Kính gửi các ông chồng ngoại tình!

Ngày 30/11/2013 17:25 PM (GMT+7)

Kính gửi những ông chồng lăng nhăng! Sau đây là vài lời tôi muốn nói với các ông về chuyện ngoại tình.

Thân tôi là phụ nữ, một phụ nữ đẹp đàng hoàng nhưng chỉ trong suy nghĩ thôi, tôi cũng chưa bao giờ có ý ngoại tình. Bởi vì sao, vì bản thân tôi là một người biết nhình xa trông rộng, biết sống vì người khác chứ không ích kỉ chỉ nghĩ đến sự ham muốn, thỏa mãn dục vọng của bản thân mình. Nói thêm, tôi có thừa sức đi ngoại tình với ngoại hình này, cũng thừa sức lấy được một người chồng khác, rất có thể sẽ tử tế hơn chồng mình hiện tại. Nhưng, làm vậy để làm gì?

Trước hết, với người mà tôi thương yêu là chồng tôi đây, tôi sẽ cảm thấy thực sự bẽ bàng khi lừa dối anh ấy để đi ngoại tình. Bởi, đó là người đàn ông tôi yêu thương, tôi đã chọn để lấy làm chồng. Ngày ngày, tôi đang ôm ấp người đó, yêu thương mặn nồng với người đó, để cho người đó động chạm vào cơ thể tôi, nhưng giờ, tôi lại trao tấm thân này cho một người đàn ông khác. Sự ‘chung đụng’ ấy khiến tôi cảm thấy khinh rẻ bản thân mình, coi thường bản thân mình.

Tôi sẽ không làm điều tội lỗi ấy để khiến chồng tôi phải xấu hổ vì là kẻ bị ‘cắm sừng’. Nếu như chồng không phát hiện ra, tôi sẽ sống trong lo lắng và sợ hãi, không được làm điều mình thích, suốt ngày phải lén lén lút lút. Còn nếu như anh ấy phát hiện ra, và còn làm um lên cho cả thiên hạ biết, có phải, tôi chính là kẻ lăng loàn, vô liêm sỉ không. Còn mặt mũi nào mà nhìn người khác?

Còn yêu chồng mình, vợ mình, tại sao lại phải hiến dâng cho người khác? Để thỏa mãn thú vui dục vọng ư, rồi sau đó được gì? Hay chỉ là bệnh tật đầy người, rồi chỉ là những đam mê tội lỗi, chỉ là những phút vụng trộm tạm quên gia đình. Rồi được gì nữa khi mà cứ để bản thân cho nhiều người dày vò như vậy?

Kính gửi các ông chồng ngoại tình! - 1

Còn yêu chồng mình, vợ mình, tại sao lại phải hiến dâng cho người khác? Để thỏa mãn thú vui dục vọng ư, rồi sau đó được gì? (ảnh minh họa)

Ngoại tình chỉ mang lại nỗi đau cho người khác, người thực sự yêu thương mình. Không có gì đau khổ hơn là sự phản bội, đi cặp bồ, có bồ bên ngoài dù vẫn ở bên cạnh vợ con, bên cạnh gia đình, nhưng đó là sự phản bội ghê gớm nhất. Vì còn yêu nhau mà lại đi với người đàn bà khác thì tất cả chỉ là vỏ bọc mà thôi!

Đối với những người con, chúng sẽ sốc thế nào khi biết bố mẹ mình ngoại tình? Con cái sẽ vui vẻ, thích thú khi chúng được sống trong một gia đình hạnh phúc. Gia đình mà bố lừa dối mẹ, mẹ lừa dối bố thì thật sự không xứng đáng là một gia đình. Con cái sẽ vì xấu hổ, tự ti mà không có động lực học hành, sẽ coi thường bố mẹ chúng. Và rất có thể, sau này, con cái sẽ ‘noi gương’ bố me mà sống như vậy.

Nếu còn yêu nhau, xin các đức ông chồng đừng ngoại tình, và các bà vợ cũng vậy? Nhưng xin kính gửi tới các ông chồng trước tiên, vì các ông chính là nguồn cơn của những cuộc vụng trộm. Người đàn ông có tiền luôn tự cho mình cái quyền có bồ nhí. Họ luôn nghĩ, lấy vợ về nhà sinh con, chăm việc nhà, còn chuyện chăn gối thì phải nhờ thêm bên ngoài.

Vậy các đức ông chồng hãy nghĩ lại những hậu quả nghiêm trọng của việc có bồ. Mà nghiêm trọng nhất chính là gia đình tan vỡ, con cái bơ vơ. Đừng chỉ vì sự ham muốn dục vọng tầm thường của bản thân mình mà đánh mất đi cái gọi là gia đình, hạnh phúc, nhé các ông!

Kính gửi các ông, mong các ông chồng hiểu và suy nghĩ cho các bà vợ!

Theo Ngọc Hà (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình