Lời chúc 20/10 cho bạn bè hay, hài hước, bá đạo nhất

Nhóm Phóng viên Ngày 19/10/2021 14:59 PM (GMT+7)
Ngoài người thân trong gia đình thì bạn bè cũng là những người luôn sát cánh ở bên cạnh ta, giúp chúng ta chia sẻ khó khăn, buồn vui. Gửi những lời chúc 20/10 cho bạn bè dưới dây để dành tặng cho người bạn thân thiết nhất.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè hay, ý nghĩa nhất

1. Chúc cậu nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 luôn thật xinh đẹp, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc nhé. Dù cho có gian khó, vất vả, vui buồn thế nào thì chúng ta vẫn mãi là bạn tốt của nhau nhé!

2. Ngày 20/10 hôm nay, tôi xin dành tặng tới cô bạn thân của tôi những lời chúc sức khỏe, vui vẻ, hạnh phúc tốt nhất. Bạn tôi hãy luôn hát hay như chim sẻ, có nhiều tài lẻ, làm việc gì cũng suôn sẻ kể từ giờ về sau nhé.

3. Bạn thân ơi, nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cho bạn sẽ sớm đạt được một tình yêu đẹp, hạnh phúc mãi mãi bên gia đình và người thân. Chúng ta sẽ luôn ở bên cạnh nhau và luôn là đôi bạn thân nhất nhé!

4. Hôm nay là ngày 20/10, chúc cô bạn thân của tớ nhận đư­ợc thật là nhiều hoa và quà, nhận được thật là nhiều lời chúc tốt đẹp từ mọi người nhé. Chúc cậu luôn gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong công việc, sự nghiệp và cuộc sống nhé.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè hay, hài hước, bá đạo nhất - 1

5. Hôm nay nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, mình xin gửi đến cho những người bạn nữ thân thiết những lời chúc mừng tốt đẹp và tuyệt vời nhất. Cảm ơn bạn đã đến luôn ở bên cạnh mình và lắng nghe những tâm sự, chia sẻ của mình những lúc khó khăn nhất. Cầu chúc cho tình bạn của chúng ta mãi đậm sâu, thắm thiết như bây giờ.

6. Chúc bạn thân của tôi ngày 20/10 thật là vui vẻ, nhiều tiếng cười, nhận được thật nhiều hoa, quà tặng, lời chúc của anh em nam giới trong ngày đặc biệt này nhé!

7. Chúng ta đã cùng nhau lớn lên, trải qua biết bao kỷ niệm tốt đẹp từ bé cho đến tận bây giờ. Hôm nay nhân dịp ngày 20/10, mình gửi tới bạn bó hoa tươi đẹp cùng với món quà tặng đầy ý nghĩa. Chúc bạn sẽ luôn là người bạn tốt của mình, cùng nhau chia sẻ vui buồn trong cuộc sống. Mong bạn sẽ sớm tìm được hạnh phúc của mình và đạt được nhiều thành công hơn nhé.

8. Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 đã đến rồi, chúc các bạn nữ của tôi có thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong sự nghiệp, công việc và tình cảm. Đặc biệt mọi người sẽ luôn nhận được những điều tốt đẹp nhất, những bó hoa, món quà từ người mà mình yêu thương nhé.

9. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay, tôi xin được gửi đến cô bạn thân nhỏ bé của tôi những lời chúc mừng sâu sắc và tốt đẹp nhất. Cảm ơn cậu vì đã luôn đồng hành bên cạnh tôi cả những lúc vui vẻ lẫn khi khó khăn. Trong ngày quan trọng này, cậu hãy tận hưởng nó hết mình bên cạnh người thân, bạn bè và người yêu đi nhé!

10. Hôm nay, tớ xin chúc cho cô bạn ngốc của tớ nhận được nhiều hoa, nhiều quà và thật nhiều lời khen lời chúc của phái nam trong ngày hôm nay. Chúc bạn gặp được tình yêu đích thực của đời mình nữa nhé

Lời chúc 20/10 cho bạn bè hài hước, độc đáo

1. Nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc các bạn nữ trong lớp của tôi luôn vui vẻ, tươi cười như hít phải khí Oxit Nitơ; luôn nhẹ nhàng, bay bổng như khí Hydro; luôn lãng mạn, thăng hoa như Iốt; luôn mạnh mẽ, bản lĩnh như Nitơ, và cuối cùng luôn hiền hòa như là nước.

2. Chúc cho con bạn thân nhất của tao sẽ có một ngày lễ 20/10 thật vui vẻ, hạnh phúc và ý nghĩa nhé. Mong rằng mày sẽ nhận được thật nhiều quà từ bọn con trai, và nhớ chia cho tao một ít nhé!

3. Nhân dịp ngày 20/10 năm nay, chúc cho cô bạn thân xinh đẹp của tôi có một ngày lễ thật là vui vẻ, nhiều tiếng cười và hạnh phúc. Chúc cho mọi dự định và kế hoạch của chúng ta sẽ hoàn thành một cách xuất sắc và giúp chúng ta kiếm thật nhiều tiền trong tương lai. Happy Vietnamese Women’s Day!

4. Hôm nay là ngày 20/10, chúc cho các chị em: Tay ôm thật nhiều hoa, giỏ đựng thật nhiều quà, khỏi lo làm việc nhà, được cho đi chơi xa, ăn uống thật thả ga, tiền không lo phải trả.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè hay, hài hước, bá đạo nhất - 2

5. Chúc các bạn nữ một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10: Hay ăn chóng lớn, tiền nhiều như kẹo, tình dính như keo, mịn màng trắng trẻo, khỏe khoắn như heo.

6. Chúc các cô bạn của tôi ngày 20/10 luôn mặt hoa da phấn, môi mận má đào, cố kiếm anh nào, giữ chặt trong tay.

7. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúc cô bạn thân của tôi luôn thật xinh đẹp, trẻ trung, quyến rũ và thành công trong cuộc sống. Để từ đó sẽ có thêm thật nhiều chàng trai tìm cách làm quen, đeo bám như răng bám lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như bít tất bám bàn chân.

8. Cám ơn cô bạn nhỏ thời thơ ấu của tôi, người mà đã cùng với tôi nghịch biết bao nhiêu trò phá làng phá xóm. Chúng đều là những kỷ niệm vô cùng quý giá mà tôi không thể nào đánh mất được. Nếu không có bạn, thì có lẽ tôi không có tuổi thơ và không được vui vẻ như ngày hôm nay. Cảm ơn bạn rất rất nhiều và chúc bạn thật hạnh phúc trong ngày 20/10 năm nay.

9. Chúc các chị em phụ nữ của tôi trong ngày 20/10: Luôn vui vẻ như chim sẻ, chắc khoẻ như đại bàng, giàu sang như chim phụng, làm lụng như chim sâu, sống lâu như đà điểu...

10. Chúc những người chị em thân thiết của tôi một ngày 20/10 thật trọn vẹn, ai chưa có người yêu sẽ sớm tìm được một nửa hoàn hảo của mình, ai đã có người yêu rồi thì sẽ được cưng chiều, cung phụng như bà hoàng.

Lời chúc 20/10 cho bạn bè bằng tiếng Anh

1. On this special day, celebrate life. Take a break from your busy schedule. Let your hair down, have fun and do what your heart says. Because today is your day. Have a great Vietnamese Women's Day!

- Tạm dịch: Vào dịp đặc biệt này, hãy tận hưởng cuộc sống đi nhé. Hãy tạm rời xa lịch làm việc bận rộn của bạn lại, buông xõa tóc ra và làm những điều mà bạn muốn. Vì hôm nay chính là ngày của bạn. Hãy có một ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 thật tuyệt vời nhé!

2. It's your day to feel special, unique, and on top of the world!! Have a happy Vietnamese Women's Day, my dear.

- Tạm dịch: Hôm nay là ngày đặc biệt của bạn, hãy cảm thấy mình độc đáo, duy nhất và đứng top của thế giới nhé. Chúc bạn thân của tôi một ngày lễ 20/10 thật hạnh phúc!

3. Thank you for constantly reminding me of what matters most in life — and today it's you! You're the greatest!

- Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì luôn nhắc nhở cho tôi biết và nhớ ra điều gì mới là quan trọng nhất trong cuộc sống này. Hôm nay là ngày của bạn, bạn là người tuyệt vời nhất!

4. On Vietnamese Women's Day what can I wish for, but the very best for you! Happy Vietnamese Women's Day!

- Tạm dịch: Vào ngày phụ nữ Việt Nam, mình mong ước mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với cậu. Chúc cậu một ngày 20/10 thật hạnh phúc nhé!

Lời chúc 20/10 cho bạn bè hay, hài hước, bá đạo nhất - 3

5. Thank you for simply being in my life and making it so amazing. Wishing you a very beautiful day filled with love and happiness.

- Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì đã hiện diện trong cuộc sống của tôi và khiến nó trở nên tuyệt diệu. Chúc bạn một ngày 20/10 thật đặc biệt với nhiều tình yêu và hạnh phúc.

6. Feel special, lovely and beautiful. Because it's your day!! Happy Vietnamese Women's Day my girl!

- Tạm dịch: Hãy cảm thấy mình đặc biệt, đáng yêu và xinh đẹp. Bởi hôm nay chính là ngày của bạn đó. Chúc bạn một ngày phụ nữ Việt Nam thật vui vẻ và hạnh phúc!

7. Wishing a very Happy Vietnamese Women's Day to the most amazing girlfriend I know.

- Tạm dịch: Cầu chúc cho những người con gái tuyệt vời nhất mà tôi từng biết một ngày lễ phụ nữ Việt Nam 20/10 thật hạnh phúc!

8. Warm greetings for Women's Day in Vietnam. Always keep glowing and smiling!

- Tạm dịch: Lời chúc mừng ấm áp dành cho bạn trong ngày phụ nữ Việt Nam này. Hãy luôn giữ lấy nụ cười thật tươi tắn như bây giờ nhé!

9. Wishing you a day filled with sunlight and flowers, as well as joyful thoughts to fill your home.

- Tạm dịch: Cầu chúc cho bạn có được một ngày tràn ngập ánh sáng và hương hoa, cũng như những ý nghĩ vui tươi tràn ngập ngôi nhà của bạn.

10. On this day, October 20th, I wish you pleasure, good health, success, and prosperity in the coming years.

- Tạm dịch: Nhân dịp ngày 20/10. Tôi chúc cho bạn có thật nhiều niềm vui, sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong những năm sắp tới.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/loi-chuc-2010-cho-ban-be-hay-hai-huoc-ba-dao-nhat-...

Gặp mẹ chồng đưa dâu út đi mua nhẫn ngày 20/10, dâu cả lẳng lặng khiến cả hai tái mặt
Đứng chờ ở cửa một lúc, tôi thấy mẹ chồng và em dâu từ đâu đi về, trên tay hai người là hai chiếc nhẫn vàng sáng lấp lánh. Không cần hỏi cũng biết, mẹ...

Tâm sự

Theo Nhóm Phóng viên (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10