Làm vợ không biết giữ chồng còn kêu ca gì

Ngày 01/03/2013 17:48 PM (GMT+7)

Nhiều chị em mù quáng, cho rằng những cuộc tình vụng trộm của chồng mình là do người đàn bà kia dụ dỗ, lôi kéo.

Ngoại tình, đừng trách người thứ ba

Nhiều chị em mù quáng, cho rằng những cuộc tình vụng trộm của chồng mình là do người đàn bà kia dụ dỗ, lôi kéo chồng. Nhưng trên thực tế không phải như vậy. Đàn ông có vợ luôn biết cách chiều phụ nữ, luôn có sức hút mới lạ, đó là sự từng trải về cuộc đời, là những kinh nghiệm nắm bắt tâm lý phụ nữ. Tôi là phụ nữ nhưng quan điểm rất thoáng về hôn nhân, không hợp thì chia tay. Khi một ngườ phản bội tôi hiểu, đó là tín hiệu của tình yêu đã hết.

Có người dùng những đòn ghen độc ác để đánh người đã cướp chồng mình. Có người chửi rủa xúc phạm, lăng mạ đối phương vì họ đã dụ dỗ ông xã của mình. Chỉ là họ nông nổi, chị là họ nghĩ chồng mình bị cướp mà lại không nghĩ được, chồng mình đang đi cướp trái tim của người khác. Nhưng cô gái yêu người đàn ông có vợ cũng đáng thương lắm chứ. Nếu bạn cũng yêu bạn sẽ hiểu được tình yêu có sức mạnh ghê gớm thế nào, dù biết họ có gia đình nhưng vẫn lao thân vào chấp nhận làm người thứ ba. Ta không ủng hộ chuyện yêu đương như thế, tuy nhiên cũng đừng quá khắt khe, hãy cho họ những cơ hội nhận ra rằng, dù yêu nhưng người đàn ông đó đã có chủ.

Có người dùng những đòn ghen độc ác để đánh người đã cướp chồng mình. Có người chửi rủa xúc phạm, lăng mạ đối phương vì họ đã dụ dỗ ông xã của mình. (ảnh minh họa)

Người thứ ba thật ra lại chính là nạn nhân của những cuộc tình lừa lọc này. Chỉ những người con gái yêu vì tiền, thấy người ta giàu có mà lao vào chài mồi mới là người đáng trách. Còn những tình cảm không vụ lợi, yêu chỉ là yêu thôi thật sự không nên quá xúc phạm. Hãy nhìn lại chồng mình, hãy nhìn người chồng hứa hẹn chung thủy với mình để hiểu rằng, thì ra từ trước tới giờ mình đều màu hồng, đều rất tin tưởng một kẻ vốn trăng hoa. Nên, chị em hãy nhìn lại chồng mình trước khi phán xét người khác.

Đàn bà phải biết giữ chồng

Người ta nói, đàn bà quan trọng nhất là phải biết giữ chồng. Thực tế đã có nhiều người dù chồng ngoại tình, theo gái nhưng vẫn có cách để níu kéo chồng quay trở về. Đó là những người phụ nữ thành công. Có nhiều cách để giữ chồng, quan trọng nhất vẫn là chuyện gối chăn và nội trợ. Người phụ nữ giỏi 'chuyện ấy' đừng ngần ngại thể hiện với chồng mình rằng bạn giỏi, đừng sợ chồng đánh giá mình, hãy thể hiện hết mình.

Người phụ nữ giỏi nấu ăn cũng là người hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Người chồng dù đi đâu cũng vẫn nhớ bữa cơm của vợ. Ăn phở vài lần rồi cũng sẽ thấy cơm của vợ là ngon nhất. Thế nên, những món ăn là cách tốt để giữ hạnh phúc gia đình.

Người phụ nữ giỏi nấu ăn cũng là người hạnh phúc, thành công trong cuộc sống. Người chồng dù đi đâu cũng vẫn nhớ bữa cơm của vợ. (ảnh minh họa)

Chị em đừng chỉ biết trách cứ, đổ tội, hãy tìm cách giữ chồng và kéo chồng quay về bên mình nếu còn yêu. Còn người chồng ấy thật sự bội nghĩa, vong ơn, bỏ đi cũng được. Tôi kị những người chỉ biết đánh ghen, chửi bới người khác cướp chồng mình, đồng nghĩa với việc hài lòng về những người biết cách quản gia đình.

Thế nên, làm vợ không biết giữ chồng thì đừng kêu ca, đừng trách cứ gì ai hết. Tình yêu không còn nữa cũng chính là do bạn mà ra. Hãy tự tìm lại hạnh phúc của mình bằng chính bản thân bạn. Chúc chị em hạnh phúc bền lâu!

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình