Tử vi tuần mới 15/4-21/4: Ngọ tài lộc dồi dào, Tý sướng trước khổ sau

Trương Thi - Ngày 15/04/2024 06:59 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ vận trình sẽ có xu hướng đi lên rõ rệt trong tuần này. Người tuổi Tý sẽ có vận trình cao trước thấp sau, hãy cẩn thận đề phòng những thay đổi nhỏ.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 15/4-21/4: Ngọ tài lộc dồi dào, Tý sướng trước khổ sau - 1

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ có vận trình cao trước thấp sau trong tuần, hãy cẩn thận đề phòng những thay đổi nhỏ. Về công việc, mọi mặt tương đối ổn định, con giáp này được lãnh đạo ưu ái, sự phối hợp với đồng nghiệp cũng hiệu quả hơn. Tử vi có lời khuyên dành cho người tuổi Tý là đừng suy nghĩ lung tung để tránh hiểu lầm, gây rắc rối.

Về tài lộc, vận trình tuần này không rõ ràng nên tuổi Tý cứ giữ nguyên hiện trạng, không nên đưa ra quyết định lớn. Về tình cảm, sẽ không có thay đổi đáng kể nào trong các mối quan hệ hiện tại; những người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ hứa hẹn. 

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể đạt được nhiều thành tựu thông qua hợp tác. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể nhận được sự giúp đỡ và giới thiệu từ người lớn tuổi.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, hãy chú ý đến vệ sinh ăn uống khi đi ăn hàng. 

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng dù người tuổi Sửu sẽ tiêu dùng nhiều hơn và chi trả nhiều hơn trong tuần này nhưng họ cũng sẽ đạt được nhiều thành tựu. Về công việc, khả năng cao là tuổi Sửu phải làm thêm giờ hoặc đi công tác nhưng vẫn có cơ hội thể hiện năng lực cá nhân.

Về tài lộc, hoạt động đầu tư và hợp tác thuận lợi hơn nhưng chi phí bổ sung có thể tăng lên. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại cần được đầu tư, chăm sóc hơn; những người độc thân dễ mở ra mối quan hệ lãng mạn. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân, tài lộc dồi dào, niềm vui bất tận.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân sẽ đón tin vui. 

Thứ 4: Vận trình kém nhất, dù làm việc chăm chỉ nhưng kết quả không được như mong muốn.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần sẽ có xu hướng suôn sẻ, ổn định trong tuần này và đạt được nhiều thành tựu hơn. Về công việc, bản mệnh sẽ gặp một số khó khăn, vướng mắc nhỏ nhưng có thể khắc phục bằng nỗ lực cá nhân. Thành tích tuần này tương đối tốt nên tuổi Dần có thể tận dụng chiến thắng để theo đuổi những tiến bộ hơn nữa.

Về tài lộc, tuần này bản mệnh có thể có tin tốt về tiền lương nhưng lại không thích hợp để thực hiện những động thái mới trong đầu tư hay hợp tác. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại rất ngọt ngào và ổn định; người độc thân có nhiều khả năng có những mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, được cấp trên công nhận và ưu ái, gặt hái thành quả. 

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để những người độc thân ra ngoài và tham gia các hoạt động tập thể.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, cần điều phối mọi khía cạnh công việc của mình hợp lý hơn. 

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 15/4-21/4: Ngọ tài lộc dồi dào, Tý sướng trước khổ sau - 2

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mão sẽ có xu hướng thoải mái, dễ chịu trong tuần này, mọi việc đều diễn ra tốt đẹp. Trong công việc, tử vi có lời khuyên tuổi Mão đừng đưa ra quyết định một cách bốc đồng, nên từng bước thực hiện. 

Về tài lộc, thành công trong sự nghiệp tuần này sẽ dẫn bản mệnh đến những thay đổi về tiền lương, tuổi Mão vẫn cần sáng suốt khi đầu tư hoặc hợp tác. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định và hài hòa; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, mọi việc diễn ra như ý muốn với sự giúp đỡ của quý nhân. 

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có thể được người lớn tuổi giới thiệu đối tượng phù hợp. 

Thứ 2: Vận trình kém nhất, dễ gặp rắc rối vì tiền bạc, chớ bốc đồng. 

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Thìn sẽ có thay đổi tiềm ẩn tại nơi làm việc, cần thận trọng và chú ý đến lời nói, việc làm của mình. Về công việc, mối quan hệ giữa các cá nhân ở nơi làm việc không được suôn sẻ, dễ cản trở tiến độ công việc.

Về tài lộc, nếu bản mệnh nghiêm túc về vấn đề tiền lương trong tuần này thì sẽ có tin tốt; có thể có những tiến triển mới trong đầu tư và hợp tác. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định; người độc thân có nhiều khả năng có tin vui. 

Thứ 5: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được tin tốt dù là tiền lương hay đầu tư.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, khi được quý nhân giúp đỡ nên chủ động thể hiện mình.

Thứ 3: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh có thể bốc đồng, dễ dẫn đến tranh cãi.

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tỵ nên hành động thận trọng trong tuần này và không nên đưa ra sáng kiến ​​mới hoặc thay đổi lớn. Về công việc, bản mệnh có tương đối nhiều khó khăn, vướng mắc, sẽ tốn nhiều sức lực, thời gian để giải quyết trở ngại. Tử vi có lời khuyên dành cho con giáp này là chớ nóng nảy, làm việc không đầu không cuối.

Về tài lộc, nếu tuổi Tỵ bỏ ra nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng, chớ nóng vội làm giàu. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại tương đối ổn định; những người độc thân không có biến động nào đáng kể. 

Thứ 2: Tài lộc vượng nhất, thích hợp cho các hoạt động ngoại giao, có thể phát huy tốt hơn thế mạnh cá nhân của mình và giành được giải thưởng.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân mong muốn kết bạn nên tham gia nhiều hoạt động xã hội hơn.

Thứ 4: Vận trình kém nhất, cần chú ý đến những thay đổi đột ngột của việc tưởng chừng đã đâu vào đó. 

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 15/4-21/4: Ngọ tài lộc dồi dào, Tý sướng trước khổ sau - 3

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ vận trình sẽ có xu hướng đi lên trong tuần này. Về công việc, tuần này người tuổi Ngọ sẽ thể hiện được trí thông minh của mình và nâng cao hiệu quả. Một số người sẽ có cơ hội đảm nhiệm nhiều chức vụ hoặc được thăng chức.

Về tài lộc, vận trình của người tuổi Ngọ sẽ cao trong 3 ngày đầu tiên, nhìn chung việc tìm kiếm tài lộc sẽ tương đối suôn sẻ. Tuy nhiên, bản mệnh phải cẩn thận với việc tài lộc đến và đi, đặc biệt là trong 4 ngày sau, cần cắt giảm những chi phí không cần thiết. Về tình cảm, người độc thân sẽ có nhiều khả năng gặp được nửa kia của mình.  

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, tiếp tục làm việc chăm chỉ sẽ đạt được thành quả nhất định. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho các hoạt động tập thể, họp mặt.

Thứ 6: Vận trình kém nhất, có thể xảy ra thay đổi bất ngờ.

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Mùi sẽ có xu hướng từ trung bình đến cao trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể có một số thay đổi về nhân sự, củng cố nguồn lực hoặc điều chỉnh hoạt động kinh doanh ở nơi làm việc, nên chú ý đến những cơ hội có lợi cho sự phát triển của bản thân.

Về tài lộc, những người tuổi Mùi sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền trong tuần này, cần chủ động để thu được lợi nhuận tốt. Về tình cảm, bản mệnh nên chú ý hơn trong các giao tiếp với người khác giới, tránh gây ra hiểu lầm. 

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, mọi thứ ở nơi làm việc đều trở nên tốt hơn.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, thích hợp để hẹn hò hoặc tham dự các buổi họp mặt bạn bè.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, cẩn thận kẻo phạm sai lầm, chú ý xử lý các vấn đề liên quan đến lợi ích.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Thân sẽ có xu hướng tốt hơn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh sẽ có được sự ghi nhận hoặc khen thưởng vì nỗ lực trong thời gian qua của mình, nên sắp xếp một số hoạt động để tăng cường sự gắn kết và mối quan hệ hợp tác giữa các nhóm, bộ phận hoặc đối tác.

Về tài lộc, chỉ số sẽ tăng dần trong 5 ngày từ thứ 4 đến Chủ Nhật, tuổi Thân nên nên dốc toàn lực để nắm bắt cơ hội thuận lợi. Về tình cảm, vận trình sẽ trở nên khởi sắc hơn vào nửa cuối tuần, thích hợp để sắp xếp những buổi hẹn hò.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, đầu tư sớm sẽ có kết quả.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, thể hiện tài năng hoặc kỹ năng dễ được công nhận và khen ngợi. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, có thể gặp một số rắc rối hoặc thách thức về lợi ích tài chính hoặc các mối quan hệ.

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 15/4-21/4: Ngọ tài lộc dồi dào, Tý sướng trước khổ sau - 4

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng tuần này xu hướng người tuổi Dậu giảm sút, tình hình xung quanh hơi phức tạp, sẽ xuất hiện nhiều bất đồng, tranh chấp hơn. Bản mệnh phải cố gắng giữ thái độ tích cực trong công việc, giải tỏa áp lực kịp thời, chủ động tránh xa đúng sai, không can thiệp vào việc ​​​​của người khác, nói ít và làm nhiều.

Của cải có hạn, thậm chí một phần sẽ bị cuốn trôi, người tuổi Dậu coi chừng kẻo bị lừa. Về tình cảm, mâu thuẫn, tranh chấp dễ nảy sinh trong các mối quan hệ, hãy đối xử tử tế hơn với gia đình và bao dung, hỗ trợ lẫn nhau.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, nên cố gắng tránh cực đoan, khi gặp vấn đề có thể nhờ quý nhân cho lời khuyên.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, dễ gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc. 

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Tuất tuần này sẽ có những biến động nhẹ. Có một số tranh chấp ẩn chứa trong sự ổn định khiến bản mệnh không khỏi khó chịu. May mắn thay, hầu hết vấn đề đều có thể giải quyết suôn sẻ. Hãy tiếp tục siêng năng và làm việc chăm chỉ, đồng thời giữ thái độ khiêm tốn và không khoe khoang; cẩn thận kẻo bị người khác tranh giành kết quả.

Về tài lộc, thu nhập trong tuần được cải thiện nhưng tuổi Tuất khó giữ được tiền nếu không thay đổi cách kiểm soát chi tiêu. Về tình cảm, nhìn chung các mối quan hệ của bản mệnh đang tốt nên đừng quá nóng vội.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Cơ hội kiếm tiền ngày nay chủ yếu đến từ công việc chính bản mệnh đang làm, càng chăm chỉ sẽ càng nhận được nhiều.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, có thể nhận được sự trợ giúp tốt. 

Thứ 6: Vận trình kém nhất, hãy cố gắng tránh xung đột và thắt chặt ví tiền của mình.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 15/4-21/4 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi tương đối thoải mái trong tuần này, mặc dù vẫn còn một số khúc mắc nhưng xu hướng chung là tốt. Trong công việc, chỉ cần thực hiện từng bước một và bình tĩnh, không nóng vội, bản mệnh sẽ có thành tích tốt, mở ra cơ hội tốt.

Về tài lộc, sự nghiệp thuận lợi sẽ thúc đẩy thu nhập của người tuổi Hợi gia tăng. Về tình cảm, những người tuổi Hợi nên chân thành và dành nhiều thời gian hơn cho nửa kia của mình. 

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ mở ra sự giàu có.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, nên giao lưu để mở rộng mạng lưới quan hệ. 

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Bản mệnh dễ rơi vào trạng thái suy nghĩ quá nhiều, bi quan và khiến mọi chuyện tệ hơn những gì vốn có. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. 

3 con giáp đổi vận nhờ quý nhân giúp sức trong tháng 4
Theo tử vi, bước sang tháng 4, những người thuộc 3 con giáp này sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ khi có quý nhân dẫn lối chỉ đường.

Bói vui

Theo Trương Thi ( Sohu)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tử vi 12 con giáp