Tử vi tuần 30/3-5/4: Tuất cẩn trọng tiểu nhân, Dậu tiền tài viên mãn

Ngày 30/03/2020 06:00 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất cần cố gắng nhiều hơn trong công việc nếu muốn thăng tiến xa hơn nữa. Thiên Quan xuất hiện cảnh báo tuổi Tuất cần đề phòng tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở công việc.

1. Tuổi Tý 

tu vi tuan 30/3-5/4: tuat can trong tieu nhan, dau tien tai vien man - 1

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng Tỷ Kiên sẽ mang đến không ít tác động tiêu cực với người tuổi Tý. Bản mệnh dễ gặp phải mâu thuẫn, tranh cãi trong mối quan hệ với đồng nghiệp. Ngũ Quỷ chiếu mệnh báo hiệu có thể kẻ tiểu nhân đang rình rập, tuổi Tý chớ nên chủ quan. 

Về cuối tuần, vận trình của người tuổi Tý sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Có Chính Tài soi chiếu, tài lộc của con giáp này sẽ nhiều phần thuận lợi hơn. Đây là khoảng thời gian bản mệnh nên dành nhiều hơn sự chăm sóc cho gia đình và người thân. 

2. Tuổi Sửu 

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng tuổi Sửu tuần này sẽ gặp nhiều thuận lợi hơn thời gian trước. Nếu có việc gì liên quan đến tài chính cần quyết định, hãy thực hiện vào giữa tuần khi có Chính Tài che chở. Cát tinh vượng sẽ giúp những chú Trâu dễ đạt được điều mình mong muốn hơn. Chính Quan ghé thăm, người tuổi Sửu làm công ăn lương dễ được cất nhắc, cấp trên để ý tới và đánh giá cao. 

Tuần này, người tuổi Sửu có Thái Âm chiếu mệnh nên chuyện tình cảm sẽ gặp thuận lợi hơn. Nhân duyên của người độc thân thêm nhiều phần thuận lợi, đặc biệt là nữ mệnh. Bản mệnh có thể tìm nửa kia chân thành với mình. Hãy mở lòng hơn để tìm hiểu ai thực sự là người phù hợp với mình. 

3. Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần tuần này sẽ gặp phải không ít ngáng trở. Tuy nhiên, những nỗ lực mà bản mệnh bỏ ra sẽ đem lại kết quả xứng đáng. Càng trong gian nan, những chú Hổ sẽ càng chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Giữa tuần chính là lúc bản mệnh gặp nhiều khó khăn nhất khi Tỷ Kiên và Kiếp Tài cùng ngáng trở. 

Cuối tuần là lúc những chú Hổ gặt hái quả ngọt. Chính Ấn và Thiên Ấn cùng chiếu mệnh, người tuổi Dần dễ nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và đồng nghiệp. 

4. Tuổi Mão 

tu vi tuan 30/3-5/4: tuat can trong tieu nhan, dau tien tai vien man - 3

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão có cát vận vượng hơn hung vận. Những khó khăn trong khoảng thời gian trước sẽ được tháo gỡ trong tuần này. Thái Dương cát tinh ở bên hỗ trợ, người tuổi Mão sẽ tìm được hướng đi đúng đắn của mình khi quý nhân dẫn đường chỉ lối. Tuy nhiên, bản mệnh không nên quyết định thực hiện dự án mới trong tuần này. Đừng vội vàng tin vào những lời hứa mật ngọt. 

Giữa tuần, Kiếp Tài xuất hiện khiến người tuổi Mão nỗ lực nhiều nhưng khó đạt được kết quả như mong đợi. Bản mệnh còn có thể mất tiền vào những khoản phát sinh. 

5. Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần, người tuổi Thìn có thể vướng phải chút rắc rối do Thiên Quan đem đến. Chỉ cần bình tĩnh, bản mệnh nhất định sẽ vượt qua một cách thuận lợi. Mỗi khi bước qua khó khăn, hãy rút ra bài học cho riêng mình để lần sau không lặp lại. Thái Tuế hung tinh mang đến cảnh báo con giáp này cần cẩn thận trong công việc gì, hạn chế nhất có thể việc đi xa. 

Cuối tuần, cần cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói với nửa kia. Đừng để nóng nảy khiến bản mệnh nói ra những lời khiến người khác tổn thương. Đầu tuần, tuổi Thìn có thể thêm được khoản thu nhập khi có Chính Tài ở bên, về cuối tuần tài khí không vượng bằng.

6. Tuổi Tỵ  

tu vi tuan 30/3-5/4: tuat can trong tieu nhan, dau tien tai vien man - 4

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần này của người tuổi Tỵ không được suôn sẻ. Trong công việc, bản mệnh dễ mất tập trung, có thể mắc phải sai lầm không đáng có. Hung tinh lấn át cát tinh báo hiệu tuổi Tỵ cần nhìn lại con đường mình đang đi, nên kiên định với mục tiêu đã đặt. 

Kiếp Tài và Tỷ Kiên ngáng trở khiến những chú Rắn trong tuần gặp khó khăn trong đường tiền bạc. Các khoản chi thì tăng lên mà khoản thu lại không tăng, thậm chí có thể giảm.  

Về tình cảm, sao Bách Việt chủ đào hoa giúp người độc thân có thể quen được đối tượng phù hợp. Đừng ngại những lời giúp đỡ, mai mối của người thân, bạn bè. 

7. Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có nhiều cơ hội để thể hiện bản thân mình trong tuần này. Tuy nhiên, sao Thiên Cẩu cảnh báo rằng bản mệnh dễ rơi vào tình trạng lao lực vì làm việc quá vất vả. Trước khi xuất hiện những dấu hiệu cảnh báo đầu tiên của cơ thể, hãy sắp xếp công việc, dành thời gian quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Tài lộc trong tuần khá dồi dào. Người tuổi Ngọ có cả Chính Tài và Thiên Tài ở bên nên dù làm công ăn lương hay làm kinh doanh đều có thu nhập khá. Tử vi nhắc nhở cuối tuần những chú Ngựa hãy lưu ý trong việc chi tiêu.  

8. Tuổi Mùi 

tu vi tuan 30/3-5/4: tuat can trong tieu nhan, dau tien tai vien man - 5

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình tuần này của người tuổi Mùi hung cát đan xen. Sao Thiên Đức chiếu mệnh, người kinh doanh gặp được cơ hội thuận lợi. Tử vi khuyên rằng bản mệnh hãy mạnh dạn nắm bắt, phát huy hết khả năng của mình.

Giữa tuần là lúc con giáp này phải đối mặt với Thương Quan mang đến không ít ảnh hưởng tiêu cực. Hãy học cách suy nghĩ tích cực hơn, không để tâm trạng ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống. 

Về tình cảm, tuần này người tuổi Mùi rất vượng đào hoa. Bản mệnh sẽ nhận được nhiều tình cảm đến từ những người khác phái. Người có gia đình vợ chồng thêm thuận hoà, vượt qua được những khác biệt trong suy nghĩ, quan điểm. 

9. Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng Chính Ấn và Chính Quan cùng xuất hiện là điềm báo thăng tiến khá rõ rệt với người tuổi Thân. Càng về cuối tuần, tài khí càng vượng, tiền bạc sẽ thêm nhiều phần dồi dào. Thiên Tài báo hiệu những chú Khỉ dù là làm công ăn lương hay làm kinh doanh cũng dễ gặp được cơ hội lớn. 

Một điều người tuổi Thân cần chú ý trong tuần này là đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và những người thân yêu. Hung tinh Bạch Hổ mang cảnh bảo tuổi Thân cần chú trọng với sức khoẻ, xây dựng chế độ luyện tập hợp lý, hạn chế ra khỏi nhà nếu có thể, không lái xe trong tình trạng mệt mỏi, thiếu tỉnh táo.

10. Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu có thể đạt được những bước tiến trong sự nghiệp khi được Thiên Ấn và Chính Quan chiếu mệnh. Giữa tuần là thời điểm gặt hái thành quả với người tuổi Dậu làm đầu tư, kinh doanh. Đây là khoảng thời gian bản mệnh có thể nghiên cứu đến việc mở rộng lĩnh vực đầu tư. 

Nhìn chung, đây là tuần hanh thông với những chú Gà cả về sự nghiệp và tiền bạc. Thiên Tài và Chính Tài cùng xuất hiện cho thấy các khoản thu nhập chính và phụ của người tuổi Tuất đều tăng lên nhanh chóng. 

11. Tuổi Tuất 

tu vi tuan 30/3-5/4: tuat can trong tieu nhan, dau tien tai vien man - 6

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất cần cố gắng nhiều hơn trong công việc nếu muốn thăng tiến xa hơn nữa. Những gì bản mệnh đã thể hiện được cấp trên ghi nhận song để có sự đột phá, cần nỗ lực hơn nữa. Thiên Quan xuất hiện cảnh báo tuổi Tuất cần đề phòng tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở công việc. Đại Hao hung tinh mang điềm báo bản mệnh khó tránh khỏi họa mất tiền, tổn hao tài sản.

Giữa tuần vận trình sẽ có phần suôn sẻ hơn do con giáp này được Thực Thần trợ mệnh. Hãy nhớ rằng, bên bản mệnh luôn có gia đình, bạn bè, những người luôn sẵn sàng kề vai sát cánh. Trong khó khăn cũng là lúc người tuổi Tuất biết được ai là người thực sự yêu thương mình. 

12. Tuổi Hợi 

Tử vi tuần mới từ 30/3 đến 5/4 của 12 con giáp nói rằng đầu tuần sẽ là khoảng thời gian người tuổi Hợi gặp phải không ít khó khăn trong công việc. Bản mệnh dễ nóng nảy và lớn tiếng với đồng nghiệp, không muốn nghe những lời góp ý. Hãy điều chỉnh lại cảm xúc của bản thân, có thể bản mệnh đang hiểu nhầm ý tốt của người khác. Chính Ấn kề bên nên người tuổi Hợi trong tuần sẽ gặp được quý nhân hỗ trợ chỉ đường dẫn lối. 

Trong tuần, người tuổi Hợi cần cân nhắc lại việc chi tiêu, không nên mua sắm theo cảm xúc. Việc chi tiêu nên được lên kế hoạch trước, ghi chép để tránh mất tiền vào những khoản không đáng. Tiểu Hao chủ về hao tài tốn của cho thấy bản mệnh có thể tốn kha khá tiền cho những khoản không cần thiết. 

Về tình cảm, bản mệnh hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Công việc bận rộn là lý do khiến người tuổi Hợi thời gian này không có thời gian dành cho những người mà mình yêu thương. Đây là điều bản mệnh nên sửa đổi, sắp xếp thời gian, cân bằng lại cuộc sống. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/tu-vi-tuan-303-54-tuat-can-trong-tieu-nhan-dau-tien-t...

3 con giáp nữ tuổi trẻ gian truân, càng già càng giàu nứt đố đổ vách
Theo tử vi, đây là 3 con giáp nữ khó đạt được thành công khi còn trẻ. Tuy nhiên càng về hậu vận, 3 nàng giáp này sẽ càng được hưởng sự giàu sang phú...
Theo Trương Thi (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ