Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích bông sen nào nhất?

Bảo Bảo - Ngày 21/09/2023 15:30 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ vận đào hoa của bạn thông qua lựa chọn về bông hoa sen bạn thấy thích nhất.

Bạn thích bông hoa sen nào nhất?

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn thích bông sen nào nhất? - 1

Cùng xem, sự lựa chọn đó tiết lộ gì về vận đào hoa của bạn:

A. Vận đào hoa của bạn ở mức trung bình

Xung quanh bạn có nguồn cung hoa đào vô tận, đáng tiếc là chất lượng hoa đào xung quanh bạn thực sự ở mức trung bình. Trong tình yêu, bạn là người có nhiều hy vọng. Bạn có những yêu cầu rất khắt khe về mọi mặt của bản thân và cũng có những yêu cầu cao đối với người yêu của mình.

Bạn có nhiều người xung quanh theo đuổi nhưng nếu là người không có gì xuất sắc, bạn sẽ kiên quyết từ chối. Bạn là người biết rất rõ mình cần gì. Nếu trong đời xuất hiện một người khác giới phù hợp với bạn thì chắc chắn bạn sẽ chủ động tấn công. Năm tháng trôi qua, bạn đã dần hiểu ra rằng hạnh phúc phải do chính mình kiếm được.

B. Thỉnh thoảng vận đào hoa của bạn cũng tốt 

Trong tình yêu, bạn là người rất cẩn thận. Nếu gặp được người đúng gu của mình, ngay cả khi bạn có ấn tượng tốt, rung động trước đối phương, bạn cũng sẽ không dễ dàng thiết lập mối quan hệ quá nhanh chóng. Đối với bạn, điều thực sự quan trọng là hai người có thể ở bên nhau lâu dài, cùng chung chí hướng và quan điểm sống. Tuy nhiên, cũng vì quá cẩn trọng mà đôi khi bạn bỏ lỡ hạnh phúc của chính mình.  

C. Vận đào hoa của bạn ở mức cao

Bạn thật may mắn, bạn là người có vận đào hoa rất tốt. Bạn là người có ngoại hình cao ráo, tính tình rất thẳng thắn và dễ gần. Trong lòng hầu hết những người bạn khác giới, sự tồn tại của bạn tựa như nữ thần trong lòng họ, thực sự rất thu hút. Ngay từ khi còn nhỏ, bạn đã được vây quanh bởi rất nhiều bạn bè khác giới.

Đa phần những người theo đuổi bạn là những người xuất chúng nhưng bạn không dễ để bắt đầu một mối quan hệ. Có lẽ, từ sâu trong thâm tâm, bạn luôn chờ đợi một người có thể khiến mình yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. 

D. Vận đào hoa của bạn ở mức rất kém

Con đường tình yêu của bạn rất khó khăn. Bạn là người rất nhạy cảm trong tình yêu, trải qua nhiều tan vỡ dần không còn vào niềm tin vào chính mình như trước. Không ít lần, bạn đặt dấu hỏi liệu có phải vì mình chưa đủ nổi bật nên không thể gặp được người tốt. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Trắc nghiệm tâm lý: Bạn nghĩ đôi mắt nào vừa khóc?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ điểm yếu của bạn thông qua lựa chọn về đôi mắt bạn nghĩ vừa khóc.

Trắc nghiệm

Theo Bảo Bảo ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm