Top 4 con giáp nữ tham vật chất, chỉ thích lấy chồng giàu có

Ngày 24/06/2017 10:15 AM (GMT+7)

Cùng xem 4 con giáp đó là những ai và các tuổi nào không nên kết hôn với những nữ giới sinh năm này.

#4: Cô nàng tuổi Hợi

top 4 con giap nu tham vat chat, chi thich lay chong giau co - 1

(Ảnh minh họa)

Vợ tuổi Hợi lấy chồng tuổi Ngọ: đây là một cuộc hôn nhân không phù hợp. Hai người không nên lợi dụng lẫn nhau về địa vị và tiền bạc, vì một tình yêu tính toán sẽ không được bền lâu.

#3: Cô nàng tuổi Dần

top 4 con giap nu tham vat chat, chi thich lay chong giau co - 2

(Ảnh minh họa)

Vợ tuổi Dần lấy chồng tuổi Hợi: cuộc sống gia đình khó tìm thấy điểm chung bởi những cô nàng tuổi Dần hay xúc phạm và lợi dụng một cách vô thức tính cách lương thiện của chàng tuổi Hợi. Hai người có thể chung sống với nhau nhưng cô vợ coi trọng tài sản của chồng hơn.

#2: Cô nàng tuổi Dậu

top 4 con giap nu tham vat chat, chi thich lay chong giau co - 3

(Ảnh minh họa)

Vợ tuổi Dậu lấy chồng tuổi Thìn: mối quan hệ của họ rất tốt, Gà có nhiều lợi ích từ chính những thành tựu của Rồng bởi vì những thành quả này sẽ nhanh chóng thuộc sở hữu của Gà.

Vợ tuổi Dậu lấy chồng tuổi Mùi: đây là cuộc hôn nhân không hạnh phúc, gia đình khó giữ êm ấm. Giữa hai vợ chồng thậm chí còn xuất hiện tình trạng đồng sàng dị mộng.

#1: Cô nàng tuổi Mùi

top 4 con giap nu tham vat chat, chi thich lay chong giau co - 4

(Ảnh minh họa)

Vợ tuổi Mùi lấy chồng tuổi Tý: cuộc hôn nhân mang tính hiệu quả và lợi ích khá rõ. Dê yêu thích tiền của Chuột và muốn ra sức kìm kẹp cuộc sống của chuột.

Vợ tuổi Mùi lấy chồng tuổi Tỵ: họ đang đóng một vở kịch tình yêu náo nhiệt, hai bên đều lừa gạt thành công đối phương. Nếu muốn giữ chân cô vợ tuổi Mùi này, anh chồng phải tích lũy được nhiều tài sản hơn nữa.

Vợ tuổi Mùi lấy chồng tuổi Hợi: cuộc hôn nhân này sẽ không thuận lợi lắm vì Dê chỉ thích tiền tài của Lợn nhưng lại không muốn bỏ của mình ra một chút nào.

Theo LN (Tổng hợp) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Bói vui