Tử vi tuần mới 25/10-31/10: Hợi vận may ập đến, Mùi tránh bốc đồng

Trương Thi Ngày 25/10/2021 06:32 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này có vận trình sáng sủa, làm việc gì cũng gặp may mắn hơn so với thời gian trước. Người tuổi Mùi cần thận trọng hơn trong chi tiêu, tránh bốc đồng, nóng vội.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 25/10-31/10: Hợi vận may ập đến, Mùi tránh bốc đồng - 1

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý càng về cuối tuần sẽ càng cải thiện hơn. Về công việc, bản mệnh tuy gặp được cơ hội tốt nhưng lại dễ bị bỏ lỡ do không chuẩn bị tốt. Bên cạnh đó, người tuổi Tý cũng cần thận trọng hơn, nâng cao cảnh giác, tránh đưa ra những quyết định thiếu sáng suốt.

Về tài lộc, thu nhập của những chú Chuột tương đối ổn định, điều quan trọng là điều chỉnh chi tiêu để gia tăng tiết kiệm. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý đào hoa vượng, tránh để bạn đời hiểu lầm bởi cách cư xử với người khác giới; người độc thân có quan hệ tốt hơn với người khác phái, có chỉ số đào hoa cao.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất. Bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân nếu hành động sớm. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho người độc thân bày tỏ tình cảm hoặc tham gia các hoạt động giao lưu, tụ họp.

Thứ 2: Vận may kém nhất, cần đề phòng bị mất tiền, tránh xa chuyện thị phi. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Sửu có thể gặp phải biến động trong tuần nhưng nhìn chung sẽ ổn cả. Về công việc, mọi việc đều có thể được người tuổi Sửu hoàn thành đúng tiến độ. Lời khuyên dành cho con giáp này là chú ý giữ gìn mối quan hệ nơi công sở, tránh để xảy ra xích mích, cãi vã.

Về tài lộc, có sự thay đổi về thu nhập, nếu đi công tác hoặc làm thêm giờ có thể tăng thêm thu nhập, các hoạt động đầu tư cũng dễ thu về kết quả khả quan. Về tình cảm, người đã kết hôn không nên có thái độ dễ gây hiểu nhầm với người khác giới; người độc thân có thể mở ra mối quan hệ mới.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất. có thể gặp may mắn về tiền bạc, nhận được khoản tiền bất ngờ. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể gia tăng tiếp xúc để tăng tỷ lệ thành công trong tình duyên.

Thứ 3: Vận may kém nhất. Bản mệnh dễ xảy ra xích mích, cãi vã với người xung quanh nên cần bình tĩnh hơn để nhìn nhận vấn đề.  

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ có những biến động nhất định song nhìn chung vận may khá tốt. Về công việc, tuần này bản mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và làm gì cũng dễ đạt được kết quả như mong muốn. 

Về tài lộc, tuy có thể phát sinh những khúc mắc trong hoạt động đầu tư hay quan hệ với đối tác song nhìn chung kết quả đạt được là khá tốt. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm bền đẹp, người độc thân nên chú ý nắm bắt cơ hội của mình. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, cần phát huy tốt thế mạnh của mình. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tham gia giao lưu nhiều hơn. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần cẩn trọng khi tham gia giao thông, quan tâm hơn đến sức khoẻ của mình. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão có vận trình suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, bản mệnh dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, được đồng nghiệp công nhận năng lực. Nhìn chung, những chú Mèo tuần này làm gì cũng thuận lợi, có thể liên tiếp được khen thưởng.

Về tài lộc, cơ hội tăng lương của người tuổi Mão là rất cao, bên cạnh đó hoạt động đầu tư cũng gặp nhiều thuận lợi. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm vợ chồng hài hòa, người độc thân nên đề phòng hoạ thị phi.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, có thể dễ dàng gia tăng thu nhập hoặc đạt được thành tích tốt trong công việc.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cần suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, tránh sai lầm do bốc đồng gây nên.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 25/10-31/10: Hợi vận may ập đến, Mùi tránh bốc đồng - 2

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thìn cần chú ý đến những thay đổi bất ngờ vào gần cuối tuần. Về công việc, bản mệnh nếu biết khéo léo hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên, mọi sự ắt sẽ có thể tiến hành như ý. Tất nhiên, điều này không có nghĩa rằng bản mệnh nên ỷ lại vào người khác. 

Về tài lộc, nhìn chung về cuối tuần vận may của những chú Rồng sẽ tốt hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm êm đẹp, không xảy ra mâu thuẫn, xích mích gì lớn; người độc thân chỉ số đào hoa khá cao.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp thể hiện trước mặt đối tượng, nếu tỏ tình có khả năng thành công cao. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, cần nói ít hơn, quan sát nhiều hơn, tránh tọc mạch. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ dễ gặp nhiều áp lực trong chuyện tài lộc tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể phải tăng ca hoặc phải đi công tác, cần cân bằng tâm lý, cân bằng lại công việc và cuộc sống, học cách làm việc hiệu quả hơn.

Về tài lộc, thu nhập tương đối ổn định, người chăm chỉ hoặc phải đi công tác có thu nhập tốt hơn. Về tình cảm, người đã kết hôn tình cảm bền chặt. 

Thứ 5: Của cải sung túc nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ dàng được cấp trên khen thưởng về năng lực làm việc. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tỏ tình hoặc tham gia các hoạt động xã hội. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, dễ làm sai việc vì nóng vội, cần suy nghĩ chín chắn trước khi làm mọi việc.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ tuần này vận trình không có nhiều điểm sáng. Về công việc, sẽ tốt hơn khi những chú Ngựa thực hiện công việc từng bước một. Thành công là đích đến đòi hỏi ta phải trải qua một quá trình. Đừng mong đợi vào những thành công trong một sớm một chiều để rồi tự gây áp lực lên bản thân.

Về tài lộc, thu nhập khó gia tăng trong tuần nên tuổi Ngọ cần chú ý hơn để cách chi tiêu của mình để có thể gia tăng tiết kiệm. Bất kể thu nhập của bản mệnh là bao nhiêu, chỉ bằng cách sống dưới khả năng, chúng ta mới có thể tiết kiệm. Về tình cảm, người độc thân muốn có được bước tiến lớn cần chủ động thay đổi.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, một ngày của tư duy linh hoạt và hiệu quả cao, nên nắm bắt cơ hội. 

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, nhân duyên khác giới ngày càng khởi sắc, nên kết giao với những người bạn mới.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 25/10-31/10: Hợi vận may ập đến, Mùi tránh bốc đồng - 4

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng nhìn chung tuần này người tuổi Mùi không có nhiều khác biệt so với tuần trước. Về công việc, những chú Dê có thể phát sinh vấn đề trong quá trình làm việc song đều là vấn đề nhỏ, sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng. Trọng tâm của tuần này là bản mệnh cần đề phòng kẻ xấu gây họa.

Về tài lộc, tử vi dự báo người tuổi Mùi có thể tốn một khoản kha khá trong tuần này. Đó là lý do bản mệnh cần cẩn trọng hơn trước quyết định đầu tư hay cho vay, hạn chế chi tiêu bốc đồng. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, cần nắm bắt thời cơ để hành động, làm nhiều hơn và nói ít hơn.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, rất có thể được người lớn tuổi giúp đỡ. 

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần đề phòng trộm cướp, bảo quản tốt tài sản của mình. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình tổng thể của người tuổi Thân trong tuần này được cải thiện rõ rệt. Về công việc, bản mệnh có thể tận dụng sự may mắn, cơ hội mở ra trước mắt để khẳng định vị trí của mình, tìm ra hướng đi phù hợp. Bên cạnh đó, đừng quên tăng cường giao lưu, bồi đắp thêm và xây dựng mới những mối quan hệ tốt đẹp. 

Về tài lộc, nhìn chung người tuổi Thân không phải lo chuyện tiền bạc trong thời gian này song cần chú ý trước khi quyết định cho ai đó vay mượn. Về tình cảm, người độc thân đào hoa vượng nhưng phải cẩn thận, giữ khoảng cách với những người đã có gia đình.

Thứ 2: Của cải sung túc nhất. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất; người độc thân có nhân duyên tốt nên giao lưu nhiều hơn để tận dụng tốt cơ hội. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, có thể gặp phải một số biến động khó lường, nhìn chung cần cẩn trọng trong mọi chuyện. 

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có vận trình khá ổn định trong tuần này. Về công việc, tuần này bản mệnh có thể nắm bắt được cơ hội tìm việc làm mới, thay đổi công việc hoặc thăng tiến nếu dám thể nói ra và hiện thực hoá các ý tưởng của mình. 

Về tài lộc, cơ hội gia tăng của cải trong tuần này của người tuổi Dậu tương đối kém. Về tình cảm, nam giới độc thân tuy có thể mở ra nhiều mối quan hệ mới với người khác giới song khó có gì tiến xa hơn. 

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có lợi cho việc phát triển, sản xuất hoặc quảng bá sản phẩm mới.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Vì công việc, người độc thân dự báo sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái hơn, mở ra mối quan hệ mới. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, bản mệnh cần cẩn trọng hơn, tránh để mất tiền bạc hay xảy ra xích mích với người khác. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng vận trình tài lộc của người tuổi Tuất tuần này ổn định và có nhiều chiều hướng tích cực hơn. Về công việc, nhờ dám dũng cảm tiên phong, tích cực đổi mới, mở rộng quan hệ mà người tuổi Tuất công việc thêm hanh thông, có thể đạt được những thành quả nhất định.

Về tài lộc, nửa đầu tuần nhìn chung khá suôn sẻ, càng về cuối tuần sẽ càng phát. Về tình cảm, chỉ số đào hoa của nam mệnh độc thân tăng cao vào nửa cuối tuần, trong khi đó, vận may của nữ mệnh có phần không bằng. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có thể tự thưởng cho mình hay món quà cho những người xung quanh để ghi nhớ cột mốc mình đã làm được. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân giúp đỡ.

Thứ 3: Vận may kém nhất. Hôm nay, bản mệnh không cần phải ép mình làm những điều không muốn, bên cạnh đó hạn chế can thiệp vào việc của người khác để tránh xảy ra tranh chấp không đáng có.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 25/10-31/10: Hợi vận may ập đến, Mùi tránh bốc đồng - 5

Tử vi tuần mới 25/10-31/10 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tuần này có vận trình sáng. Về công việc, bản mệnh sẽ thấy rõ vận trình của mình gặp may mắn hơn so với thời gian trước đây, có thể mở ra cơ hội phát triển sự nghiệp. Không những vậy, người tuổi Hợi còn có thể nhận được sự chỉ bảo của quý nhân, có được nhiều bài học quý báu. 

Về tài lộc, thứ 2 và thứ 3 là lúc tài lộc vượng nhất, sau đó của cải suy yếu nên người tuổi Hợi cần biết tiết chế trong tiêu dùng. Về tình cảm, nửa đầu tuần nam mệnh phát triển các mối quan hệ tương đối suôn sẻ; chỉ số may mắn của nữ mệnh tương đối cao; các cặp đôi đời sống tình cảm ngọt ngào. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, có thể nắm bắt cơ hội để an cư lạc nghiệp.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ được tỏ tình, chủ động bày tỏ tình cảm với người mình thích cũng rất thích hợp.

Thứ 7: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh dễ bị lo lắng, tự làm khó mình khi đặt ra cho bản thân quá nhiều giới hạn, gây cản trở việc hiện thực hoá các ý tưởng. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-2510-3110-hoi-van-may-ap-den-mui-tr...

Nhà có 3 con giáp này con cháu giỏi giang, tiền tài như nước
Theo tử vi, có người thuộc 3 con giáp này trong nhà sẽ giúp gia đình đó vận trình ngày càng suôn sẻ hanh thông, làm ăn thuận lợi, con cháu thành tài.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp