Lá thư mai mối cho tình nhân của chồng

Ngày 01/03/2013 00:28 AM (GMT+7)

Em đừng bao giờ đi cướp chồng người khác vì sẽ có ngày lại một người khác nữa sẽ đến cướp chồng em.

Chào em. Chị gửi em bức thư này kèm theo tấm hình của một vài người đàn ông mà chị quen biết. Chị đã từng biết mặt em, từng gặp qua em, chị hiểu về ngoại hình em có thể phù hợp với họ.

Chị biết, em và chồng chị qua lại với nhau rất lâu rồi, cũng gần 1 năm rồi em nhỉ. Không phải chị không biết mối quan hệ ấy, chỉ là chị muốn cho em một cơ hội để em nhận ra mình đang đi sai đường. Nhưng cuối cùng, em vẫn u mê. Em à, đời người quá ngắn, hãy sống sao cho tử tế, sống cho cuộc sống có ý nghĩa và không phải hổ thẹn với lương tâm.

Chị biết, em yêu anh ấy vì chồng chị cũng đáng để những người con gái khác si mê lắm chứ. Nhưng chỉ tiếc là, anh ấy đã là chồng là cha nên không thể thuộc về em nữa. Nay chị viết bức thư này để mai mối cho em, hi vọng em sẽ ưng một trong những người đàn ông đó, chị gửi cả số điện thoại của chị cho em, em có thể liên lạc với chị qua số này.


Chị biết, em yêu anh ấy vì chồng chị cũng đáng để những người con gái khác si mê lắm chứ. (ảnh minh họa)

Nếu em cần một người cùng tuổi với chồng chị, chị có thể giúp em. Trong số ấy có người hợp tuổi với em để em lấy làm chồng.

Nếu em cần một người có tương lai như chồng chị, lại ga lăng nữa, chị cũng có thể giúp em. Những tấm hình em đang xem có người như thế. Họ sẽ làm chồng của em, em sẽ có được người chồng của riêng em, không phải chung đụng với ai cả, ít nhất là với chị.

Chỉ hi vọng em buông tha chồng chị. Khi có gia đình rồi em sẽ hiểu, hạnh phúc nhất là được chồng yêu. Thế nên, em đừng bao giờ đi cướp chồng người khác vì sẽ có ngày lại một người khác nữa sẽ đến cướp chồng em.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người thứ ba