Vợ anh không đẹp bằng em!

Ngày 29/11/2013 15:15 PM (GMT+7)

Em không tự cao, tự đại, cũng không phải em đang cố gắng châm chọc để phá nát hạnh phúc gia đình anh. Chỉ là em muốn cho anh thấy, sự lựa chọn của anh là sai lầm.

Em là kẻ đến trước nên không có gì phải ái ngại khi thú nhận với người vợ của anh rằng, chúng ta đã từng yêu nhau say đắm thế nào. Chính cô ấy mới là người chen ngang vào hạnh phúc của chúng mình, là người khiến cho trái  tim em tan nát, đau khổ vì anh.

Em còn nhớ mãi ngày ấy, cái ngày anh nói chúng mình chia tay vì anh đã có người khác. Đó mới là người anh thực sự yêu. Em chẳng biết tình yêu anh dành cho người ta là gì, em cũng không cần quan tâm anh yêu người con gái đó bao nhiêu, vì lúc đó, em vẫn đang là người yêu của anh. Hàng ngày, anh vẫn dùng những lời lẽ ngọt ngào, những câu nói yêu thương để làm trái tim em rung động. Nhưng anh lại phũ phàng chia tay sau khi lời ngọt ngào còn chưa dứt, anh thật ích kỉ vậy sao.

Em chỉ biết, người con gái đó rất giàu có, là con của gia đình gia giáo. Có lẽ, điều này khiến anh chết mê, chết mệt cô ấy và bỏ em. Em thua rồi, em thua vì em sinh ra trong một gia đình rất bình thường, giàu có thì không thể sánh bằng. Còn anh, anh có quyền gạt em ra ngoài để lấy người con gái đó, vì với anh, đó mới là sự lựa chọn hoàn hảo.

Vợ anh không đẹp bằng em! - 1

Em còn nhớ mãi ngày ấy, cái ngày anh nói chúng mình chia tay vì anh đã có người khác. Đó mới là người anh thực sự yêu. (ảnh minh họa)

Giờ thì em đã thấy mặt cô ấy. Điều khiến em kinh ngạc là cô ấy xấu, nếu không muốn nói là rất xấu. Thậm chí, về nhan sắc, cô ấy chẳng bằng 1 nửa của em, nhưng anh lại yêu. Em không coi thường cô ấy xấu, chỉ là em không tin anh có thể chọn một người con gái xấu như vậy làm vợ. Em không biết cô ấy yêu anh cỡ nào nhưng em dám khẳng định, anh chẳng hề yêu thương gì người con gái đó. Chỉ là anh hám tiền, hám của mà thôi!

Giờ, em nghe người ta nói, cô ấy coi anh như con rối, chỉ đạo anh mọi thứ khi anh được bố cô ấy cho một vị trí tốt trong công ty riêng của gia đình. Em cũng nghe người ta bảo, cô ấy xấu nhưng có cả tá các anh chàng bám theo vì gia đình cô ấy giàu có. Và anh cũng chỉ là người chồng trên danh nghĩa như vậy, vì khi lấy anh về, cô ấy mới thực sự thấy anh vô dụng.

Anh đã gọi cho em, anh nói rằng, vợ anh không thể sánh với em. Đúng, em nghĩ vậy. Ít ra, khi yêu anh, em cũng rất chung tình, không lăng nhăng với ai khác. Ít ra, em xinh đẹp hơn vợ anh rất nhiều và không coi thường anh như người đó làm với anh. Bây giờ thì anh than vãn, ỉ ôi. Anh có biết, em thật sự thấy thương hại anh hay không?

Anh à, hãy nghĩ rằng, việc anh làm là không sai lầm để sống tốt hơn. Nếu như anh đã chọn thì phải chấp nhận mọi rủi ro xảy ra, ngay cả khi vợ anh có ngoại tình ngay trước mắt. Đừng bao giờ lôi em vào cuộc, vì em nghĩ, em đã hơn vợ anh rất nhiều nên anh hối hận và tiếc em đúng không? Nhưng không có cơ hội nào nữa đâu, vì em hơn vợ anh nên em sẽ không bao giờ chọn người như anh một lần nữa.

Chúc anh bình an!

Khánh Trang

Mời đọc bài viết hay, hấp dẫn của Eva tám tại đây:

Chồng yếu sinh lý không nói được vợ hư

Chồng đánh vì sợ vợ “hư”

Dạy vợ làm "gái hư"…

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ đẹp