Người yêu chê ngực quá to

Ngày 27/01/2013 21:11 PM (GMT+7)

Trần đời không thấy ai chê bai người yêu mình vì ngực to cả.

Chuyện hơi lạ, bởi xưa nay người ta thường chê phụ nữ ngực bé, mấy ai chê người ngực to. Có người vì ngực quá nhỏ mà tự ti, không dám cho người yêu động vào, thậm chí tự ti tới mức mỗi lần người yêu có ngỏ ý cho xem là hét toáng lên. Cũng vì cái sự ngực nhỏ mà nhiều cô bị người yêu 'đá đít' khi chưa rõ nguyên nhân. Chưa kể tới chuyện người ta còn đua nhau đi nâng ngực để làm cho vòng 1 gợi cảm.

Thế vậy mà cái chuyện ngực to lại là rào cản trong tình yêu của tôi chỉ vì cái tội người yêu sợ. Cái gã đàn ông không mê ngực to mà lại là hàng xịn thì đúng là gã khờ, gã ngốc, người ta bảo thế. Nhưng anh để ý tôi từng ly từng tí một, chỉ cần khiến anh không hài lòng là anh sẽ dỗi mấy ngày không thèm bận tâm.

Từ chuyện ăn mặc, mỗi lần tôi mắc chiếc áo trễ cổ, có hơi hở phần trên vòng 1 tí xíu là anh la toáng lên, anh nói tôi thích phô trương, thích sexy, cứ 'phơi' ra cho người ta nhìn khiến anh điên lên không chịu được.Thế nên, áo của tôi nhất định là phải kín cổng cao tường. Nếu có hơi lộ một tí là anh bắt bỏ ngay không cho mặc nữa.

Người yêu chê ngực quá to - 1

Từ chuyện ăn mặc, mỗi lần tôi mắc chiếc áo trễ cổ, có hơi hở phần trên vòng 1 tí xíu là anh la toáng lên, anh nói tôi thích phô trương, thích sexy, cứ 'phơi' ra cho người ta nhìn.
(ảnh minh họa)

Đi đến đâu nếu có mặc áo không cao cổ là việc rót nước pha trà, rót rượu anh làm hết. Anh bảo tôi đừng có cúi xuống để người ta nhìn thấy cái vòng 1 khủng của mình. Cái ấy không đẹp đẽ gì mà khoe ra, rồi người ta đánh giá cho là người không nghiêm chỉnh. Anh nói người không nghiêm chỉnh khiến tôi cảm thấy bị xúc phạm vô cùng. Mà từ ngày yêu anh tôi có bao giờ mặc cái áo nào trễ cổ, điều đó anh cũng biết. Thế mà anh còn ra sức hoạnh họe tôi.

Nói ra thì hài hước, nhưng đúng là có lần tôi ngồi sau xe máy, chẳng may anh phanh gấp nên va chạm nhẹ. Anh hét toáng lên nói tôi "ngực gì mà kinh khủng thế, đi hút vợi đi. Sau này lấy chồng vào ai người ta chiều được. Nếu có lấy anh thì anh cũng chịu với bộ  ngực khủng của em, thật là khó 'đỡ'". Tôi nghe mà sôi máu lên cổ, trần đời không có ai như anh.

Thế là vì cái chuyện ngực khủng tôi đã năm lần bảy lượt cãi nhau với anh. Con gái có vòng 1 đẹp là niềm khao khát của nhiều người. Mà đẹp thì phải phô ra, hơn nữa tôi đâu có phải loại phô trương hay thích khoe khoang, sexy, lẳng lơ. Anh cũng thừa hiểu người yêu mình. Vậy mà anh cứ cố tình gán cho tôi hết tội này tội nọ. Riêng việc anh nói tôi thích mặc áo hở cổ cho người ta nhìn khiến tôi cảm thấy bức bối vô cùng. Tôi thật tình không chịu nổi anh nữa. Tôi đã tính tới việc chia tay. Nhưng chia tay vì lý do này thật là lãng xẹt, dù vậy tôi không biết phải tìm cách gì để chứng minh cho anh thấy việc đó là hoàn toàn bình thường, không có gì khó khăn như anh nghĩ.

Đàn ông các anh cũng thật nhiều chuyện, ngực bé thì chê phẳng lỳ, ngực to chê quá khủng. Chi bằng cứ 'cây nhà lá vườn' nhé, có sao dùng vậy mà thôi,

Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chị em