Tử vi tuần mới 10/6-16/6: Ngọ khổ trước sướng sau, Tuất gặp khó có quý nhân

Trương Thi - Ngày 10/06/2024 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ vận trình thấp trước cao sau, càng về cuối tuần càng suôn sẻ. Người tuổi Tuất dễ vấp phải trở ngại nhưng sẽ nhanh chóng giải quyết êm đẹp nhờ sự giúp đỡ của quý nhân.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 10/6-16/6: Ngọ khổ trước sướng sau, Tuất gặp khó có quý nhân - 1

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng người sinh năm Tý trong tuần này giống như những ngọn núi nhấp nhô, xu hướng tổng thể là thăng trầm, sẽ đạt đến đỉnh cao sau khi trải qua một đợt đáy ngắn. Trong công việc, tuy đôi khi bốc đồng và cực đoan nhưng sự thẳng thắn, quyết tâm sẽ giúp tuổi Tý đạt kết quả ngoài mong đợi.

Về tài lộc, bản mệnh cần thận trọng và không nên đầu tư mù quáng hình thành quan hệ hợp tác để tránh rủi ro. Về tình cảm, các cặp đôi tình cảm ổn định và hài hòa; người còn độc thân sẽ mở ra mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh có thể nhìn ra các cơ hội kinh doanh, tích lũy được nhiều hơn.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, bản mệnh tràn đầy sức quyến rũ, có thể dễ dàng thu hút nhiều ánh mắt ngưỡng mộ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Nếu hành động bốc đồng ngày hôm nay, bản mệnh có thể có nguy cơ mất tiền.

Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng xu hướng chung của người tuổi Sửu tuần này ổn định hơn và tiến triển thuận lợi. Về công việc, bản mệnh có thể tận hưởng một môi trường thoải mái, dễ đạt được các mục tiêu đề ra với tốc độ ổn định.

Về tài lộc, biến động là không đáng kể, tuổi Sửu nên tập trung hơn vào tiết kiệm chi tiêu. Về tình cảm những người đã có bạn đời mối quan hệ ổn định và không có thay đổi lớn; người độc thân dễ gặp được người mình thích. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất nhưng tuổi Sửu cần giữ tinh thần tỉnh táo.

Thứ 4: Vận trình kém nhất. Sự cạnh tranh trong ngày rất khốc liệt, tuổi Sửu cần điều chỉnh tư duy và chiến lược của mình.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Dần sẽ có biến động tiềm ẩn trong tuần này. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh và thực hiện một số thay đổi để có thể suôn sẻ vượt qua tình trạng hỗn loạn. Trong công việc, tuổi Dần là người linh hoạt, sáng tạo nhưng cần cẩn thận trong lời nói và việc làm để tránh làm mất lòng đồng nghiệp.

Về tài lộc, bản mệnh sẽ thu được khá nhiều, nhưng phòng thủ vẫn tốt hơn là tấn công và sự ổn định nên được ưu tiên. Về tình cảm, các cặp đôi sẽ có mối quan hệ hòa hợp và ổn định. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất. Nhờ những ý tưởng linh hoạt và tầm nhìn đầu tư độc đáo, bản mệnh có thể dễ dàng đạt được điều gì đó.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, gặp nhiều may mắn với người khác giới, vận may sẽ lặng lẽ đến.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần xử lý mọi việc cẩn thận và đề phòng tai nạn.

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6: Ngọ khổ trước sướng sau, Tuất gặp khó có quý nhân - 2

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão cần hành động thận trọng trong tuần này và giữ tinh thần thoải mái để đương đầu với những thử thách trong tương lai. Trong công việc, suy nghĩ của bản mệnh linh hoạt nhưng cần chú ý đến lời nói, hành động của mình để tránh xích mích với lãnh đạo.

Về tài lộc, dù thu nhập tăng nhưng chi tiêu cũng tăng không kém nên tuổi Mão cần có kế hoạch hợp lý. Về tình cảm, những người đã có quan hệ tình cảm cần tăng cường giao tiếp để duy trì sự ổn định trong mối quan hệ; người độc thân cần kiên nhẫn chờ đợi. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, dễ dàng đạt được kết quả trong công việc và kiếm được nhiều tiền.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được lời giới thiệu từ người lớn tuổi, hãy cẩn thận nắm bắt cơ hội.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ bốc đồng nên cần suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn nên duy trì nhịp độ ổn định trong tuần này, trân trọng những người trước mặt và tận hưởng một cuộc sống bình dị và tươi đẹp. Về công việc, mọi việc vẫn diễn ra bình thường, ít xáo trộn, tuổi Thìn cần tiếp tục duy trì tình hình ổn định.

Về tài lộc, thành tích ở mức trung bình, tuổi Thìn không có mức tăng trưởng đặc biệt nổi bật nhưng cũng không có tổn thất lớn. Về tình cảm, các cặp đôi sẽ có mối quan hệ ngọt ngào và hòa hợp; người độc thân hứa hẹn gặp được người mình thích. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh sẽ gặp may mắn và giàu có hơn. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Vận may của bản mệnh với người khác giới hôm nay rất mạnh, sẽ có nhiều quý nhân giúp đỡ, có thể mạnh dạn tấn công.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, các mối quan hệ cá nhân gặp phải những trở ngại, khả năng giao tiếp kém và sự hợp tác bị cản trở.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ nên phòng thủ hơn là tấn công trong tuần này, ưu tiên tiến bộ từng bước. Trong công việc, bản mệnh có thể dựa vào trí tuệ và sự kiên nhẫn để dễ dàng đạt được kết quả tốt, nhớ thận trọng trong lời nói và việc làm để duy trì mối quan hệ hài hòa với lãnh đạo.

Về tài lộc, với mức lương ổn định và tầm nhìn đầu tư độc đáo, tuổi Tỵ có thể thu về những khoản lợi nhuận hậu hĩnh. Về tình cảm, các cặp đôi tình cảm ngọt ngào, người độc thân có hoa đào nở rộ, được nhiều người biết đến hơn. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, hứa hẹn tiền bạc rủng rỉnh. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, dễ gặp nhiều may mắn với người khác giới, nhận được sự giúp đỡ. 

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, hãy nhớ chăm sóc bản thân và hành động thận trọng.

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6: Ngọ khổ trước sướng sau, Tuất gặp khó có quý nhân - 3

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng xu hướng tuần này của người tuổi Ngọ là thấp trước cao sau. Về công việc, bản mệnh cần toàn tâm toàn ý trong giai đoạn đầu quan trọng và tự mình giải quyết mọi vấn đề. Nếu có thể kiên trì làm việc chăm chỉ và đi đúng hướng thì tuổi Ngọ có thể gặt hái được thành quả trọn vẹn trong nửa sau của tuần.

Về tài lộc, giai đoạn đầu sẽ có một số biến cố và tuổi Ngọ cần phải làm việc chăm chỉ nhưng sang nửa cuối tuần, con giáp này sẽ thu hoạch và phát tài. Về tình cảm, bản mệnh có thể phải đối mặt với sự cạnh tranh trong 3 ngày đầu tiên, nhưng trong 4 ngày tiếp theo, hoa đào sẽ nở rộ và mối quan hệ sẽ trở nên nồng ấm hơn.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có cơ hội kiếm tiền.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mọi việc hứa hẹn suôn sẻ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, có thể xảy ra xích mích khi hòa hợp với người khác nên cần giữ bình tĩnh.

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi sẽ tiến lên vững chắc trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần thích hợp để bản mệnh sắp xếp việc học tập và trau dồi, hoạch định toàn diện chiến lược phát triển, xây dựng hình ảnh cho mình cũng như và các vấn đề khác. Nửa cuối tuần là lúc thích hợp để bản mệnh thúc đẩy hợp tác, đấu thầu và các vấn đề khác tương tự.  

Về tài lộc, tình hình chung tuần này hơi ì ạch khi các loại chi phí tăng, tuổi Mùi cần quản lý một cách cẩn thận. Về tình cảm, người độc thân tuy có cơ hội gặp gỡ những người bạn mới nhưng đôi bên chưa đủ hào hứng.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ nhận được phần thưởng và thu về lợi nhuận đáng kể.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, nhận được nhiều lời khen ngợi, danh tiếng tăng cao.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận có người lén lút gây phiền phức. 

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ chịu áp lực có xu hướng tăng nhẹ trong tuần này. Về công việc, nửa đầu tuần khối lượng công việc có thể sẽ tăng lên. Những người có ý định thay đổi công việc có thể tích cực tìm kiếm cơ hội phỏng vấn, trong khi chủ doanh nghiệp có thể quan tâm đến cơ hội hợp tác.

Về tài lộc, người sinh năm Thân trong tuần không mấy thịnh vượng này không nên cho vay tiền hoặc tiêu dùng quá mức. Đặc biệt, người mắc nợ phải xử lý nợ nần cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến điểm tín dụng của mình. Về tình cảm, đàn ông độc thân có xu hướng đào hoa kém, trong khi phụ nữ có phần suôn sẻ hơn; nữ giới có gia đình nên cẩn thận kẻo vướng vào mối quan hệ ngoài luồng. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, những cơ hội mới sẽ xuất hiện và có thể mở ra con đường giàu có.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, công việc hoặc các mối quan hệ đều thuận lợi hơn, nhận được sự giúp đỡ. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận kẻo thành tích bị người khác lấy đi, công danh cũng không được đảm bảo.

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này, xu hướng chung của người tuổi Dậu đang giảm. Về mặt công việc, bản mệnh tuy phải đối mặt với một số thử thách nhưng nhìn chung vẫn có thể duy trì được sự tiến bộ ổn định và nhận được sự công nhận bằng nỗ lực và trí tuệ của bản thân.

Sự giàu có ở mức chấp nhận được, tuổi Dậu thu nhập tăng nhưng chi tiêu tăng không kém. Bản mệnh cần lập kế hoạch tài chính một cách hợp lý để tránh lãng phí không đáng có. Về tình cảm, các cặp đôi dễ xích mích, cần có sự giao tiếp và thấu hiểu nhiều hơn từ cả hai bên để duy trì mối quan hệ hài hòa.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh đầy quyến rũ và có thể dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, dễ rơi vào tình trạng phủ nhận bản thân, cần sớm điều chỉnh tâm lý của mình.

Tuổi Tuất 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6: Ngọ khổ trước sướng sau, Tuất gặp khó có quý nhân - 4

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng xu hướng tuần này của người tuổi Tuất giảm sút. Về sự nghiệp, bản mệnh sẽ có sự cạnh tranh gay gắt trong tuần này, nhưng may mắn thay, tuổi Tuất cũng được quý nhân giúp đỡ, kết quả cuối cùng sẽ tốt đẹp.

Tuy nhiên, khía cạnh tài lộc tương đối ảm đạm, tuổi Tuất có thể bị người khác cướp đi tài sản nên cần đặc biệt chú ý đến sự an toàn tài chính cá nhân. Về tình cảm, con giáp này sẽ phải đối mặt với một số cạnh tranh trong tuần và cần trân trọng mối quan hệ với bạn đời hơn, tránh sự can thiệp từ các yếu tố bên ngoài.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có cơ hội kiếm tiền thông qua sự hướng dẫn quý nhân, mở ra cơ hội tìm kiếm sự giàu có.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, nên chủ động hơn. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dễ bị mất tiền do sự cạnh tranh từ người khác, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận để tránh gặp rắc rối.

Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới 10/6-16/6 của 12 con giáp nói rằng vận may của tuổi Hợi tuần này không mấy lý tưởng. Về mặt sự nghiệp, mặc dù thành tích tổng thể chấp nhận được nhưng bản mệnh có thể gặp một số trở ngại và thử thách nhỏ, cần tập trung và làm việc chăm chỉ.

Về tài lộc, tuổi Hợi có thể phát sinh một số khoản chi tiêu bất ngờ hoặc tổn thất tài chính, nên quản lý tài chính một cách cẩn thận. Về tình cảm, mâu thuẫn và cãi vã rất dễ xảy ra nên con giáp này hãy cố gắng giao tiếp nhiều nhất có thể, cùng nhau duy trì sự ổn định về mặt cảm xúc.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, chăm chỉ sẽ được khen thưởng, sự giàu có sẽ ập đến.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể mở rộng mạng lưới quan hệ của mình, gặp gỡ những người mới thông qua sự giới thiệu của người lớn tuổi.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận với những tranh chấp về vấn đề tiền bạc, chớ hành động bốc đồng.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tháng 5 âm lịch, 4 con giáp này may mắn gõ cửa nhà, đón tin vui tới tấp
Theo tử vi, vận trình của những người thuộc 4 con giáp này sẽ suôn sẻ, hanh thông hơn nhiều phần khi bước sang tháng 5 âm lịch.

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bói vui