Tử vi tuần mới 23/5-29/5: Tỵ có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Sửu tránh xa thị phi

Trương Thi Ngày 23/05/2022 06:30 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý dễ có quý nhân chỉ lối dẫn đường, mở ra nguồn thu nhập mới.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 23/5-29/5: Tỵ có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Sửu tránh xa thị phi - 1

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý tuần này có nhiều xáo trộn. Về công việc, có thể xuất hiện một số sự thay đổi và bản mệnh nên có những chuẩn bị cần thiết trước khi hành động.

Về tài lộc, nửa đầu tuần tương đối ảm đạm, nửa cuối tuần tài lộc dần khởi sắc, bản mệnh dễ nhờ sự giúp đỡ của quý nhân mà gia tăng thu nhập. Về tình cảm, người độc thân nên suy nghĩ kỹ càng hơn trước khi đưa ra quyết định, người có đôi có cặp dễ cảm thấy không hài lòng với lời nói và việc làm của nửa kia. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, công việc cũng như mưu cầu tiền tài đều tương đối suôn sẻ.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, dễ nhận được sự giúp đỡ của những người xung quanh. 

Chủ nhật: Vận may kém nhất, cần chú ý trong chi tiêu, tránh bị lừa hoặc rơi vào nợ nần. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng nửa đầu tuần là lúc vận trình của người tuổi Sửu hanh thông, nửa cuối tuần cần chú ý một số thay đổi trong quan hệ hợp tác. Về tài lộc, tuần này tài lộc không lớn, bản mệnh nên đầu tư cho các mối quan hệ nhằm mở ra cơ hội gia tăng thu nhập. Về tình cảm, người có gia đình vợ chồng ổn định; người chưa kết hôn nên giữ khoảng cách với những người khiến mình cảm thấy không vui, đừng ép bản thân làm điều không muốn. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, công việc tiến triển tốt. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, mối quan hệ với cấp trên và đồng nghiệp thêm hài hòa, dễ được quý nhân giúp đỡ.

Thứ 6: Vận may kém nhất, tránh vướng vào những chuyện thị phi. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần có vận trình hung cát đan xen. Về công việc, bản mệnh sẽ phải nỗ lực hơn để vượt qua một số khó khăn, thử thách.

Về tài lộc, tổng thể cả tuần không có gì quá nổi bật, phải chăm chỉ làm ăn mới kiếm được tiền. Về tình cảm, nam giới độc thân có vận đào hoa rõ rệt hơn trong 4 ngày đầu, có thể được ai đó chủ động bày tỏ tình cảm; nữ giới độc thân có chút cải thiện về vận may tình cảm vào nửa cuối tuần.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, đầu tư vào thế mạnh hoặc sở thích có thể thu lợi lớn. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 7: Vận may kém nhất, chú ý trong cả lời nói và hành động. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 23/5-29/5: Tỵ có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Sửu tránh xa thị phi - 3

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này, vận trình của người tuổi Mão sa sút đáng kể. Dù là trong công việc hay cuộc sống, rắc rối và áp lực dễ khiến tuổi Mão cáu kỉnh và khó chịu.

Tuần này trở ngại gia tăng, người tuổi Mão nên giữ cho mình thái độ tích cực để đối mặt và vượt qua. Tài lộc trong tình trạng ảm đạm, nên học cách kiểm soát chi tiêu tốt hơn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, có thể gặp bất ngờ. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nên tận dụng cơ hội để thể hiện sức hấp dẫn cá nhân. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, nên nói ít làm nhiều, tránh hành động bốc đồng. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn tuần này vận trình chuyển biến theo chiều hướng đi xuống. Những vấn đề nhỏ nhặt có thể dễ dàng khiến bạn kiệt sức. Hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi để cảm nhận và suy nghĩ nhiều hơn về cuộc sống này. 

Vận may tài lộc không mấy lý tưởng, người làm việc chăm chỉ có thể gia tăng thu nhập dù không nhiều. Về tình cảm, người độc thân nên chủ động hơn, chớ bỏ qua cơ hội.

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể gia tăng thu nhập. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên giao lưu nhiều hơn, có thể gặp được quý nhân phù trợ giúp mở ra mối quan hệ tốt đẹp.

Thứ 6: Vận may kém nhất, nên chú ý điều chỉnh cảm xúc kịp thời. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 23/5-29/5: Tỵ có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Sửu tránh xa thị phi - 4

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng so với tuần trước, vận trình của người tuổi Tỵ tuần này không có nhiều biến động. Lời khuyên dành cho bản mệnh trong tuần này là giữ thái độ tốt, đừng vì cảm xúc mà làm ảnh hưởng đến bản thân và người khác. Tài lộc không lý tưởng, người tuổi Tỵ chi tiêu cần chú ý hơn. Về tình cảm, nên học cách bao dung hơn, biết đặt mình vào vị trí của người khác để suy nghĩ. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, dễ được quý nhân chỉ lối dẫn đường, mở ra cơ hội gia tăng thu nhập. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể tăng cơ hội kết thân với người khác phái.

Thứ 4: Vận may kém nhất, chớ hành động bốc đồng, làm mất lòng người khác.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ cần nỗ lực nhiều hơn để thể hiện bản thân trong nửa đầu tuần. 

Về tài lộc, người nỗ lực có thể nhận được cơ hội tăng lương, nếu đầu tư nên xin sự tư vấn từ người đi trước nhiều kinh nghiệm. Về tình cảm, người đã kết hôn nên quan tâm hơn đến cảm giác của đối phương, người chưa kết hôn quan hệ với người khác giới tốt đẹp. 

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, có thể gặp cơ hội tốt. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thể hiện sức hấp dẫn của mình khi tiếp xúc với người khác phái. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần bình tĩnh kẻo xảy ra sai sót. 

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi tuần này tương đối nhiều sóng gió. Về công việc, nửa đầu tuần kết quả khá tốt đẹp nhưng cần chú ý đến sự cạnh tranh nơi làm việc, giữ khoảng cách phù hợp với đồng nghiệp khác giới; nửa cuối tuần có thể phải tăng ca hoặc đi công tác. 

Về tài lộc, bản mệnh có thể nhen nhóm những ý tưởng về việc mở ra kênh thu nhập mới. Về tình cảm, người đã kết hôn có thể xảy ra xích mích, người độc thân vận trình tốt hơn. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ có quý nhân giúp đỡ. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 3: Vận may kém nhất, đặc biệt cần tránh xích mích, xung đột với những người xung quanh.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 23/5-29/5: Tỵ có quý nhân chỉ lối dẫn đường, Sửu tránh xa thị phi - 5

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân nhìn chung suôn sẻ. Về công việc, bản mệnh có thể từng bước giải quyết mọi vấn đề, trước khi đưa ra quyết định lớn nên bàn bạc với người khác. 

Về tài lộc, người tuổi Thân có thể nhận được phần thưởng cho sự nỗ lực, cần cân nhắc trước khi quyết định đầu tư. Về tình cảm, người đã có gia đình tình duyên ổn định, người độc thân khó có tin vui. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, dễ gặt hái được thành công trong công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cải thiện mối quan hệ với người khác phái.

Thứ 4: Vận may kém nhất, cần đề phòng những thay đổi trong cơ thể. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dậu tuần này tương đối tốt. Về công việc, bản mệnh có thể hoàn thành tốt những việc được cấp trên giao phó, mối quan hệ cá nhân nơi công sở cũng trở nên hài hòa.

Về tài lộc, thu nhập ổn định, nếu đầu tư cần nghiên cứu kỹ lưỡng tránh bị thua lỗ. Về tình cảm, người đã lập gia đình tình cảm hòa thuận, người độc thân có vận đào hoa tốt hơn tuần trước.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, thể hiện tốt trong công việc. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên chủ động hẹn hò với người khác giới.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cẩn trọng trước những cơ hội có vẻ quá tốt đẹp mà dễ dàng. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất có thể gặp nhiều áp lực trong công việc. Bản mệnh phải nỗ lực hơn, có thể cần làm thêm giờ song thu về kết quả tốt đẹp. 

Về tài lộc, thu nhập có thể tăng đáng kể, hợp tác để đầu tư có thể là ý kiến hay. Về tình cảm, người đã kết hôn thêm hạnh phúc, người độc thân cũng cải thiện mối quan hệ. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, có thể gặt hái được phần thưởng nhờ sự xuất sắc của bản thân. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được quý nhân giúp đỡ cải thiện chỉ số tình duyên.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cẩn thận trong lời nói, tránh xảy ra xung đột, cãi vã. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 23/5-29/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Hợi vận trình hanh thông. Về công việc, bản mệnh có cơ hội thể hiện năng lực của mình và đạt thành tích tốt, được đánh giá cao trong công việc.

Về tài lộc, bản mệnh có thể gia tăng thu nhập nhờ hiệu quả công việc, nếu đầu tư cần thận trọng. Về tình cảm, người đã có gia đình tình cảm ổn định, người độc thân có quan hệ tốt hơn. 

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, bản mệnh sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nhân duyên tốt, nên chú ý nắm bắt, thích hợp để tỏ tình.

Thứ 7: Vận may kém nhất, cần chú ý đến những thay đổi trong cơ thể. 

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, giải trí.

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-23-5-29-5-ty-co-quy-nhan-chi-loi-dan-d...

3 con giáp nữ trời sinh giàu sang phú quý, cả đời không thiếu tiền bạc
Theo tử vi, phụ nữ thuộc 3 con giáp này trời sinh số mệnh giàu có, dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ thuận lợi, phất lên nhanh chóng.

Bói vui

Trương Thi (Theo Sohu) (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui