Nhục vì bị vợ sếp đánh ghen

Ngày 09/07/2013 13:37 PM (GMT+7)

Chẳng hiểu thông tin từ đâu tới, ngay trong bữa cơm, bà ta đùng đùng xông vào công ty, tát tới tấp vào mặt Lan.

Vào công ty, ngoại tình ngay với sếp để thăng tiến

Nhiều cô gái tận dụng nhan sắc, dáng vóc của mình để được cái danh, cái vị trí ở một công ty nào đó. Lan cũng là một cô gái như thế, biết mình xinh đẹp nên đã tận dụng triệt để ‘nhan sắc trời phú’. Lúc mới vào công ty Lan đã thể hiện mình là người có lợi thế hơn người khác. Lan ăn mặc lộng lẫy, sang trọng, như một người đặc biệt trong công ty dù mới là nhân viên mới.

Khi mới vào, Lan đã lọt vào mắt xanh của sếp. Ông quý mến Lan vô cùng, muốn thay lan vào vị trí trợ lý của mình. Và đương nhiên, sau một thời gian, cô trợ lý cũng không lý do mà xin thôi việc. Cả công ty ai cũng mắt tròn mắt dẹt vì sao Lan lại được ưu ái thế. Thật ra, trong lòng họ đều có câu trả lời, chỉ là không tiện nói ra.

Nhục vì bị vợ sếp đánh ghen - 1

Lan ngại vì bị đánh ghen tơi tả (ảnh minh họa)

Ông sếp nổi tiếng trăng hoa, có lẽ Lan là người không biết điều đó. Cô không phải người đầu tiên bị ông sếp ‘chăn’ như thế. Những cô gái xinh đẹp vào công ty cũng chỉ một thời, rồi khi đã chán chê, ông ta sẽ tự đẩy đi và kiếm cô khác về cặp kè bên cạnh. Có lẽ, Lan cũng chỉ tồn tại được vài tháng là cùng.

Vợ sếp đánh ghen trước mặt đồng nghiệp

Nhưng dường như số phận của Lan không may mắn khi cô bị phát giác. Bao nhiêu mối tình qua tay ông sếp nhưng chưa lần nào bà vợ tìm tới tận công ty như lần này. Chẳng hiểu thông tin từ đâu tới, ngay trong bữa cơm, bà ta đùng đùng xông vào công ty, tát tới tấp vào mặt Lan.

Điều tệ hại thay là không ai nói gì, cứ để cho bà ta đánh Lan. Ngay cả ông sếp ngồi ấy cũng không phản ứng gì, bởi đó chuyện riêng của họ và ai cũng hiểu vì sao bà ta lại hành động như vậy. Người sếp vốn ngày ngày uy phong trên công ty, quát tháo nhân viên giờ trở thành người chồng nhu nhược, lép vế vợ trước mặt bao nhiêu người.

Nhục vì bị vợ sếp đánh ghen - 2

Có lẽ, đó là bài học thích đáng cho Lan để lần sau đừng dùng sắc đẹp để dụ chồng của người khác nữa. (ảnh minh họa)

Còn Lan, dù không nói ai cũng hiểu, tại sao cô đáng bị như vậy. Cô chỉ biết ôm mặt khóc rưng rức, nhục nhã ê chề. Sau ngày hôm đó, cô ta không còn mặt mũi nào để đến công ty nữa, nghỉ hẳn việc và cũng còn nhận lương tháng.

Chẳng ai biết Lan đi đâu, vui vẻ với ai, yêu ai và còn quan hệ với sếp hay không. Người con gái hồng nhan như vậy không biết rồi trôi về đâu. Cuộc đời thật bi kịch, ai bảo mang nhan sắc ra đùa giỡn. Có lẽ, đó là bài học thích đáng cho Lan để lần sau đừng dùng sắc đẹp để dụ chồng của người khác nữa.  

Theo Lâm Anh (Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng chủ đề Ghen tuông