Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn đặt chiếc ghế sofa nào trong phòng khách nhất?

Bảo Bảo - Ngày 20/09/2023 15:31 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về cuộc đời bạn thông qua lựa chọn về chiếc ghế sofa bạn muốn đặt trong phòng khách nhất.

Bạn muốn đặt chiếc ghế sofa nào trong phòng khách?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn muốn đặt chiếc ghế sofa nào trong phòng khách nhất? - 1

Sự lựa chọn đó tiết lộ gì về số phận của bạn:

A. Bạn cảm thấy mất mát đôi khi cũng là một điều may mắn, để ta trân trọng hơn những gì mình đang có. Bạn là người thích cuộc sống đơn giản, không những những điều phức tạp, mưu mô; biết giấu mình chính là sự khôn ngoan trong đời. Vì vậy, cuộc sống của bạn nói chung là tràn đầy hạnh phúc. Nhờ thái độ sống tích cực mà bạn luôn thấy cuộc sống tràn ngập niềm vui. 

B. Bạn không bao giờ nghĩ rằng cuộc sống của mình tồi tệ. Bạn luôn có những kỳ vọng tốt đẹp vào tương lai, tin tưởng vào bản thân mình. Vì vậy, bạn luôn nỗ lực nâng cao khả năng của mình để tiến đến gần hơn với những gì bạn muốn.

Cuộc sống của bạn luôn phát triển và thay đổi. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng cảm thấy mình đang quá bận rộn, không có thời gian dành cho gia đình và bạn bè. Lúc này, bạn sẽ cảm thấy có phần tự trách móc và hối hận, thấy bản thân cần học cách cân bằng cuộc sống tốt hơn. 

C. Bạn biết rằng vận may của mình có thể không đặc biệt tốt, bản thân không có xuất phát điểm tốt nhưng điều đó chưa bao giờ khiến bạn nản lòng. Bạn biết mình không thể kiểm soát mọi thứ trên đời nên học cách chấp nhận và thay đổi những gì mình có thể kiểm soát. Bạn là người sống thực tế và có cách cư xử phù hợp. Bạn sẽ không bao giờ vì lý do gì mà xa rời thực tế. Bạn là người đặc biệt đáng tin cậy và cuộc sống của bạn nhìn chung sẽ ổn định.

D. Bạn là người vô cùng khiêm tốn. Bạn luôn sẵn sàng học hỏi nhiều điều từ những người xung quanh. Bạn tin rằng có rất nhiều thứ hay ho đáng để học hỏi trên đời. Đó có thể là lĩnh vực mà bạn xa lạ chưa từng tham gia hoặc cũng có thể là lĩnh vực bạn biết chút ít nhưng chưa chuyên sâu. Nhìn chung, việc học của bạn sẽ không bao giờ chỉ giới hạn ở một khía cạnh chuyên môn nào đó.

Bạn muốn trở thành một người toàn diện. Bạn là kiểu người biết một chút về mọi thứ và có khả năng học hỏi tốt. Bạn có thể tìm ra nhiều lối thoát cho chính mình trong cuộc sống mà không cần dựa dẫm vào ai. 

​(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Khi khó khăn, ai sẽ là người không bao giờ rời xa bạn?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ người không bao giờ rời đi khi bạn gặp khó khăn thông qua lựa chọn về bông hoa bạn thấy đẹp nhất.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm