Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn con đường nào để trốn thoát?

Bảo Bảo - Ngày 25/05/2023 15:32 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ cách bạn chọn đối xử với người mà mình ghét thông qua lựa chọn về con đường bạn sẽ đi để trốn thoát.

Nếu bạn bị đuổi theo, bạn sẽ chọn con đường nào?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn con đường nào để trốn thoát? - 1

A

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn con đường nào để trốn thoát? - 3

B

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn con đường nào để trốn thoát? - 4

C

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn sẽ chọn con đường nào để trốn thoát? - 5

D

A. Bạn sẽ luôn chọn những người bạn ghét

Bạn không thể ở bên người mình ghét. Với người bạn ghét, đâu đâu bạn cũng sẽ tìm ra lỗi, nhìn họ hay bất cứ điều gì liên quan đến họ đều thấy không ưa. Bạn là người không dễ hòa đồng và sẽ tìm cách để người kia chủ động rút lui, không xuất hiện trong cuộc đời mình nữa. 

B. Bạn sẽ cố gắng chấp nhận những người bạn ghét

Khi gặp người mình ghét, bạn không trực tiếp từ chối họ mà có xu hướng cố gắng tiếp nhận họ. Bạn cho rằng con người ta ai cũng có thể thay đổi. Khi bạn mở lòng hơn và cố nhìn vấn đề từ nhiều góc độ hơn, bạn tin rằng đối phương có thể thay đổi và bạn cũng có thể thay đổi. Bạn không muốn từ chối điều gì đó một cách dễ dàng, bạn sẵn sàng thử trước và nếu nó không hiệu quả, bạn có thể lên một kế hoạch khác.

C. Bạn sẽ khoan dung với những người bạn ghét

Khi bạn gặp người bạn ghét, bạn không thể hiện ra mà có xu hướng chịu đựng. Bạn không nghĩ rằng người khác đã làm sai điều gì, bạn cho rằng đó là vấn đề rất có thể là của chính bạn. Bạn có thể bình tĩnh giải quyết. Bạn muốn thử thay đổi bản thân. Bạn không ép mình phải cố gắng thích một ai đó, chỉ là nghĩ rằng mọi người đều nên được tôn trọng và với cái nhìn khác đi, chúng ta có thể khám phá ra những khía cạnh khác biệt. 

D. Bạn sẽ đối xử tệ với người mình ghét

Khi gặp người mình ghét, bạn không sẽ không vì bất cứ lý do gì mà cố thể hiện ra sự thiện cảm. Bạn sẽ thẳng thắn mà bộc lộ cảm xúc trực tiếp trên khuôn mặt của mình. Có thể nói, không cần có con mắt tinh tường để nhìn ra sự chán ghét đó của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên học cách kiểm soát tốt hơn cảm xúc của mình và có cách ứng xử khéo léo, tránh làm khó cho những người xung quanh và cho chính mình. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí. 

Bảo Bảo (Theo Sohu)
Nguồn: Người đưa tin

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm

Video chọn lọc