Tử vi tuần mới 15/6-21/6: Hợi tiền tài viên mãn; Dậu cẩn trọng với sức khoẻ

Ngày 15/06/2020 06:45 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiêu may mắn, vận trình thuận lợi, dẫu gặp chút khó khăn cũng dễ bề được hóa giải. 

1. Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 15/6-21/6: Hợi tiền tài viên mãn; Dậu cẩn trọng với sức khoẻ - 1

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý trong tuần vận trình hung cát đan xen.

Cụ thể, đầu tuần, con giáp này dễ rơi vào trạng thái lơ là, chưa tập trung trong công việc. Đây là điều cần nghiêm túc chấn chỉnh nếu không muốn mắc phải những rắc rối không đáng có. Cuối tuần Chính Ấn hỗ trợ, bản mệnh sẽ nhận được những thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Theo tử vi tuần, những chú Chuột hoàn toàn có cơ hội để được cất nhắc lên vị trí phù hợp.

Về tài lộc, người tuổi Tý khó lòng được như ý muốn khi Tiểu Hao án ngữ, khiến tiền bạc kiếm được chẳng là bao mà dễ phát sinh nhiều khoản phải chi.

2. Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu sẽ phải cố gắng hơn rất nhiều để bảo vệ công sức đã bỏ ra của mình. Đầu tuần Tỷ Kiên ngáng trở, lại thêm Thiên Quan, Ngũ Quỷ xuất hiện ở giữa tuần, những chú Trâu cần rất cẩn trọng trước sự làm càn của tiểu nhân. 

Đổi lại, tài lộc của người tuổi Sửu sẽ có nhiều điểm sáng trong tuần này. Cụ thể, Chính Tài và Thiên Tài cùng phù trợ sẽ giúp cho những chú Trâu trong chuyện kiếm tiền. Không chỉ người làm kinh doanh buôn bán mà người làm công ăn lương cũng có thêm được khoản thu nhập phụ. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ gặp khá nhiều cơ hội kiếm tiền. Chính Tài cho thấy tuổi Dần sẽ là một trong những con giáp rủng rỉnh tiền tiêu nhất, đặc biệt là thời điểm đầu tuần.

Đầu tuần cũng là khoảng thời gian tử vi tuần mới khuyên những chú Hổ nên thực hiện các công việc quan trọng. Cát khí vượng trong lúc này có thể khiến vận trình của bản mệnh thêm hanh thông suôn sẻ, dễ đạt được mục đích của mình. Chính Quan nhắc nhở tuổi Dần cần tập trung và có thái độ nghiêm túc với công việc.

Về tình cảm, cả hai cần dành thời gian cho nhau nhiều hơn. Ai cũng có những nỗi lo toan của riêng mình song chớ bỏ bê những mối quan hệ quý báu. Với người độc thân, có Thái Âm cát tinh che chở, bản mệnh sẽ có thêm cơ hội gặp gỡ, tiếp xúc thêm với nhiều người khác phái.

4. Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 15/6-21/6: Hợi tiền tài viên mãn; Dậu cẩn trọng với sức khoẻ - 3

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão phải cố gắng nhiều hơn nữa mới mong đạt được mục tiêu mà bản thân đã đề ra. Thiên Quan và Thương Quan ngáng trở, công việc trong tuần của tuổi Mão khó lòng được suôn sẻ như những gì mong đợi. Bản mệnh chớ làm việc theo cảm hứng, quyết định theo tình cảm thay vì lý trí. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng khiến tuổi Mão công sức bỏ ra nhiều mà thu về được chẳng là bao. 

Tài vận cũng bấp bênh khi con giáp này khó giữ được tiền trong tay. Bản mệnh có cơ hội kiếm tiền trong tuần nhưng lại dễ tiêu tán đi vì những khoản chi không xứng đáng hoặc vì tin người mà bị lừa gạt. Lời khuyên cho người tuổi Mão chính là hãy nhanh chóng tỉnh ngộ, xem lại cách chi tiêu và các mối quan hệ của mình nếu không muốn họa phá tài, phá lộc còn nhiều nữa.

Về tình cảm, trong lúc nóng giận tốt nhất bản mệnh nên im lặng hơn là nói ra. Việc không kiểm soát được cảm xúc khiến tuổi Mão dễ nói ra những lời gây tổn thương cho đối phương.

5. Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần có Thiên Ấn và Chính Ấn cùng nâng đỡ, người tuổi Thìn sẽ rất thuận lợi trong công việc. Nếu phát huy, thể hiện được năng lực của mình, bản mệnh còn có cơ hội tiến xa hơn, được cấp trên để ý và có ý định cất nhắc.  

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, Thiên Quan báo hiệu có kẻ tiểu nhân rình rập, ghen tị với những gì bản mệnh đang có. Chúng là những kẻ lười biếng, không muốn lao động nhưng lại muốn hưởng thành quả như bản mệnh đã bỏ ra biết bao công sức để xây dựng. Với những người như này, cẩn trọng không bao giờ là thừa.

Sao Thái Dương chiếu mệnh, tuần này người tuổi Thìn có nhân duyên khá tốt. Người làm ăn, kinh doanh có thể tìm được người có đồng chí hướng, giúp công việc phát triển có định hướng hơn. Nhìn chung bản mệnh sẽ mở ra được những mối quan hệ giúp ích cho bản thân khá nhiều.  

6. Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ sẽ đón nhiều tin mừng trong tuần này. Cát khí lan tràn, sự nghiệp của bản mệnh có nhiều bước tiến khả quan, đặc biệt là trong khoảng thời gian đầu tuần. Chính Ấn giúp sức, những chú Rắn tìm được cơ hội thể hiện bản thân mình, đường công danh rộng mở hơn khi được cấp trên để ý tới.

Theo tử vi, người tuổi Tỵ có thể phải di chuyển khá nhiều vì công việc. Điều này khiến bản mệnh phải trải qua khá nhiều vất vả song rất xứng đáng cho việc phát triển sau này. Điều bản mệnh cần nhớ là hãy chăm sóc sức khoẻ cho mình hơn, xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 15/6-21/6: Hợi tiền tài viên mãn; Dậu cẩn trọng với sức khoẻ - 4

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng nhận được sự giúp đỡ của Chính Quan, người tuổi Ngọ sẽ nắm bắt được cơ hội để chứng minh cho mọi người biết và công nhận năng lực của mình.

Được nhiều cát tinh che chở nên vận trình tài lộc của những chú Ngựa cũng gặp nhiều may mắn. Người làm ăn buôn bán đắt hàng, công việc gặp nhiều thuận lợi, người làm công ăn lương công việc tiến triển tốt. Giữa tuần, tuổi Ngọ có cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh, tiền bạc thu về một khoản không nhỏ. 

Lời khuyên dành cho người tuổi Ngọ trong tuần này là hãy mở lòng với mọi người hơn, gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực về tình cảm trong đầu. Bách Việt chủ đào hoa xuất hiện mang sẽ đem đến những cơ hội mới cho người độc thân, người có gia đình nhìn chung tình cảm êm đẹp. 

8. Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng bản mệnh vẫn sẽ gặp khá nhiều chật vật trong tuần này. Có lúc tưởng chừng thành công nằm trong tầm tay nhưng rồi lại phát sinh chuyện không được như ý muốn. Lời khuyên cho những chú Dê trong tuần chính là đừng bao giờ nản lòng. Kiên trì là chìa khoá để người tuổi Mùi đến được với thành công. Tỷ Kiên cũng sẽ giúp cho con giáp này vững vàng hơn trong những chặng đường phía trước.

Điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của người tuổi Mùi chính là về tài lộc. Thiên Tài chiếu mệnh, bản mệnh sẽ tìm được những mối đầu tư đem lại lợi nhuận kha khá. Cuối tuần là lúc những chú Dê có sự biến chuyển lớn trong túi tiền của mình khi tài vận khởi sắc rõ rệt, chuyện làm ăn trở nên rất suôn sẻ trong thời điểm này. 

Dù trong hoàn cảnh nào, người tuổi Mùi cũng chớ chủ quan, không quan tâm tới sức khoẻ của mình. Tập thể dục thường xuyên, ăn uống lành mạnh, đi khám ngay khi cơ thể có những dấu hiệu bất thường là điều tuổi Mùi chớ quên. 

9. Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 15/6-21/6: Hợi tiền tài viên mãn; Dậu cẩn trọng với sức khoẻ - 5

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng sự nghiệp của người tuổi Thân dễ gặp phải nhiều trở ngại. Thương Quan xuất hiện ngay từ đầu tuần báo hiệu bản mệnh cần cẩn trọng vì có thể xảy ra không ít rắc rối. Giữa tuần, mọi chuyện sẽ dần trở nên ổn hơn, khó khăn dần được giải quyết. 

Điểm sáng nhất trong vận trình tuần này của những chú Khỉ chính là tài lộc. Sao Thiên Đức trợ mệnh, hỗ trợ rất nhiều cho công việc và phương diện tài chính của người tuổi Thân. Nếu biết cách nắm bắt được cơ hội kịp thời, bản mệnh sẽ thu được khoản tiền kha khá, khẳng định năng lực của bản thân.  

10. Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần người tuổi Dậu đã có Thực Thần chở che, vận trình suôn sẻ với không ít niềm vui. Giữa tuần lại có Thiên Ấn xuất hiện, công việc của những chú Gà dự báo sẽ có nhiều điểm sáng, bản mệnh được thoả sức sáng tạo của mình.

Điểm cần chú ý trong tuần với người tuổi Dậu chính là sức khỏe. Hung tinh Bạch Hổ xuất hiện trong tuần mang điềm báo những chú Gà chớ chủ quan, nên có kế hoạch ăn uống và nghỉ ngơi phù hợp để đảm bảo sức khoẻ. 

Về tình duyên, giữa hai người có thể xảy ra những xung đột. Hãy nhớ rằng xung đột hay bất đồng quan điểm là điều khó tránh trong bất kỳ mối quan hệ nào, quan trọng là cách ta đối mặt và giải quyết nó. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng con giáp này sẽ gặp khá nhiều may mắn trong đường công danh sự nghiệp. Sao Tử Vi cát tinh trợ lực, bản mệnh sẽ được trao cơ hội đảm nhận những nhiệm vụ quan trọng mà cấp trên giao phó. Đây là lúc bứt phá lên để khẳng định năng lực của bản thân mình. 

Tài vận của người tuổi Tuất không được thuận lợi như vậy khi đầu tuần bản mệnh đã bị Kiếp Tài ngáng trở. Tiền bạc không kiếm được bao nhiêu, người tuổi Tuất còn có thể rơi vào họa phá tài phá lộc. Lời khuyên cho con giáp này trong tuần chính là đừng cả nể mà cho những người không đáng vay tiền. Thêm vào đó, đây cũng không phải là khoảng thời gian để bản mệnh thực hiện việc đầu tư, đặc biệt đầu tư có rủi ro cao. 

Về tình cảm, người tuổi Tuất không có biến động gì đáng kể. Người độc thân có nhiều cuộc gặp mặt song kết quả vẫn chưa có gì khá biệt. Với người có gia đình, đừng quên hâm nóng tính cảm một cách thường xuyên để tình yêu thêm bền chặt nhé. 

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 15/6-21/6: Hợi tiền tài viên mãn; Dậu cẩn trọng với sức khoẻ - 6

Tử vi tuần mới từ 15/6 đến 21/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi sẽ gặp rất nhiêu may mắn, vận trình thuận lợi, dẫu gặp chút khó khăn cũng dễ bề được hóa giải. 

Về tài lộc, đầu tuần người tuổi Hợi có Thực Thần hỗ trợ nên nhìn chung tài vận khá sáng. Tuy nhiên bản mệnh chớ chủ quan vì Đại Hao hung tinh rình rập, bất cẩn sẽ dễ bị lừa gạt, mất tiền oan. 

Về công việc, bản mệnh sẽ hoàn thành được những gì mình đã đề ra. Chính Quan tương trợ, người tuổi Hợi có gặp chút khó khăn song sẽ nhanh chóng được giải quyết mà thôi.  

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-156-216-hoi-tien-tai-vien-man-dau-can-...

3 con giáp được lộc trời ban, đổi đời ngoạn mục trong tháng 6 này
Theo tử vi, đây sẽ là 3 con giáp tài lộc vượng phát bậc nhất trong tháng 6 dương lịch này.
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp