Nửa đêm phi cả chục km để vừa lòng vợ bầu, lúc về "bó tay" trước cảnh tượng

Ngày 29/09/2019 15:52 PM (GMT+7)

Ban đầu em cũng nịnh vợ hay là để mai em đưa đi ăn nhưng cô ấy không chịu, bảo cánh gà với chân gà phải ăn đêm mới ngon. Vậy là em đành thay quần áo xách xe đi mua. Ấy vậy mà khi vừa cầm hai hộp chân cánh gà về nhà, cô ấy nhìn thấy em liền nôn lên nôn xuống. 

Tâm sự bạn đọc: 

Từ ngày mang bầu, vợ em đổi tính đổi nết quá Mai Tình Yêu ạ. Ngày xưa cô ấy vừa hiền lành, lại vừa đáng yêu, thế mà giờ không khác gì… 

Ai chẳng biết phụ nữ mang bầu thì sẽ mệt mỏi, sẽ bực bội, em hiểu nên luôn cố chiều cô ấy hết mức. Việc nhà không phải làm mấy, việc nặng em đỡ đần, việc nhẹ thì có giúp việc; đi làm taxi đưa, em rảnh thì em qua đón; vậy nhưng chẳng hiểu sao, vợ em vẫn cứ giận dỗi. Người đâu ra mà khó chiều. 

nua dem phi ca chuc km de vua long vo bau, luc ve "bo tay" truoc canh tuong - 1

Ảnh minh hoạ. 

Đồ ăn thì lúc chê mặn, khi chê nhạt, lúc kêu ngấy, lúc lại bảo chẳng có vị gì. Có lần đang giữa đêm cô ấy kêu thèm ăn gà mà phải đúng cái hàng cô ấy thích ở cách nhà em hơn 10 km. Ban đầu em cũng nịnh vợ hay là để mai em đưa đi ăn nhưng cô ấy không chịu, bảo cánh gà với chân gà phải ăn đêm mới ngon. Vậy là em đành thay quần áo xách xe đi mua. Ấy vậy mà khi vừa cầm hai hộp chân cánh gà về nhà, cô ấy nhìn thấy em liền nôn lên nôn xuống. 

Mấy hôm nay em chẳng hôm nào được ngủ yên. Đêm đấy vợ em chắc cũng biết mình quá đáng quá hay sao í nên bảo em để cô ấy về ngoại, cho em được nghỉ ngơi. Nhưng cô ấy nói như vậy có khác nào bảo em mê ngủ hơn chăm vợ đâu. Em bực bội quá trời mà không biết trút vào đâu luôn. Mai Tình Yêu chỉ cách cho em với!

Chuyên gia tư vấn: 

Chàng trai có lẽ còn chưa được gặp nhiều bà bầu nên mới cảm thấy rằng vợ mình đang làm quá. Rất nhiều người phụ nữ, khi mang bầu đều như trở thành một con người khác vậy. Và em ơi, chẳng người nào lại muốn bản thân mình trở nên khó tính khó chiều, ăn không ngon, ngủ không yên, xấu xí, sồ sề vậy đâu em. 

Phụ nữ khi mang thai, họ có được niềm hạnh phúc làm mẹ nhưng họ phải đổi lại bằng sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần, tuổi xuân và nhan sắc của họ. Họ vất vả hơn nhiều so với những điều em có tưởng tượng chàng trai ạ. 

Mai Tình Yêu nói những điều này không phải để biện minh gì cho vợ của em, mà chỉ mong em có thể thấu hiểu và thông cảm cho nỗi lòng người vợ. Qua lời kể của em, chưa chắc rằng vợ em đã có ý nghĩ chê bai gì em đâu, cũng có thể là do cô ấy không khéo nên mới khiến em có cảm giác vậy thôi.

Người phụ nữ khi mang bầu, nói khó chiều thì là khó, mà nói dễ chiều thì cũng là dễ. Cái họ cần là cảm giác được bảo bọc, che chở, họ cần cảm giác an toàn mà người chồng mang lại. Và hơn cả, họ muốn được thấy rằng những gì họ đang phải đối mặt là xứng đáng, vì luôn có chồng ở bên và yêu thương họ. 

Cố gắng lên chàng trai nhé. Chỉ cần yêu thương và trân trọng, thấu hiểu nhau, em sẽ thấy vợ em chẳng hề khó chiều chút nào nữa đâu. 

Bồ của chồng vác bụng bầu đến nhà đòi quyền lợi, chết sững khi nghe tiếng một người
Hôm đó khi tôi đang quét cổng khi vừa đi làm về thì có một cô gái trông rất lạ xuất hiện. Chẳng một câu hỏi han, cô ta bước thẳng đến trước tôi rồi...

Theo Mai Tình Yêu (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng
Tin hay đừng bỏ lỡ