Chưa bao giờ anh mua quà biếu bố mẹ tôi

Ngày 09/06/2014 17:10 PM (GMT+7)

Nhiều khi tôi thấy tủi thân vô cùng, không biết anh là người vô tâm hay anh không yêu tôi thật lòng nữa.

Tôi cảm thấy hoang mang vô độ, nhưng tình cảm tôi dành cho anh lại quá lớn, quá nhiều.

Nhớ lại cái ngày anh tán tỉnh tôi, thật là cuồng nhiệt. Anh nhiệt tình, nhắn tin, gọi điện, chăm chỉ tới nhà tôi chơi. Có nhiều lần anh hẹn tôi bận, anh cứ hẹn mãi tới gần chục lần mới được gặp tôi, vậy mà anh cũng kiên trì. Anh theo đuổi tôi, mời tôi đi uống nước, xem phim, rồi đưa tôi đi dạo phố. Lâu dần, tôi có cảm tình với anh. Cái cách nói chuyện ngu ngơ, sự vô tư của anh, chân thật của anh khiến tôi cảm nhận được, anh là người đàn ông chân thành.

Tôi quý mến anh và từ đó, tôi chịu khó đi chơi với anh hơn, cảm giác thích thú khi được gần anh. Chỉ là, tôi hơi băn khoăn, khi tán tôi, anh rất ít lãng mạn, thường là đi chơi thôi chứ không bao giờ anh tặng hoa, quà hay là cái gì đó. Không phải tôi thích tặng quà, nhưng đàn ông thời nay, tán gái hay mua hoa, mua quà cho con gái, dù là những món quà rất nhỏ hay một bó hoa thể hiện sự chân thành mà thôi. Thi thoảng gây bất ngờ cho người yêu bằng một bó hoa, chẳng phải tốt hơn sao?

Dù vậy tôi lại nghĩ, có lẽ anh không phải là người lãng mạn hay anh không tế nhị chuyện đó. Có khi tôi còn nghĩ, anh ít tán gái nên không có kinh nghiệm, như thê lại hay… Và cứ vậy, tôi mặc kệ những điều ấy vì càng ngày tôi càng có cảm tình với anh, yêu anh từ bao giờ không hay.

Chưa bao giờ anh mua quà biếu bố mẹ tôi - 1

Nhưng mà những gì anh thể hiện thì rốt cuộc là sao? Có ai đó tư vấn giúp tôi được không, tôi đang hoang mang vô cùng… (ảnh minh họa)

Đến bây giờ thì yêu nhau đã được 1 năm rồi. Tôi đã nhận thấy, anh thực sự là người rất vô tâm. Gần như những ngày lễ tết, anh không lãng mạn như mấy gã hay tán gái. Anh có thể đưa tôi đi ăn, đi chơi nhưng anh không bao giờ mua hoa, hay quà. Nói chung, mỗi lần anh tụ tập với bạn bè là chơi tới bến, tôi gọi thì anh chỉ bảo, khi nào anh về nhà anh nhắn tin cho chứ không bao giờ buôn điện thoại trong lúc đó hay là nhắn tin qua lại. Nhiều khi tôi buồn vì nghĩ người yêu đi chơi là quên mất mình, vô tâm với mình. Nên không ít lần, tôi cãi vã với anh, tôi khóc lóc bực bội. Và những lần đó, anh lại động viên tôi, bảo là tôi hãy tin tưởng anh, chỉ là tính anh thế. Yêu tôi mà anh không sửa được tính sao, anh cứ thích như vậy sao?

Phải thú nhận một điều là, anh rất hiền lành. Anh hay ân cần với tôi, hay động viên tôi mấy chuyện lặt vặt. Nói chung, anh chưa bao giờ to tiếng với tôi hay bất cứ ai. Tôi cảm nhận được, tình cảm anh dành cho tôi là chân thành, chỉ tại cái tính anh vô tâm hoặc là ham vui. Nhiều khi tôi tặc lưỡi, chắc là do anh tính tình như vậy nên tôi mặc kệ, lại bỏ qua vì quá yêu anh mất rồi.

Chưa bao giờ anh mua quà biếu bố mẹ tôi - 2

Phải thú nhận một điều là, anh rất hiền lành. Anh hay ân cần với tôi, hay động viên tôi mấy chuyện lặt vặt. (ảnh minh họa)

Thân làm con gái, tôi lúc nào cũng chu toàn với anh và gia đình anh. Tôi đi đâu cũng nghĩ mua quà cho anh, còn anh thì không. Anh thường không xách theo thứ gì về. Anh bảo tôi là, thích gì thì nói anh mua, nhưng tôi nào dám yêu cầu hay đòi hỏi, sợ anh lại bảo tôi ham quà. Gia đình anh, tôi mua cho cả nhà rất nhiều quà cáp, quần áo, đồ dùng, nhưng anh chưa từng nghĩ sẽ mau biếu bố mẹ tôi cái gì. Cháu anh, tôi cũng mua quà thường xuyên vào dịp lễ hay sinh nhật, nhưng anh không bao giờ mua cho cháu tôi một cái gì. Và anh cũng không đề cập tới.

Tôi chẳng hiểu ai thế nào hay là anh thực sự là người sống đơn giản, không nghĩ tới mấy tiểu tiết ấy? Nhiều lần vì thế mà tôi giận anh, buồn và nghĩ anh không thật tâm với mình hay anh đã thay lòng. Nghĩ lại lúc anh tán tỉnh mình nhiệt tình thế, tôi càng buồn hơn. Nhưng nếu nói về tình yêu, tôi vẫn cảm nhận anh yêu tôi chân thành và tôi tin, anh không có người con gái nào khác ngoài tôi, cái này tôi hiểu được.

Nhưng mà những gì anh thể hiện thì rốt cuộc là sao? Có ai đó tư vấn giúp tôi được không, tôi đang hoang mang vô cùng…

Xem thêm tin bài liên quan hấp dẫn tại đây;

Muốn chia tay vì người yêu quá vô tâm

Thư gửi người chồng vô tâm

Chồng tôi cả gan nhìn trộm mẹ vợ tắm

Chồng nhìn trộm em vợ tắm

Khổ như có vợ vô tâm

Thắt lòng vì chồng vô tâm

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Con trai và con gái