Em chỉ là kẻ đi 'ăn xin' tình cảm

Ngày 28/07/2013 05:08 AM (GMT+7)

Có thể, chính vì sự chen ngang đó của em đã khiến anh chị nhận ra sự quan trọng của gia đình và yêu nhau nhiều hơn.

Chị à, em biết, có thể giờ này chị đang căm giận người con gái đê tiện như em, cũng có thể chị đang cười khẩy vào mặt em vì em là đứa không biết điều. Hoặc chị cũng cho rằng, cuối cùng, chị đã là người thắng cuộc, còn em là kẻ bại trận đớn đau, thê thảm.

Nhưng chị ạ, có thể chị cũng sẽ không tin, nhưng khi em gặp và yêu anh, em chỉ biết, anh chưa hề có gia đình. Em đã tin và yêu anh hết lòng, đã nguyện cả đời này chỉ sống với anh, không có người đàn ông thứ hai bước vào cuộc đời em. Nhưng, khi tình yêu càng ngày càng lớn, anh cũng biết em đã không thể sống thiếu anh thì anh thú  nhận sự thật là anh có vợ con. Nhưng lý do anh đến với em và không nói ra sự thật vì anh quá yêu em.

Anh cũng nói, anh và chị đã ly thân lâu lắm rồi, chỉ đợi ngày ra toàn làm thủ tục là ly dị. Anh không muốn sống với một người vợ như chị, vì anh không cảm nhận được hạnh phúc. Nhưng em đang nghĩ, tại sao anh liên tục nhắc tới chị, giống như anh đang hận, đang vì ghen tuông và quá yêu chị nên mới tìm đến em.

em chi la ke di 'an xin' tinh cam - 1

Giờ đây, anh lại nói xin lỗi em, mong em tha thứ vì anh đã lừa dối em. Anh nói muốn em tìm người đàn ông khác, yêu em chân thành và mong em hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Và quả thật là như vậy. Câu chuyện anh không còn yêu chị, muốn ly dị với chị chỉ là giả mạo. Anh đang ghen, đang thấy chị lãnh đạm và thờ ơ nên cũng tìm cách có người mới để chị bận lòng. Anh hi vọng chị sẽ vì thế mà bực, mà ghen, mà giận anh rồi lại yêu thương anh như ngày nào. Trong từng lời anh nói về chị, dù là lời chê bai, khiển trách nhưng em biết, anh đang yêu chị quá nhiều.

Chị à, em đã sai rồi, anh chỉ coi em như kẻ lấp chỗ trống, còn em lại yêu anh chân thành. Thật khổ cho em, em đã tin anh quá. Em yêu anh như không có một tình yêu  nào lớn hơn thế. Em biết, mình không thể có chỗ trong trái tim anh, khi anh nói về chị, và khi anh bảo không ly hôn nữa, em càng hiểu, anh sẽ quay về bên chị.

Giờ đây, anh lại nói xin lỗi em, mong em tha thứ vì anh đã lừa dối em. Anh nói muốn em tìm người đàn ông khác, yêu em chân thành và mong em hạnh phúc. Có ai không muốn như vậy hả chị? Nếu biết trước có ngày hôm nay, tại sao anh lại làm thế với em.

Em đã xen ngang vào gia đình chị suốt thời gian qua. Nhưng có thể, chính vì sự chen ngang đó của em đã khiến anh chị nhận ra sự quan trọng của gia đình và yêu nhau nhiều hơn. Em cũng yêu anh nhưng em không còn cơ hội nữa rồi. Anh đã chọn chị. Em phải rút lui thôi. Em thấy mình thật tội nghiệp, thật đáng thương. Em xin lỗi chị nhưng em thật sự rất hận anh. Người đàn ông đó có lẽ không xứng đáng với chị.

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người thứ ba
Tin hay đừng bỏ lỡ