Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì?

Bảo Bảo - Ngày 19/11/2022 15:35 PM (GMT+7)

Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ nhiều điều về con người bạn thông qua lựa chọn về hình ảnh bạn thấy trong tranh từ cái nhìn đầu tiên.

Điều đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh là gì?

Trắc nghiệm tâm lý: Điều đầu tiên bạn nhìn thấy là gì? - 1

A. Con hải cẩu

B: Tảng băng trôi

C: Một người đang đi xe đạp

Cùng xem sự lựa chọn đó nói gì về bạn:

A: Bạn có đầu óc nhạy cảm và có thể cảm nhận được cảm xúc của người khác. Trong xã hội, bạn là người có khả năng đồng cảm cao, sẵn sàng giúp đỡ người khác khi có thể và tha thứ những lỗi lầm. Dù đối diện là một người có quyền lực đến đâu, bạn vẫn có thể nhìn ra tâm tư, điểm yếu của họ và chạm đến được trái tim, chinh phục được cả những người kiên định nhất. 

Bạn có khả năng chữa lành vết thương lòng cho người khác. Bạn giỏi giao tiếp cũng như giải quyết xung đột. Đừng cố làm tất cả một mình, bạn hoàn toàn có thể dựa vào người khác và điều đó không khiến bạn trở nên kém cỏi, yếu đuối. 

B: Bạn không thích việc lo lắng, suy nghĩ quá nhiều. Ngay cả khi thực sự mất đi nhiều thứ, bạn cũng sẽ không dằn vặt hay cho rằng mình thất bại. Bạn là người suy nghĩ đơn giản, sẽ không làm điều gì để cuộc sống trở nên phức tạp hơn. Đối với một số thứ đã không còn thuộc về mình, cho dù còn ở trong cuộc đời bạn, bạn cũng muốn từ bỏ, huống chi người đã rời xa mình. Bạn cảm thấy mình nên vướng bận bởi sự chiếm hữu. 

C: Bạn là người có cá tính mạnh mẽ và trái tim lý trí. Bạn cho rằng cuộc sống là một cuộc cạnh tranh, đầy đam mê và thú vị. Bạn không có những kỳ vọng viển vông cho tương lai và hiếm khi sống trong ảo mộng. Thay vào đó, bạn hướng tới mục tiêu của mình một cách thực tế. Chính vì bạn luôn có kế hoạch cụ thể, có nỗ lực và ý chí để thực hiện kế hoạch đó, bạn sẽ không dễ dàng từ bỏ ước mơ của mình. Con đường gập ghềnh đến đâu, bạn cũng có thể vượt qua, thẳng tiến về phía trước.  

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí

Trắc nghiệm tâm lý: Theo bạn, căn phòng nào là ấm áp nhất?
Bài trắc nghiệm tâm lý này sẽ tiết lộ người ấy của bạn tận tâm thế nào thông qua sự lựa chọn về căn phòng bạn thấy ấm áp nhất.

Trắc nghiệm

Bảo Bảo (Theo Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trắc nghiệm