Cứ yêu đi, đừng nhận nhẫn kim cương

Ngày 13/03/2013 15:21 PM (GMT+7)

Nếu anh từ chối món quà đắt tiền từ 'người tình già', tôi sẽ tin anh yêu chân thành.

… Anh mặc kệ dù chị hơn anh chục tuổi, hai chục tuổi thậm chí là bằng tuổi cô anh. Chẳng quan trọng gì, người ta nói tình yêu không giới hạn tuổi tác, anh đã làm đúng còn gì, có chi mà phải băn khoăn? Vì chị cho anh những thứ anh cần, thế là đủ.

Người ta đua nhau chỉ trích anh, chê anh yêu bồ già, bảo anh hám của hám tiền nhưng anh một mực khẳng định, anh yêu chị là tình yêu chân thành. Nhìn những hình ảnh anh bón đồ ăn cho chị thật giống như đôi tình nhân trẻ lãng mạn. Không những thế, anh còn dắt tay chị đi khắp nơi, chẳng ngần ngại mà ôm hôn chị trước mặt bao nhiêu người. Anh công khai với cả thiên hạ trên trang cá nhân của mình chị là người yêu của anh. Những bức ảnh tình tứ thì đầy, lại còn cả những lời nhắn đầy yêu thương, chúc mừng người yêu nhân dịp Lễ tình nhân và ngày Quốc tế phụ nữ. Nếu ở cương vị của người yêu anh, thật sự không hạnh phúc nào bằng.


Chàng người mẫu nổi tiếng với cuộc tình chênh lệch tuổi tác

Sẽ chẳng ai nói gì về cuộc tình của anh, thậm chí người ta còn phải ngưỡng mộ anh, cảm thấy ghen tị với người yêu anh vì đã có một người tình cưng chiều mình đến vậy. Nhưng khổ nỗi, anh kém người tình tới vài chục tuổi, mà còn khổ hơn nữa, người yêu của anh lại quá giàu. Thế nên người ta bàn tán xôn xao vì thế.

Thật ra, anh cũng là người có tí tiếng tăm. Anh cao ráo, là người mẫu lại có khuôn mặt ưa nhìn. Tính ra, anh có thể chọn nhiều cô gái trẻ để yêu, mà gái trẻ giàu có thì cũng đầy. Nhưng anh lại không chọn mà anh chọn ‘người tình già’ như người ta vẫn gọi. Cái đó gọi là tình yêu chân thành.

Nhưng một thực tế cho thấy là, nhờ có cuộc tình này anh nổi tiếng hơn hẳn. Báo chí dù ca ngợi hay chỉ trích cũng góp phần làm cho người ta càng biết tới anh. Nên xem ra, nếu anh là người thích nổi tiếng thì việc này hoàn toàn có lợi cho anh.


Tình yêu đẹp của Vũ Hoàng Việt

Nếu anh là người tham giàu, anh chọn người tình này cũng có lý. Vì có thể, những cô gái vừa giàu vừa xinh đẹp sẽ lại không chọn người còn ít tiếng tăm như anh. Hoặc là anh chưa thực sự cố gắng tìm kiếm thì đã gặp được người đàn bà của đời anh…

Những lý lẽ trên chỉ là giả thuyết cho một cuộc tình chênh lệch tuổi tác và của cải. Vì anh luôn khẳng định một mực rằng, anh yêu thương người tình chân thàn, tha thiết, hoàn toàn không có sự tính toán và vụ lợi. Có thể tin được hay không?

Tôi sẽ tin anh, sẽ tin rằng một người đàn ông đẹp trai, thân hình lý tưởng chọn người tình già hơn vài chục tuổi, yêu chị ấy một cách chân thành tha thiết nếu như anh không nhận chiếc nhẫn kim cương đắt tiền kia của chị. Anh có làm được thế không?

Nếu làm được, nếu không nhận bất cứ thứ của cải gì của người yêu, tôi mới tin anh và người đó là tình yêu chân thành. Thử chứng minh một lần anh nhé!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chém gió
Tin hay đừng bỏ lỡ