đời. Cô gái trong những dòng tâm sự dưới đây cũng từng mơ về một mái ấm hạnh phúc cùng người đàn ông mình đem lòng yêu thương. Thế nhưng 3 tháng sau kết hôn, cô chua chát viết đơn ly hôn dù trong bụng cái thai đã sắp đến ngày dự sinh bởi bí mật bị hé lộ trong một mẩu giấy ngày cưới. 

"Mình lấy chồng chỉ sau chưa đầy 1 năm tìm hiểu. Ai cũng nói mình vội vàng nhưng mọi thứ của anh ta đều ổn, mình cũng cứng tuổi rồi, để lâu sợ mất cơ hội. Cũng chính vì sự nhu nhược ấy mà mình chửa trước rồi mới làm đám cưới. Ai cũng mừng!

Mọi thứ mình cảm thấy rất hoàn hảo, kể cả bố mẹ chồng, ngoại trừ việc nhà anh có 1 cô em gái có chút vấn đề về thần kinh nhưng có vẻ khá ngoan và dễ bảo.

Nhà anh thì không quá giàu có nhưng cũng gọi là khá giả, với lại cưới xong bọn mình cũng lên thành phố làm việc nên mình không quan tâm lắm đến chuyện sống chung với nhà chồng. Lúc chụp ảnh cưới mình nghén nên cũng làm gói đơn giản thôi, cưới xong không có kế hoạch trăng mật gì vì mình thương anh và là người sống khá thực tế, đến giờ nghĩ đến mới thấy quá dại.

Ngày cưới bất ngờ bị dúi 1 thứ vào tay, 3 tháng sau cô dâu ly hôn trong sững sờ  - 1

Ảnh minh họa

Ngày ăn hỏi không hiểu sao nhà trai lại dẫn 11 lễ quả mà rõ ràng lúc 2 nhà bàn bạc thì thống nhất 7 lễ. Mình cưới năm 2017, khi ấy ở quê mình 11 lễ quả là "siêu to khổng lồ" đấy, khéo to nhất làng. Bố mẹ mình mát mày mát mặt lắm, nào có ai thắc mắc gì nữa.

Đến hôm cưới, thủ tục bên nhà gái xong xuôi thì bố mình đưa mình về nhà chồng, cách nhau 20km thôi. Không ngờ đời như phim, lúc mình lên gác thắp hương gia tiên thì có một chị dúi mẩu giấy nhỏ vào tay mình. Lúc ấy khách khứa có ai để ý gì đâu, vào bàn ngồi mình mới mở ra. Đọc xong dòng chữ nguệch ngoạc mà nước mắt trực rơi luôn.

Như một linh cảm rất tự nhiên, mình nhìn thẳng ra hướng góc vườn thì có 2 mẹ con đang đứng nhìn mình cười. Thằng cu ấy giống chồng mình lắm, giống kiểu chỉ cần liếc qua là nghĩ rằng họ là bố con luôn ấy. Tờ giấy kia chỉ có dòng chữ: "Cô ơi trả bố cho cháu, mẹ con cháu cần bố lắm".

Thật sự các chị em nghĩ xem khi mình đang ngồi trên gần sân khấu mà biết được sự thật kinh khủng ấy thì có muốn ngất lịm đi không. Nhưng rất may là mình 28 tuổi rồi và mình đủ bình tĩnh để nhận thức nơi mình đang đứng, khi bố cùng rất nhiều người thân đang ở bên chúc phúc cho mình".

Hoá ra, người đàn ông mà cô gái này hết lòng yêu thương đã từng có vợ con mà cô không hề hay biết. Đáng thương thay, lúc cô phát hiện sự thật này lại là chính trong đám cưới của mình, khi trong bụng cô đã mang cốt nhục của anh. 

Cô dùng điện thoại nhắn tin ngay cho chồng về mẩu giấy kia và cuối cùng, anh đã phải thú nhận sự thật song mong cô chớ kích động trong đám cưới. Vì đứa con trong bụng đã 3 tháng, cô nén nỗi đau làm tròn vai trong buổi lễ và nghĩ rằng sẽ chấp nhận nếu chồng chồng dứt khoát hẳn với vợ cũ, chỉ là những gì cô biết qua tờ giấy kia mới chỉ là một phần của sự thật. Mẹ chồng cô đã thú nhận con trai đang nợ vợ cũ 200 triệu tiền làm ăn thua lỗ, nhanh chóng cho con tái hôn để con dâu cũ không thể đòi quay lại và thao túng cả gia đình chồng.

Ngày cưới bất ngờ bị dúi 1 thứ vào tay, 3 tháng sau cô dâu ly hôn trong sững sờ  - 2

Ảnh minh họa

Những bí mật dần được hé lộ khi cô chính thức bước chân vào nhà chồng. Qua những lần trò chuyện cùng cô em gái của chồng, cô còn biết rằng chồng mình vẫn qua lại theo yêu cầu của vợ cũ, mẹ chồng còn dặn con trai qua với vợ cũ thì dùng điện thoại của bà cho khỏi lộ.  

Cay đắng, tủi hờn, sau 3 tháng vợ chồng, cô quyết ly hôn dù đứa bé trong bụng đang ngày một lớn và tuyên bố đứa trẻ sẽ mang họ mẹ, nhà nội có thể gặp gỡ hoặc có trách nhiệm chung về kinh tế. Không ai muốn một gia đình phải chia ly song quyết định này của cô đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của dân mạng. 

Nguồn: http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/ngay-cuoi-bat-ngo-bi-dui-1-thu-vao-tay-3-thang-sau...

Cô dâu tháo vàng, trả thùng tiền mừng sau một cuộc điện thoại ngay ngày cưới
Chồng em còn cãi là vẫn yêu em, chỉ lợi dụng bà kia. Sao nó suy nghĩ nông cạn thế chứ. Em ghê sợ, tháo hết vàng, vác cả hộp tiền mừng đập vào mặt nó,...
Theo Bảo Anh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng