Chồng bị đánh ghen ngược bởi gã đàn ông theo đuổi vợ

Ngày 04/09/2015 14:10 PM (GMT+7)

Tuy là người chồng “danh chính ngôn thuận” nhưng người đàn ông này lại bị kẻ đang yêu đơn phương vợ mình đánh cho thê thảm.

Cách đây ít ngày, vào một buổi tối, khi ông Diêu Sinh (57 tuổi) chuẩn bị bước vào khu khai phá kỹ thuật kinh tế Thiên Kinh (Giang Tô, Trung Quốc) để về nhà thì bỗng đâu nhảy ra một người đàn ông lạ mặt, xông vào đánh ông tới tấp. Người lạ kia vô cùng giận dữ nên xuống tay rất mạnh. Ông Diêu Sinh bị đánh bất ngờ không kịp trở tay nên chỉ lấy tay che chắn và ở thế bị động chịu sự uy hiếp. Người lạ kia vừa đánh ông, miệng liên tục nói: “Mày không nên lấy vợ mày!”, “Vì sao mày dám lấy cô ấy?”... khiến ông không hiểu đầu đuôi thế nào.

Ảnh minh họa

Chỉ một lúc sau, vụ ồn ào này đã thu hút sự chú ý của mọi người. Sau khi thấy có người đến can thiệp và báo cảnh sát, người lạ kia mới chịu dừng tay bỏ đi. Bà Tân, vợ ông Diêu chạy đến nơi thì chứng kiến cảnh chồng bị thương nặng ở đầu, khắp người chảy máu be bét.

Theo bà Tân, người đánh chồng bà rất có thể là một gã đàn ông họ Dương. Bà quen tên này chưa lâu, nhưng hắn ta lại cuồng dại theo đuổi bà rất quyết liệt, khiến người phụ nữ ở cái tuổi sắp “lên lão” rồi cảm thấy dở khóc dở cười. Bà đã kiên quyết từ chối nhiều lần, không ngờ tên kia lại dám đến gây gổ như vậy.

Qua điều tra, cảnh sát xác nhận tên họ Dương kia từng nhiều lần uy hiếp bà Tân, ép bà ly hôn với chồng để lấy hắn, nếu không sẽ đánh chồng bà. Sau vụ “đánh ghen ngược”, tên Dương đã bỏ trốn. Hiện, cảnh sát đang phát lệnh truy nã để bắt hắn về điều tra.

Theo Như Nguyệt (QQ) (Dân Việt)
Tin hay đừng bỏ lỡ