Tử vi tuần mới 26/4-2/5: Tỵ tiền tài viên mãn, Tý tránh họa từ miệng mà ra

Trương Thi Ngày 26/04/2021 06:43 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ sẽ dễ bề hanh thông thuận lợi hơn so với thời gian trước. Trong khi đó, người tuổi Tý cần chú ý trong lời nói, kiểm soát tâm trạng của mình, tránh vướng vào họa thị phi.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 26/4-2/5: Tỵ tiền tài viên mãn, Tý tránh họa từ miệng mà ra - 1

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tý tuần này vận may có nhiều biến động, nên tránh xung đột với người khác trong công việc, tránh họa từ miệng mà ra, thay vào đó hãy biết lắng nghe những góp ý của người khác. Điểm cộng là bản mệnh sẽ nhận được sự giúp đỡ đến từ quý nhân là người lớn tuổi. 

Về tài lộc, đầu tuần của những chú Chuột sẽ rủng rỉnh hơn cuối tuần. Lời khuyên dành cho người tuổi Tý là cẩn trọng, không nên quá tin tưởng ai khi đầu tư mà bỏ qua các bước tìm hiểu căn bản, không thích hợp để đầu tư mạo hiểm.

Về tình cảm, người tuổi Tý cần chú ý hơn trong giao tiếp với nửa kia của mình, tránh vì những chuyện vụn vặt trong cuộc sống mà phá hỏng mối quan hệ. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, tài lộc dồi dào, gặt hái được nhiều thành công.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. 

Thứ 4: Tài vận kém nhất, nên chú ý đến các xu hướng đầu tư và suy nghĩ kỹ trước khi hành động.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này của người tuổi Sửu không lạc quan lắm. Về công việc, bản mệnh cảm thấy bản thân thiếu đi động lực làm việc, ý tưởng mới thì có nhưng độ khả thi lại thấp. 

Về tài lộc, tiền tích cóp được có nguy cơ bị rò rỉ, cần chú ý tăng thu giảm chi, hạn chế tiêu xài bốc đồng. Về tình cảm, những chú Trâu nên dành thời gian cũng như công sức hơn để chăm sóc, vun đắp cho mối quan hệ của mình.

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, tài lộc rủng rỉnh. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất,, bản mệnh sẽ có một ngày thật thoải mái.

Thứ 5: Vận may kém nhất, dễ mất kiểm soát cảm xúc. 

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này nhìn chung người tuổi Dần có vận trình tốt. Trong công việc, bản mệnh có nhiều ý tưởng mới, trong giao tiếp cũng hoạt ngôn hơn, sự phối hợp với đồng nghiệp có nhiều cải thiện.

Về tài lộc, bản mệnh dù làm việc trong lĩnh vực nào cũng sẽ có khoản thu nhập khá. Những gì người tuổi Dần có được tuần này đa phần do tự thân vận động, ít có sự giúp sức của người khác. Về tình cảm, hai người hòa thuận với nhau, những xích mích nhỏ trước đây cũng nhanh chóng được giải quyết. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có thể sẽ gặt hái được nhiều may mắn trong một kỳ nghỉ thoải mái.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, có thể gặp gỡ nhiều người khác phái.

Thứ 6: Vận may kém nhất, cần chú ý giữ trạng thái tinh thần ổn định, tránh xảy ra va chạm với người khác. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 26/4-2/5: Tỵ tiền tài viên mãn, Tý tránh họa từ miệng mà ra - 3

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình của người tuổi Mão hung cát đan xen. Về công việc, bản mệnh phải đối mặt với kha khá công việc cần hoàn thành trong tuần, đòi hỏi tinh thần làm việc khẩn trương. Trước khi nói ra quan điểm riêng của bản thân, đặc biệt là quan điểm có tính trái chiều, cần suy nghĩ thật kỹ càng. 

Về tài lộc, người tuổi Mão sẽ được đền đáp cho những nỗ lực trong thời gian qua. Người biết vun vén chi tiêu có thể để được một khoản khá trong thời gian này. Về tình cảm, người độc thân gặp nhiều may mắn, có cơ hội gặp gỡ người khác phái và tìm hiểu nhau.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, vận khí tốt, nếu sắp xếp được việc đi lại thì mọi việc đều suôn sẻ, hanh thông.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên thể hiện sự chủ động. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần kiểm soát tốt tâm trạng. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thìn vận trình không có nhiều điểm sáng. Trong công việc, bản mệnh có thể phát sinh nhiều vấn đề cần giải quyết. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn là đừng ngại xin ý kiến, lời khuyên của những người lớn tuổi có nhiều kinh nghiệm như cấp trên, lãnh đạo...

Tài lộc trong tuần ở mức trung bình, người tuổi Thìn cần chú ý đến việc vay mượn, hạn chế chi tiêu để gia tăng tiết kiệm thay vì chi tiêu tốn kém. Về tình cảm, người có lứa có đôi nên học cách kiên nhẫn, bình tĩnh hơn, tránh nóng vội khi phát sinh bất cứ vấn đề gì. 

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, tài lộc hanh thông. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân rất có thể gặp được một nửa của đời mình. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, tài lộc sa sút, mọi việc nên xử lý cẩn thận. 

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 26/4-2/5: Tỵ tiền tài viên mãn, Tý tránh họa từ miệng mà ra - 4

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp tuần này của người tuổi Tỵ hanh thông, suôn sẻ. Các vấn đề mới phát sinh hay đã có trong thời gian gần đây đều dễ dàng được giải quyết, hiệu quả giao tiếp với đồng nghiệp được cải thiện.

Về tài lộc, người tuổi Tỵ làm việc gì liên quan đến tiền cũng dễ bề thuận lợi. Tuy nhiên tử vi có lời khuyên bản mệnh cần học cách chi tiêu hợp lý hơn, tránh chi tiêu bốc đồng mà khiến ví ngày càng xẹp. Về tình cảm, tuần này nhìn chung bản mệnh gặp nhiều thuận lợi, người có lứa có đôi tình cảm bền đẹp, người độc thân có cơ hội gặp gỡ nhiều người.

Thứ 7: Của cải sung túc nhất, có thể gặt hái được nhiều thành quả.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể chủ động bày tỏ, thể hiện tình cảm với người mình thích. 

Thứ 4: Vận may kém nhất, cẩn thận xảy ra mất mát.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp tuần này của người tuổi Ngọ tương đối thoải mái. Nhờ tinh thần làm việc tích cực, tự tin hơn mà con giáp này hợp tác tốt với mọi người, có thể học được những kỹ năng, kinh nghiệm quý báu. 

Về tài lộc, bản mệnh có thể cân nhắc đầu tư song cần tìm hiểu kỹ càng, đừng bao giờ đầu tư vào thứ gì bản thân không hiểu. Về tình cảm, người độc thân dễ gặp nhiều may mắn, có cơ hội tham gia nhiều hoạt động xã hội và gặp gỡ nhiều người.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, càng làm nhiều càng thu được nhiều. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nên chớp lấy thời cơ.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần chú ý cách đối nhân xử thế, chớ nên kiêu ngạo.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Mùi có vận trình sự nghiệp tương đối ổn định. Nhìn chung bản mệnh không gặp khó khăn, áp lực gì trong tuần, các công việc hàng ngày được hoàn thành một cách trôi chảy hơn, mối quan hệ với đồng nghiệp cũng không phát sinh vấn đề gì.

Về tài lộc, bản mệnh tránh cho vay hay đầu tư mạo hiểm trong khoảng thời gian này. Về tình cảm, người độc thân không nên nóng lòng mà hãy bình tĩnh chờ đợi thời cơ.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, mở rộng mạng lưới quan hệ. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có cơ hội để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cẩn thận có người xen vào chuyện của mình, tiền bạc dễ bị thất thoát. 

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 26/4-2/5: Tỵ tiền tài viên mãn, Tý tránh họa từ miệng mà ra - 5

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp tuần này của người tuổi Thân khá tốt. Bản mệnh tràn đầy nhiệt huyết trong công việc, khả năng lĩnh hội tốt, có thể nhận được sự giúp đỡ từ cấp trên. Lời khuyên của tử vi là người tuổi Thân nên lên kế hoạch trước, sắp xếp theo thứ tự ưu tiên để làm việc hiệu quả hơn. 

Về tài lộc, nhìn chung những chú Khỉ không có nhiều biến động trong tuần này, nên tăng cường chi tiêu hợp lý. Về tình cảm, đừng quá gò bó khi ở trong bất kỳ mối quan hệ nào, đôi bên đều cần cho nhau sự tin tưởng và không gian riêng, sự tự do nhất định. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất, thích hợp để đầu tư.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, chú ý đến cách ăn nói năng khi tiếp xúc với người khác phái.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cẩn thận tư trang kẻo bị lừa gạt.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình sự nghiệp của người tuổi Dậu dần được cải thiện. Bản mệnh có thể nhận được sự hỗ trợ đến từ quý nhân là người lớn tuổi, giúp những thắc mắc, khó khăn trong lòng được giải toả. Cũng nhờ vậy mà người tuổi Dậu thấy tự tin hơn, làm việc gì cũng dễ bề thuận lợi. 

Về tài lộc, những chú Gà hãy kiên định với kế hoạch tiết kiệm của mình. Về tình cảm, nhìn chung người tuổi Dậu nên dành thời gian hơn để chăm chút cho tình cảm của mình. 

Thứ 3: Của cải sung túc nhất, những mối quan hệ có được trong thời gian qua có thể sẽ mang đến cho bản mệnh cơ hội phát tài phát lộc.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý trong giao tiếp với người thân gia đình, tránh xung đột vì chuyện không đáng. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất tuần này không mấy lạc quan. Áp lực tinh thần trong công việc ngày càng nhiều khiến bản mệnh đôi khi không biết phải bắt đầu từ đâu, gặp nhiều khó khăn, dễ đưa ra phán đoán sai lầm. Tử vi có lời khuyên rằng càng vào lúc này, người tuổi Tuất càng nên chú ý giữ vững tâm lý, đừng làm tổn thương người khác bằng những lời nói không hay dù bản thân không cố ý.

Về tài lộc, người tuổi Tuất không nên manh động về tiền bạc bị rò rỉ. Về tình cảm, tuần này bản mệnh có thể chưa biết cách bày tỏ tình cảm khiến đối phương không hiểu được ý định của bạn.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất nhưng cẩn thận có người thứ 3 xen vào. 

Thứ 2: Vận may kém nhất, tránh kiêu ngạo, cần có thái độ biết lắng nghe, học hỏi tốt hơn. 

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 26/4-2/5: Tỵ tiền tài viên mãn, Tý tránh họa từ miệng mà ra - 6

Tử vi tuần mới 26/4-2/5 của 12 con giáp nói rằng tuần này vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi nhiều phần sa sút. Tuy có quý nhân trợ giúp nhưng đôi khi bản mệnh vẫn cảm thấy bất lực, không tìm ra được hướng đi. Hãy kiên nhẫn học hỏi, trau dồi kỹ năng, tự tìm ra nguyên nhân thất bại của mình và học hỏi từ chính điều đó.

Về tài lộc, dù có khởi sắc trong tuần nhưng người tuổi Hợi cần hết sức thận trọng khi tiến hành đầu tư, đừng vội vàng. Về tình cảm, nhìn chung không có biến động đáng kể, tử vi chỉ nhắc nhở con giáp này đừng chìm vào những kỷ niệm buồn trong quá khứ.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, người làm việc chăm chỉ sẽ có phần thưởng.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, có thể được người thân bạn bè giới thiệu cho người khác phái. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, cần giữ vững lập trường của mình, tránh nghe theo người khác mà tiền mất tật mang. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-moi-264-25-ty-tien-tai-vien-man-ty-tranh-h...

3 con giáp trúng quả trời cho, giàu bất thình lình trong 3 năm tới
Theo tử vi, đây là những con giáp sẽ có sự biến chuyển vận trình theo hướng tích cực trong 3 năm tới, đặc biệt là về phương diện tài lộc.
Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui