Chỉ nhìn liếc qua gương mặt, bạn đã có thể biết ngay vận số của mỗi con người

Ngày 22/06/2017 09:17 AM (GMT+7)

Nhìn từ khí sắc của mỗi người, bạn có thể biết được ngay vận mệnh của họ trong một giai đoạn nhất định.

Khí sắc trên gương mặt một người có sự tương hợp với thể xác và tinh thần. Khí sắc trên gương mặt cho dù biến hóa thế nào cũng đều đẹp đẽ mới là tướng mặt của quý nhân. Quý nhân chính là người có thần sắc, thần thái khoan hòa sảng khoái, ánh mắt sáng ngời trong trẻo, hình thể thanh tú, giọng nói ngân vang. Có thể dùng thần khí của mình tác động đến những người bên cạnh, nâng cao khí chất và vận thế cho họ.

Những khí sắc ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp và cuộc sống của bạn:

1. Sắc trán u ám gây trở ngại cho sự nghiệp

Bộ phận chính giữa trán là cung Quan lộc trong mười hai cung và đại diện cho trạng thái cát hung của sự nghiệp.

Nếu cung Quan lộc tối tăm, u ám chứng tỏ người này gặp trở ngại trong sự nghiệp công danh. Nhẹ thì địa vị đang bị lung lay, nặng thì mất đi chức vị. Nếu hai góc trán cũng xuất hiện khí đen rất nặng thì tình huống càng trở nên tồi tệ hơn, có khả năng vì công việc mà tổn hại đến sức khỏe, thậm chí còn ảnh hưởng đến tính mạng.

2. Sắc mặt hồng hào là điềm báo của vận đào hoa

chi nhin liec qua guong mat, ban da co the biet ngay van so cua moi con nguoi - 1

(Ảnh minh họa)

Nếu một người không nghiện rượu hoặc không vận động mạnh mà khuôn mặt luôn hồng hào chứng tỏ người này rất giàu vận đào hoa.

3. Đôi tai xám xịt tượng trưng cho điềm xấu

Đôi tai trông tối tăm, giống như phủi bụi là điềm báo về vận rủi, công việc đi vào bế tắc, đầu tư và làm ăn đều không thuận lợi, thậm chí có thể gặp phải kẻ lừa đảo gạt tiền bạc.

Vành tai có sắc khô cháy là người không có học thức, không có tài hoa. Vành tai lật ngược, dái tai vểnh ra ngoài thì nghèo khó đến nỗi không có nhà ở, lúc nhỏ phải sống xa người thân.

4. Dưới mắt trắng bệch là dấu hiệu sẽ gặp khó khăn và nguy hiểm

Vị trí dưới mắt trong tướng thuật gọi là Tang môn. Nếu Tang môn trắng như bột không chỉ là điềm báo có tang sự mà còn báo trước tương lai sẽ gặp cảnh khốn đốn gian nan.

chi nhin liec qua guong mat, ban da co the biet ngay van so cua moi con nguoi - 2

(Ảnh minh họa)

Dưới mắt có sắc đỏ cũng giống như bị ánh lửa thiêu đốt, dễ khiến người ta có tâm trạng lo lắng, nôn nóng. Gương mặt xuất hiện sắc đỏ dự báo sẽ xảy ra nhiều sự việc bất an.

5. Đoán biết sức khỏe của thai nhi qua sắc mặt người mẹ

chi nhin liec qua guong mat, ban da co the biet ngay van so cua moi con nguoi - 3

(Ảnh minh họa)

Khi phụ nữ mang thai, trạng thái thịnh suy của khí huyết của mỗi người là khác nhau. Căn cứ vào trạng thái của thai phụ cũng giúp ta đoán được sức khỏe của thai nhi. Nếu quanh miệng xuất hiện gân xanh rõ ràng chứng tỏ thai nhi rất khỏe mạnh, sẽ biết đi sớm. Nếu quanh miệng có chút ít vết xanh thì thai nhi dễ sứt môi. Tại Nhân trung xuất hiện sắc đen có khả năng sinh khó. Tại Thọ thượng (vị trí một phần ba trên sống mũi) xuất hiện sắc vàng, chứng tỏ thai nhi bình an.

(Nguồn: sách tổng hợp về tướng số của Thiệu Vĩ Hoa)

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui