Những lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp hay, ý nghĩa và độc đáo nhất

LONG NGUYỄN - Ngày 18/11/2023 22:01 PM (GMT+7)

Hãy gửi tới những người đàn ông quan trọng trong cuộc đời của bạn những lời chúc mừng ý nghĩa và độc đáo nhất nhân ngày 19/11 sắp tới nhé.

Lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho bố hay và ý nghĩa nhất

1. "Chúc mừng ngày của người hùng vĩ đại trong cuộc đời của con. Bố chính là nguồn động viên vô tận và cũng là nguồn cảm hứng cho con noi theo!"

2. "Ngày 19/11 đặc biệt này, con muốn gửi tới bố những lời yêu thương sâu đậm nhất. Chúc bố luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!"

3. "Bố mãi mãi là người hùng trong cuộc đời của con. Con chúc bố luôn được tràn ngập niềm vui và thành công trong cuộc sống!"

4. "Ngày của những người đàn ông vĩ đại nhất! Bố chính là nguồn sức mạnh và trụ cột vững vàng của gia đình. Chúc mừng bố nhân ngày Quốc tế đàn ông!!!"

5. "Chúc mừng ngày Quốc tế đàn ông của bố! Bố mãi luôn là điểm tựa vững chắc, là nguồn động viên và niềm tự hào của con!"

Những lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp hay, ý nghĩa và độc đáo nhất - 1

6. "Ngày Quốc tế đàn ông đã đến rồi! Con kính chúc bố luôn bình an và hạnh phúc trong mọi bước đi trên cuộc đời này!"

7. "Bố là người đàn ông mạnh mẽ và nhân hậu nhất mà con từng biết! Chúc bố luôn được bao bọc bởi tình yêu và may mắn!"

8. "Bố là nguồn động viên bất tận của con. Nhân ngày 19/11, con xin chúc bố luôn thành công trong mọi thứ!"

9. "Chúc mừng ngày của những người cha tuyệt vời nhất! Bố luôn là nguồn sức mạnh và là niềm tự hào, niềm cảm hứng cho con noi theo!"

10. "Bố là nguồn sức mạnh và tình yêu thương vô điều kiện. Con xin chúc bố luôn được tràn đầy niềm vui và may mắn trong ngày lễ trọng đại này!"

Lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho bạn bè, đồng nghiệp hài hước

1. “Chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông! Mong rằng mọi niềm vui sẽ tìm tới cuộc sống của mày, và biến mọi ước mơ của mày sẽ sớm trở thành hiện thực nhé!”

2. “Nhân dịp Ngày Quốc tế đàn ông 19/11, tôi kính chúc bạn sẽ luôn duy trì sự nhiệt huyết và đẳng cấp của một người đàn ông, và hy vọng mọi dự định trong tương lai của bạn sẽ thành công và thăng hoa.”

3. “Tao thực sự rất vui vì đã có mày bên cạnh. Chúc mỗi ngày mới mang đến cho mày niềm vui và cơ hội học hỏi nhiều điều mới mẻ cùng sự trưởng thành.”

4. “Tớ muốn bày tỏ lòng biết ơn vì cậu đã luôn ở bên tớ, chia sẻ mọi thăng trầm trong cuộc sống. Mong rằng mối quan hệ của chúng ta sẽ luôn vững bền và thân thiết. Chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11!”

5. “Hôm nay là ngày của mày, không cần phải ghen tị. Tao chúc mày luôn hạnh phúc và tươi vui trong ngày lễ đặc biệt này.”

Những lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp hay, ý nghĩa và độc đáo nhất - 2

6. “Cậu là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc đời tớ. Chúc cậu sẽ có một ngày tràn đầy ý nghĩa và đáng nhớ cùng tớ nhé!”

7. “Chúc mày sẽ giữ mãi tinh thần trẻ trung, khỏe mạnh và trở thành tấm gương người đàn ông mẫu mực khiến nhiều người hâm mộ và theo đuổi.”

8. “Nhân dịp Ngày Quốc tế đàn ông 19/11, mình hy vọng cậu luôn thành công trên con đường mà cậu đã chọn và sẽ tiếp tục là một người bạn tốt cũng như một đứa con ngoan, trò giỏi.”

9. “Chúc mày luôn thật hạnh phúc và luôn đam mê cuộc sống, không bao giờ ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu và theo đuổi ước mơ của mình. Tao sẽ luôn ở đây để ủng hộ mày!”

10. “Chúc một ngày Quốc tế Đàn ông ý nghĩa đối với người bạn tốt nhất của tớ. Hy vọng rằng mọi điều tốt lành sẽ luôn đến với cậu.”

Lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho chồng, người yêu

1. “Ông xã thân yêu của em, hôm nay là dịp đặc biệt, ngày mà anh có toàn quyền "được là chính mình" và làm những điều mà anh hằng mong muốn! Chúc mừng ông xã nhân Ngày Quốc tế Đàn ông 19/11!”

2. “Gửi đến chồng yêu quý, nhân Ngày Quốc tế đàn ông, vợ chúc chồng luôn mạnh khỏe, gặp nhiều thành công trong công việc, đặc biệt là mãi mãi "ngoan" và yêu thương vợ nhiều nhiều nhé!”

3. “Cảm ơn anh vì đã luôn quan tâm chăm sóc cho em suốt thời gian qua. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, em chỉ mong anh mãi khỏe mạnh và luôn yêu thương em hết lòng.”

4. “Nhân dịp ngày Quốc tế đàn ông 19/11, chúc nửa kia của em luôn vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc. Em biết ơn anh đã đến và mang đến cho em những điều tuyệt vời nhất.”

5. “Ôi chồng yêu, gửi đến anh ngàn nụ hôn! Em biết ơn anh vì luôn yêu thương và chăm sóc em, chúc anh sẽ mãi vui vẻ, khỏe mạnh và hạnh phúc khi ở bên em!”

Những lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp hay, ý nghĩa và độc đáo nhất - 3

6. “Em biết ơn anh, người mà em yêu. Chúc anh luôn hạnh phúc và vui vẻ không chỉ trong Ngày Quốc tế đàn ông 19/11 này mà còn trong những ngày sắp tới. Em yêu anh nhiều!!!”

7. “Chúc mừng Ngày Quốc tế Đàn ông! Em mong rằng người em yêu sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. Cảm ơn anh vì đã luôn bên cạnh em!”

8. “Em rất hạnh phúc vì có anh bên cạnh, cảm ơn anh - người mà em yêu. Chúc anh có một ngày 19/11 thật ý nghĩa và hạnh phúc nhé!”

9. “Nếu một ngày có 24 giờ, em sẽ dành toàn bộ 24 giờ để yêu và nhớ anh. Chúc anh Ngày Quốc tế Đàn ông thật hạnh phúc và vui vẻ.”

10. “Xin cảm ơn anh vì luôn ở bên, yêu thương và bảo vệ em. Chúc người yêu của em sẽ có một ngày 19/11 thật đặc biệt và ý nghĩa nhé!”

Lời chúc ngày Quốc tế đàn ông bằng tiếng Anh

1. "To all the men out there, happy International Men's Day! You deserve to be celebrated."

- Tạm dịch: “Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn Ông! Bạn xứng đáng được tôn vinh."

2. "Wishing all the incredible men a day filled with joy and appreciation for everything you do."

- Tạm dịch: "Chúc những người đàn ông tuyệt vời một ngày đầy niềm vui và sự đánh giá cao cho tất cả những gì mà bạn đã làm."

3. "Happy International Men's Day to the men who inspire, lead, and make a positive difference in the world."

- Tạm dịch: "Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn Ông đến những người đàn ông truyền cảm hứng, lãnh đạo và tạo ra sự khác biệt tích cực trong thế giới."

4. "May this day celebrate your strength, kindness, and the invaluable contributions you bring to society."

- Tạm dịch: "Hy vọng ngày hôm nay sẽ tôn vinh sức mạnh, lòng tốt và những đóng góp vô giá mà bạn mang đến cho xã hội."

Những lời chúc ngày Quốc tế đàn ông cho chồng, người yêu, bạn bè, đồng nghiệp hay, ý nghĩa và độc đáo nhất - 4

5. "Cheers to the men who nurture, support, and empower those around them. Happy International Men's Day!"

- Tạm dịch: "Chúc mừng những người đàn ông nuôi dưỡng, hỗ trợ và truyền cảm hứng cho những người xung quanh họ. Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn Ông!"

6. "On this special day, here's to recognizing the importance of men's well-being and mental health."

- Tạm dịch: "Trong ngày đặc biệt này, hãy nhìn nhận tầm quan trọng của sức khỏe và tâm lý của nam giới."

7. "Happy International Men's Day! Your hard work and dedication make the world a better place."

- Tạm dịch: "Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn Ông! Công việc chăm chỉ và sự tận tâm của bạn làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn."

8. "To the men who lead with compassion, integrity, and resilience, happy International Men's Day!"

- Tạm dịch: "Đến những người đàn ông dẫn dắt bằng lòng từ bi, chính trực và sự kiên cường, chúc mừng ngày Quốc tế Đàn Ông!"

9. "Wishing all men a day where your efforts and roles are acknowledged and celebrated."

- Tạm dịch: "Chúc tất cả các đấng nam tử một ngày mà nỗ lực và vai trò của bạn được công nhận và tôn vinh."

10. "Happy International Men's Day to the men who stand for equality, justice, and positive change."

- Tạm dịch: "Chúc mừng ngày Quốc tế Đàn Ông đến những người đàn ông ủng hộ sự bình đẳng, công bằng và sự thay đổi tích cực."

Theo LONG NGUYỄN
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h