Quyết tâm trả thù chồng ngoại tình, để rồi nhận cái kết “đắng”

Ngày 06/09/2018 10:00 AM (GMT+7)

Chuyện vỡ lở khi tôi nhận được một xấp ảnh tình tứ của chồng tôi với cô thư ký riêng của anh, nó biến những linh cảm của tôi về một mối quan hệ mập mờ trở thành sự thật, tôi bắt đầu lên kế hoạch để trả thù chồng tôi, cũng như khiến anh sẽ phải hối hận vì những gì anh đã làm.

Tôi và anh quen nhau trong những năm đầu tiên của đại học, khi vô tình “đụng” phải nhau ở thư viện. Mối tình đầu của cả hai thật đẹp và chúng tôi đã ao ước về một mái ấm hạnh phúc.

Sau khi ra trường, có việc làm ổn định, chúng tôi đã tổ chức một lễ cưới nhỏ trước sự chứng kiến của hai bên gia đình cùng sự chúc phúc cũng như ngưỡng mộ của bạn bè.

quyet tam tra thu chong ngoai tinh, de roi nhan cai ket “dang” - 1

Hạnh phúc càng nhân đôi khi tình yêu của chúng tôi được đơm hoa kết trái, gia đình tôi có thêm tiếng cười nói bi bô của con trẻ. Để tiện cho công việc, sự nghiệp chúng tôi gửi con về ở cùng bà nội. Sau 5 năm phấn đấu, công việc thuận lợi, chồng tôi được thăng chức liên tục. Cứ ngỡ khi cuộc sống khấm khá hơn, gia đình sẽ trở nên hạnh phúc, chúng tôi sẽ có nhiều thời gian dành cho nhau.

Nhưng….

Chồng tôi ngày càng ít dành thời gian cho vợ, đi làm đều tối muộn mới về, cũng không quan tâm tôi nhiều như trước.

quyet tam tra thu chong ngoai tinh, de roi nhan cai ket “dang” - 2

Chuyện vỡ lở khi tôi nhận được một xấp ảnh tình tứ của chồng tôi với cô thư ký riêng của anh, nó biến những linh cảm của tôi về một mối quan hệ mập mờ trở thành sự thật.

“Tôi đã làm gì sai? Tại sao người chồng đầu ấp tay gối, cùng nhau trải qua những giai đoạn khó khăn để có được ngày hôm nay lại có thể trở mặt bỏ tôi mà đi theo người đàn bà khác?”

Trong lúc bế tắc và tuyệt vọng, không biết chia sẻ cùng ai, tôi bắt đầu lên kế hoạch để trả thù chồng tôi, cũng như khiến anh sẽ phải hối hận vì những gì anh đã làm.

Câu chuyện của vợ chồng tôi đã có cái kết và cái kết  thật “đắng” phải không các bạn? Tôi chỉ muốn nói rằng: Ngoại tình, 'ông ăn chả, bà ăn nem' vốn không còn là chuyện hiếm, trong hôn nhân, hạnh phúc chỉ tới khi cả hai cùng nỗ lực thấu hiểu, bao dung và hàn gắn mọi vết nứt trong gia đình!

Vì tổ ấm luôn là điều đáng gìn giữ nhất trên đời!

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ