Lừa tình lẫn tiền của gái có chồng

Ngày 25/03/2013 04:05 AM (GMT+7)

Nhiều người dù đã có chồng con, các gã trai trẻ vẫn không tha cho họ...

Trưa đi ăn tại căn tin công ty vô tình nghe đươc câu chuyện từ bàn bên cạnh của các chàng cùng công ty mà nóng mặt thay cho chị em phụ nữ. Xưa nay, chuyện các ông ngồi với nhau trên bàn nhậu sau khi tào lao chuyện công việc, chuyện gia đình thì thế nào cũng tới chuyện gái gú, bồ bịch. Chẳng lạ gì nếu ông này khoe “chiến tích” lừng lẫy thời độc thân cưa hết cô này đến đốn ngã cô kia. Nhưng chẳng hay ho gì khi mang đồng nghiệp ra bổ sung vào  chiến tích tình trường dạn dầy kinh nghiệm “cưa gái” cho mình, ngay khi đó là đồng nghiệp đã có chồng cũng không loại khỏi sanh sách.

Chỉ trong nửa tiếng ngồi ăn, nghe được câu chuyện mà phát ngán cho những gã họ Sở công sở thời nay. Người đàn ông ngồi bàn bên cạnh trông cũng ưa nhìn, độ khoảng hơn ba mươi, cao gầy, gương mặt trắng trẻo pha nét thư sinh, chắc vì vậy mà chàng ta “cho vào trồng” khá nhiều cô. “Hôm qua tao hủy hẹn với con Nhi phòng nhân sự, đi bar với nhỏ Minh, con tiếp tân mới vào cty mình đó, tụi mày biết nó không?”, chưa dứt câu hỏi thì 3, 4 chàng kế bên hồ hởi “biết, biết, nhỏ đó vừa xinh lại nghe nói rất kiêu, sao nó chịu đi với mài!”. Mặc kệ sự nghi ngờ của đồng bọn, chàng ta hí hửng khoe “công nhận eo nó đã phải biết, gái gì tướng tá ngon lành, lại chịu chơi số dách, vô bar em nó lắc điên cuồng, tao đụng chạm gì cũng cứ lắc!” “thiệt hả”, mấy anh chàng còn lại khoái trá hùa theo. “Thiệt, nhưng đang đến cao trào thì bà Ly gọi, điên tiết thiệt!”. Các chàng như cũng mất hứng, cùng “à” một tiếng rõ to tiếc nuốt.


Người đàn ông ngồi bàn bên cạnh trông cũng ưa nhìn, độ khoảng hơn ba mươi, cao gầy, gương mặt trắng trẻo pha nét thư sinh, chắc vì vậy mà chàng ta “cho vào trồng” khá nhiều cô. (ảnh minh họa)

Câu chuyện sau đó cho tôi biết “bà Ly” là đối tượng nào, “con Nhi” là ai trong câu chuyện.

Yêu lầm còn hơn bỏ sót

Vào công ty chỉ được 2 tháng, chàng và cô nàng tên Nhi phòng nhân sự đã kề kề nhau trong những giờ ăn trưa, vì trước đó, Nhi là người đã hoàn thành thủ tục hồ sơ khi chàng vào thử việc. Qua vài lần lên lên xuốn xuống phòng nhân sự bổ sung giấy tờ, gã ta có được số điện thoại của Nhi. Chỉ sau 1 tuần cả hai đã hẹn hò cà phê cuối tuần. Mấy lần hẹn tại quán vắng, gã đã nắm được tay của Nhi, rồi tiến xa hơn nữa, ôm hôn chỉ là chuyện mấy ngày sau đó. Thấy em Nhi cũng thuộc dạng dễ “đụng chạm”, sau 2 tuần đi xem phim, hôn chán, gã đưa nàng vào khách sạn và chuyện nam nữ quen nhau như thế cũng là lẽ thường! Cả thèm chóng chán, chiếm được  em này quá dễ, mỗi ngày lên công ty gã không còn chat chit với em liên tục nữa, mà lúc nào cũng báo “anh bận lắm, nhiều việc quá” rồi chờ đến hết giờ là chuồn thẳng ra cửa!

Biết mình đụng phải gã cáo, em Nhi chỉ biết trách mình quá nóng vội trao thân, giờ cũng không mặc mũi nào bám theo nữa. Nhi đem câu chuyện “bi đát” kể cho cô bạn thân cùng công cty nghe, từ đó mỗi lần đụng mặt “gã cáo non” trong công ty, Nhi chỉ cúi đầu lủi chỗ khác, trong khi cô bạn hặm hực không nhịn được, đi… “tả oán” với mấy người bạn khác, thế là “tiếng lành” về gã “lừa tình” kia cứ thế mà âm thầm lan đi trong công ty.

Gái có chồng mặc gái có chồng


Sau khi rũ bỏ được cô nàng Nhi một cách rất nhẹ nhàng, gã càng khoái trá và tin vào khả năng "quyến rũ" phụ nữ của mình. Chuyện cô bạn của Nhi đi tung tin về gã chưa thấy có ảnh hưởng gì, chẳng lâu sau lại thấy gã hay đi cùng "chị Ly" trưởng phòng đối ngoại. Có lẽ cũng e ngại miệng lưỡi thiên hạ nên ngoài mặt cả hai luôn chị chị em để khỏi bị bàn ra tán vào, nhưng hễ vắng người là không ngần ngại kề vai ôm cổ  bà chị!

Chuyện trai chưa vợ gái chưa chồng quen nhau là lẽ thường, khổ thay "chị Ly" đã ngoài 40, nhan sắc mặn mà, thân hình đẫy đà tươi mát, chồng con đề huề, nghe đâu chồng còn là giám đốc một công ty xuất nhập khẩu có tiếng ở Hà Nội. Bạn bè cùng bọn thấy thế thì bảo gã giỏi, có thể “cưa đổ" cả gái "gia phong lễ giáo nền nếp đàng hoàng", người đã biết rõ gã thì dè bỉu sau lưng, mắng gã vô sỉ, nhưng chẳng dám nói gì về bà chị Ly, bởi cũng e dè phần nào cấp trên.


Chẳng biết chàng ta hứa hẹn gì với chị Ly, đến khi chị Ly đùng đùng nổi đoá lên thẳng công ty đòi gặp đích danh hắn, cả ban giám đốc mới ngã ngửa ra mình có một nhân viên cao tay hơn cả họ Sở! (ảnh minh họa)

Chưa được một tháng thì bên phòng đối ngoại thông tin thay đổi nhân sự, trưởng phòng bận chuyện gia đình nên không thể tiếp tục công tác nữa. Nói lý do nghe thì đẹp mặt nhưng sự thật ai cũng biết là chị Ly bị chồng bắt tại trận ôm trai trẻ ngoài đường, ông chồng bắt chọn, một là nghỉ việc ngay tức khắc, hai là ly hôn để tiếp tục mối quan hệ bất chính. Tất nhiên chị Ly chọn giải pháp an toàn cho mình, ở nhà "tu tâm dưỡng tính"!

Chuyện xong xuôi, gã chẳng mảy may bị ảnh hưởng gì mà còn nghĩ, hóa ra may cho mình vì chưa kịp đánh bài chuồn thì chuyện tự kết thúc! Nhưng chuyện về chị Ly cũng chẳng hay ho gì, thế nên gã tỏ ra cẩn trọng hơn, không công khai cưa cẩm gái trong công ty trước mặt đồng nghiệp nữa mà chuyển sang âm thầm và nhầm vào đối tượng là những cô nhân viên mới.

Cỏ non gặm đã hơn  đàn bà chồng con!

Quay lại chuyện của cô nàng tiếp tân tên Minh, nghĩ rủ được cô nàng đi bar là  đêm đó "gạo nấu thành cơm", ai dè lúc chuẩn bị "củi lửa" thì chị Ly gọi trách móc đủ thứ, nào là hắn vô tình, mau quên không hề liên lạc gì chỉ để chị chịu ô nhục một mình, vì không muốn lớn chuyện với “bà chị” nên gã đành xoa dịu, tìm mọi lý do biện minh cho qua chuyện, hứa hẹn đủ điều với bà chị,  thế là lỡ thời cơ với em Minh bốc lửa.

Câu chuyện tại căn tin dừng lại ở đoạn "cao trào tắt ngấm" với em Minh, nhưng gã không quên “hét” với đồng bọn là sẽ “quần cho được” em Minh chỉ trong một tuần nữa! Câu chuyện lọt vào tai những người bên cạnh, người nghe chỉ có thể lắc đầu thương xót cho những phụ nữ nhẹ dạ phải lòng một gã cáo non, rồi sẽ còn nhiều cô nàng ở công ty bị gã lừa tình  phĩnh phờ…

Cái kết chua chát cho gã họ Sở

Chẳng biết chàng ta hứa hẹn gì với chị Ly, đến khi chị Ly đùng đùng nổi đoá lên thẳng công ty đòi gặp đích danh hắn, cả ban giám đốc mới ngã ngửa ra mình có một nhân viên cao tay hơn cả họ Sở!

Số là sau khi bị chồng bắt tại trận, chị Ly hứa hẹn ở nhà toàn tâm chăm con lo cho chồng, nhưng đang độ tuổi hồi xuân, chị không chịu được cảnh quanh quẩn trong nhà nội trợ, chồng thì suốt ngày đi công tác bỏ vợ phòng trống kinh niên, vậy là nỗi nhớ chàng phi công trẻ cồn cào. Chị Ly gọi  cho gã ngay lúc gã đi bar với em Minh tươi trẻ, hết trách móc rồi hẹn hò gặp mặt. Cả hai qua đêm với nhau tại khách sạn gần nhà chị. Sau cơn say tình của “phi công lái máy bay bà già”, gã thủ thỉ muốn ra làm ăn riêng, không muốn ở công ty nữa vì sợ người ta lại bàn tán chuyện chị và gã, chỉ có thể  làm ăn tự do thì cả hai dễ gặp nhau hơn, thoải mái tâm sự hẹn hò. Nghe hợp lý nên chị Ly chẳng ngần ngại, hôm sau đưa gã số tiền năm trăm triệu để kinh doanh. Lấy được tiền hắn gã tắt điện thoại và biệt tích. Gọi không được, muốn gặp không xong, chị Ly đến công ty chờ thì thấy gã chở em Minh, tay trong tay ngồi sát rạt trên xe phóng ra đường lúc tan tầm. Biết mình bị lừa cả tình lẫn tiền, chị Ly chẳng còn sợ xấu hổ là gì, nhào thẳng vô công ty tìm gã "nói cho ra lẽ".

Sau sự việc, gã bị cho thôi việc một cách ầm ĩ, hồ sơ của hắn cũng được cảnh cáo trên các trang tìm việc. Thi thoảng trong công ty, các chị em cũng hay mang tên tuổi và câu chuyện  của gã ra làm chủ đề giải khuây, sau đó bao giờ cũng lắc đầu tặc lưỡi như tự răn mình tránh xa loại đàn ông Sở Khanh như gã!

Nguyễn Nguyễn (Theo KP)