Tử vi tuần mới 12/2-18/2: Ngọ thuận lợi trăm đường, Tý vận trình thấp trước cao sau

Trương Thi - Ngày 12/02/2024 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ nhìn chung sẽ có xu hướng tốt trong tuần này, nên tích cực ra ngoài tham gia các hoạt động. Người tuổi Tý vận trình càng về cuối tuần sẽ càng tốt hơn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 12/2-18/2: Ngọ thuận lợi trăm đường, Tý vận trình thấp trước cao sau - 1

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này thấp trước cao sau. Đầu tuần vận trình không mấy khả quan, bản mệnh dễ rơi vào trạng thái chán nản. Nhưng sau 2 ngày này, xu hướng bắt đầu rõ ràng hơn và tuổi Tý dần bước vào trạng thái tốt.

Về mặt tài lộc, giá trị tài lộc trong tuần này không tốt, tuổi Tý hãy cẩn thận về những mất mát. Về tình cảm, bản mệnh có thể có những tranh cãi gay gắt trong các mối quan hệ hiện tại; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mọi việc diễn ra suôn sẻ, thoải mái.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có chỉ số tình yêu cao, nên tham gia nhiều hoạt động tiệc tùng hơn.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, có nguy cơ mất tiền.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ gặp rắc rối trong các mối quan hệ cá nhân trong tuần này. Trong các giao tiếp, bản mệnh nên học cách nhìn nhận vấn đề từ góc độ của người khác, nên nhiệt tình tham gia vào các hoạt động tập thể thay vì ở nhà, tăng cường giao tiếp…

Về tài lộc, số tiền tuổi Sửu chi tiêu trong tuần này sẽ tăng lên song đa phần là các khoản chi tiêu cần thiết. Về tình cảm, bản mệnh có thể xảy ra xích mích và cãi vã trong các mối quan hệ hiện tại, người độc thân vận trình tốt đẹp hơn.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, chỉ số tài lộc tăng cao, niềm vui bất ngờ có thể ập đến.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tìm thấy tình yêu nhờ sự giúp đỡ của người lớn tuổi.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hãy giữ bình tĩnh khi mọi việc xảy ra trong ngày hôm nay và đừng hành động thiếu kiên nhẫn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Dần sẽ chứng kiến ​​rất nhiều thay đổi về xu hướng trong tuần này, hãy đối diện với tâm lý cởi mở. Nhìn chung, vận trình tuần này tương đối thấp, bản mệnh dễ tiêu hao năng lượng quá mức, cần chú ý cân bằng thời gian nghỉ ngơi và làm việc tốt hơn.

Về tài lộc, những nhu cầu hợp lý có thể được đáp ứng nhưng những ham muốn thái quá thì khó đạt được. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại của tuổi Dần ngọt ngào và ổn định, người độc thân khó có bước tiến nào đáng kể.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có thể đạt được kết quả tốt bằng chính khả năng của mình.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên tiếp xúc và giao tiếp nhiều hơn với người khác giới.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến những thay đổi đột ngột cũng như sự an toàn và sức khỏe của bản thân.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 12/2-18/2: Ngọ thuận lợi trăm đường, Tý vận trình thấp trước cao sau - 2

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung, người tuổi Mão tuần này sẽ được quý nhân giúp đỡ song không tránh được những khúc mắc nhỏ. Hãy chú ý đến ăn uống và chi tiêu trong những ngày nghỉ lễ, không khoe khoang, không vung tiền quá đà và giữ liên lạc thường xuyên hơn với những người thân.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh có thể bị mất tiền nên cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, chớ bốc đồng. Về tình cảm, có một số vấn đề tiềm ẩn trong các mối quan hệ hiện tại của các cặp đôi, người độc thân vận trình hứa hẹn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có quý nhân phù trợ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ mở ra mối quan hệ hứa hẹn.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ mắc sai lầm trong phán đoán, dễ cáu kỉnh và cực đoan.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thìn dễ gia tăng các khoản chi song mọi mặt đều đạt yêu cầu, ổn định và suôn sẻ.

Về tài lộc, vận trình của tuổi Thìn trong tuần này ở mức tốt, làm việc trong lĩnh vực nào cũng dễ kiếm được tiền. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại hài hòa và ổn định, người độc thân dễ mở ra mối quan hệ tốt đẹp.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, được quý nhân giúp đỡ.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến vệ sinh thực phẩm và các mối quan hệ cá nhân.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Tỵ có sự giúp đỡ của quý nhân nhưng xu hướng chung lại đi xuống. Đừng vội vàng trong hành động, thay vào đó nên nghiên cứu mọi thứ kỹ lưỡng hơn, chú ý đặt sức khỏe lên vị trí ưu tiên hàng đầu, điều phối công việc và thời gian nghỉ ngơi hợp lý.

Về tài lộc, vận trình của người tuổi Tỵ trong tuần này khá tốt, lợi nhuận không hề nhỏ. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại rất ngọt ngào và ổn định, người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, nếu có nguồn tài chính phù hợp và sự giúp đỡ của quý nhân thì mọi mong ước sẽ thành hiện thực.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân gặp may mắn với người khác giới, nên mạnh dạn tấn công.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến những thay đổi đột ngột cũng như sự an toàn và sức khỏe của bản thân.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 12/2-18/2: Ngọ thuận lợi trăm đường, Tý vận trình thấp trước cao sau - 3

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ nhìn chung sẽ có xu hướng tốt trong tuần này. Thứ 2 và thứ 3 là thời điểm thích hợp để bản mệnh tham dự các bữa tiệc hay họp mặt cùng người thân, bạn bè; những ngày tiếp theo thích hợp để ra ngoài vui chơi, thư giãn.

Về tài lộc, từ thứ 4 đến thứ 6 vận trình khá thịnh vượng, bản mệnh có thể gặp may mắn, thu được lợi nhuận từ các dự án quản lý tài chính trước đó. Về tình cảm, đàn ông tuổi Ngọ sẽ có vận trình tốt hơn trong tuần này, phụ nữ độc thân vận trình cải thiện đôi chút vào nửa cuối tuần.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, thuận lợi cho việc cầu tài.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ thu hút được sự ưu ái của người khác.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể rơi vào tình huống tương đối thụ động, cần xử lý và giải quyết một cách bình tĩnh.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mùi dù có những thay đổi trong xu hướng tuần này nhưng vẫn sẽ rất vui vẻ. Các tương tác cá nhân trở nên mạnh mẽ hơn trong tuần, bản mệnh sẽ cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên người thân và bạn bè để tăng cường kết nối tình cảm.

Về tài lộc, 5 ngày đầu các khoản chi gia tăng, người tuổi Mùi sẽ gia tăng được thu nhập trong 2 ngày cuối tuần, có thể được nhận quà. Về tình cảm, tuần này người độc thân có mối quan hệ lãng mạn không mấy tốt đẹp nhưng lại có mối quan hệ xã hội bền chặt.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, là ngày có tài lộc dồi dào trong tuần.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, là thời điểm thích hợp để đi thăm người thân, bạn bè, thầy cô giáo hoặc gửi lời chúc đầu năm mới đến lãnh đạo và khách hàng.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hãy cẩn thận trong lời nói và việc làm, tránh họa từ miệng mà ra; đồng thời cẩn thận kiểm soát ngân sách chi tiêu.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân tuần này ở mức trung bình. Vào ngày thứ 2 và 3, bản mệnh có thể dễ dàng cảm thấy áp lực, nên thư giãn đầu óc và để mọi việc diễn ra tự nhiên.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Tuất không có cơ hội kiếm tiền rõ ràng, dễ phải chi tiêu nhiều. Về tình cảm, tuần này đàn ông độc thân vận trình yếu ớt; trong khi nữ mệnh vận trình hứa hẹn hơn, dễ thu hút sự chú ý của người khác giới.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có cơ hội được hưởng lợi từ sự hợp tác hoặc giúp đỡ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, nên nhiệt tình tham gia các hoạt động, cân nhắc bắt đầu dự án mới…

Thứ 2: Vận trình kém nhất, chú ý đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 12/2-18/2: Ngọ thuận lợi trăm đường, Tý vận trình thấp trước cao sau - 4

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng tình hình chung của người tuổi Dậu trong tuần này ở mức tốt. Bản mệnh có thể gặp một chút rắc rối nhưng sẽ không ảnh hưởng đến việc tận hưởng trọn vẹn khoảng thời gian nghỉ lễ.

Tuần này, người tuổi Dậu nên đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống, nếu không hệ tiêu hóa có thể bị quá tải và gây khó chịu ở đường tiêu hóa. Ngoài ra, bản mệnh chớ để mình rơi vào tình trạng phủ nhận bản thân vì những lời nhận xét, đàm tiếu của người khác. Hãy thư giãn và tận hưởng những ngày nghỉ lễ một cách vui vẻ.

Chi tiêu trong tuần dự kiến tăng, tuổi Dậu cần học cách sống trong khả năng của mình và kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, bản mệnh dễ bị xáo trộn, thỉnh thoảng xảy ra cãi vã, bất hòa.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh đầu óc linh hoạt, thích nghi nhanh, dễ mở ra cơ hội kiếm tiền.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, sẽ được người lớn tuổi và quý nhân quan tâm, giúp đỡ.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần giữ bình tĩnh.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất tuần này tương đối suôn sẻ, có thể tận hưởng kỳ nghỉ lễ. Bản mệnh không có nhiều việc phải lo lắng, học cách chấp nhận và để mọi thứ diễn ra tự nhiên. Tuổi Tuất hãy cố gắng duy trì lịch trình sinh hoạt bình thường, chú ý nhiều hơn đến các nguy cơ sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe đường tiêu hóa.

Về tài lộc, vận trình của người tuổi Tuất không ổn định, cẩn thận có người lừa gạt tiền bạc. Về tình cảm, bản mệnh cảm xúc dễ thay đổi, hãy cố gắng tránh cãi vã.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, hứa hẹn một khởi đầu tốt đẹp.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, quý nhân là người lớn tuổi có thể mang đến cho bản mệnh những điều bất ngờ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, nhớ giữ chặt ví tiền và chớ bốc đồng.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 12/2-18/2 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Hợi tuần này ở mức chấp nhận được. Bản mệnh không thể tránh khỏi những điều chưa hài lòng, tốt hơn hết nên điều chỉnh tâm lý và tận hưởng khoảng thời gian đoàn tụ bên gia đình.

Trong những ngày đầu xuân năm mới, tuổi Hợi cần tránh tranh chấp bằng lời nói với người khác, bình tĩnh khi gặp vấn đề, không nên bốc đồng, cực đoan. Tài lộc ở mức trung bình, thu nhập tăng không đủ bù chi. Về tình cảm, các cặp đôi dễ bị ảnh hưởng bởi người khác và có thể dẫn đến xung đột.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, thích hợp để thư giãn và tận hưởng kỳ nghỉ.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có khả năng hiện thực hóa những điều mong muốn với sự giúp đỡ của quý nhân.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ rơi vào những cảm xúc tiêu cực hoặc tự trách móc bản thân; hãy học cách yêu thương bản thân mình.

​(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi năm Giáp Thìn 2024: Xem tài lộc, vận mệnh 12 con giáp trong năm
Cùng xem vận trình tài lộc, sự nghiệp, sức khỏe và tình duyên của 12 con giáp trong năm mới Giáp Thìn 2024.

Tết nguyên đán

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp