Tử vi tuần mới 6/9-12/9: Hợi làm gì cũng vượng, Thân cẩn thận rước hoạ vào người

Trương Thi Ngày 06/09/2021 01:35 AM (GMT+7)

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi nhìn chung làm gì cũng dễ đạt được kết quả như mong muốn. Đối với người tuổi Thân, lời khuyên dành cho bản mệnh là chớ tham lam kẻo rước hoạ vào người.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 6/9-12/9: Hợi làm gì cũng vượng, Thân cẩn thận rước hoạ vào người - 1

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tý không có nhiều điểm hứa hẹn trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể gặp phải áp lực, đối mặt với sự cạnh tranh lớn ở nơi làm việc. Tuy nhiên, theo tử vi, người tuổi Tý cũng có thể phát huy tốt lợi thế của mình, cẩn thận trong từng chi tiết và đạt được kết quả tốt.

Về tài lộc, có thể có những cơ hội có lợi cho người tuổi Tý nhưng xem chừng hiện tại chưa phải là thời điểm tốt. Đừng nên nóng vội trong việc đưa ra quyết định, dù là vì bất cứ lý do gì. Về tình cảm, những người đã kết hôn tình cảm tương đối hài hòa song nam giới cần tránh sự xuất hiện của kẻ thứ 3; người độc thân có vận đào hoa tốt hơn, chớ để mất cơ hội.  

Thứ 2: Của cải sung túc nhất. Hôm nay bản mệnh vượng sao tài lộc, có thể nhận tin vui bất ngờ. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tham gia các hoạt động nhiều người liên quan đến học tập, nghiên cứu. 

Thứ 3: Vận may kém nhất, không thích hợp cho các hoạt động đầu tư, cần chú ý kẻo hao tài tốn của.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng tài lộc của người tuổi Sửu trong tuần này tương đối thoải mái. Về công việc, sự nghiệp của bản mệnh sẽ có bước phát triển tốt. Bản thân những chú Trâu cũng trở nên chủ động hơn, tích cực hơn và sáng tạo hơn.

Về tài lộc, đây là khoảng thời gian tốt để người tuổi này xây dựng sự giàu có cho mình. Nếu chịu khó làm thêm giờ hoặc đi công tác, người tuổi Sửu rất có thể gia tăng thu nhập. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên chú ý đến những thay đổi trong sắc thái cảm xúc của bạn đời; người độc thân có phần may mắn hơn nhưng nhìn chung duyên số đến rồi lại đi.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, dễ gia tăng thu nhập.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân cần chú ý sự cạnh tranh trong chuyện tình cảm.

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần chú ý hơn trong cách nói năng, tránh làm mất lòng người khác.

Tuổi Dần 

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Dần tuần này có phần vất vả hơn. Về công việc, những ý kiến của bản mệnh đưa ra có thể không nhận được nhiều sự ủng hộ. Nhớ rằng dù trong hoàn cảnh nào cũng cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của mình, chớ nóng giận rồi để kẻ xấu lợi dụng mình.

Về tài lộc, vận may mắn tương đối tốt, người tuổi này có thể học được chút kinh nghiệm về quản lý tiền bạc. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên hâm nóng tình cảm; người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của đời mình. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có thể được khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, hãy mạnh dạn thể hiện thế mạnh của mình. 

Thứ 5: Vận may kém nhất, cần chú ý hơn đến sức khoẻ của mình và cẩn trọng khi tham gia giao thông. 

Tuổi Mão 

Tử vi tuần mới 6/9-12/9: Hợi làm gì cũng vượng, Thân cẩn thận rước hoạ vào người - 3

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng dù vận trình của người tuổi Mão tuần này không tránh khỏi trắc trở song bản mệnh sẽ vượt qua một cách suôn sẻ. Về công việc, người tuổi Mão hãy tập trung hơn, tránh để các yếu tố bên ngoài khiến bản thân phân tâm, dẫn đến quyết định sai lầm. 

Về tài lộc, vận trình tuần này có phần tốt hơn tuần trước, dễ gặp được quý nhân mang đến cơ hội gia tăng thu nhập. Về tình cảm, người đã kết hôn nên chú ý ranh giới với người khác phái, tránh gây hiểu lầm; người độc thân có chỉ số nhân duyên cao, có thể gặp được đối tượng ưng ý.

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, có cơ hội tốt về tài chính. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người độc thân muốn cải thiện số mệnh thì nên kết thân với người lớn tuổi, cơ hội được giới thiệu càng cao.

Thứ 6: Tài lộc kém nhất, không thích hợp để đưa ra quyết định lớn, cố gắng tránh xung đột với người khác.

Tuổi Thìn 

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn tuần này tương đối suôn sẻ. Về công việc, mối quan hệ của bản mệnh và cấp trên, đồng nghiệp trở nên hài hoà hơn, các hợp tác cũng đem lại kết quả tốt hơn.

Về tài lộc, tuần này người tuổi Thìn dễ chi tiêu bốc đồng, cần sớm xem lại cách quản lý tiền bạc của mình, đặc biệt không nên mở rộng đầu tư một cách mù quáng. Về tình cảm, những người đã kết hôn tình cảm thêm bền chặt; người độc thân có khả năng bước vào một mối quan hệ khả quan.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, có thể nhận được tin vui. 

Thứ 6: Đào hoa vượng nhất, có quý nhân phù trợ, người độc thân thích hợp tỏ tình. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, không thích hợp tham gia các hoạt động tập thể, dễ xảy ra xích mích, cãi vã. 

Tuổi Tỵ 

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tỵ dễ lên xuống thất thường trong tuần này. Về công việc, bản mệnh có thể phải tăng ca tạm thời hoặc đi công tác. Sẽ là vất vả song đừng phàn nàn mà hãy tập trung hơn để cải thiện hiệu quả công việc, thành công sẽ đến với người xứng đáng. 

Về tài lộc, bản mệnh có thể nhận được khoản tiền thưởng bất ngờ, tránh đầu tư lớn. Về tình cảm, những người đã kết hôn nên dành thời gian nhiều hơn cho bạn đời của mình; người độc thân có duyên nhưng dễ bị cạnh tranh.

Thứ 6: Của cải sung túc nhất, vượng quý nhân, dễgặp nhiều may mắn về tài chính, có thể được khen thưởng vì thành tích xuất sắc trong công việc.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tiếp xúc với người khác phái, cải thiện tình hình. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, cần chú ý khi tham gia giao thông. 

Tuổi Ngọ 

Tử vi tuần mới 6/9-12/9: Hợi làm gì cũng vượng, Thân cẩn thận rước hoạ vào người - 4

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Ngọ trong tuần này sẽ tăng đều, có cơ hội tốt xuất hiện. Trong công việc, hãy nắm bắt lấy cơ hội, chăm chỉ làm việc và chú ý duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa các cá nhân, khéo léo sử dụng những nguồn lực của mình.

Về tài lộc, đây là lúc người tuổi Ngọ cần chú ý hơn trong chi tiêu nhằm gia tăng tiết kiệm. Về tình cảm, nhìn chung các mối quan hệ có cơ hội phát triển, có thể tiến xa hơn. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất, cần chú ý hoàn thành đúng thời hạn đã đề ra. 

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, tâm trạng phấn chấn, nên giao lưu với đối tác nhiều hơn để tăng cường mối quan hệ.

Thứ 3: Vận may kém nhất, dễ rơi vào trạng thái bực bội, cáu gắt do căng thẳng. 

Tuổi Mùi 

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng sau không ít khó khăn, tuần này vận trình của những chú Dê sẽ tăng lên. Về công việc, bản mệnh tìm được một số cơ hội tốt, sự nghiệp hứa hẹn có những bước tiến đáng kể. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, người tuổi Mùi hãy nhớ tập trung, tránh bị phân tán tư tưởng và nói ít làm nhiều.

Về tài lộc, tử vi nói rằng thu nhập của bản mệnh sẽ gia tăng trong tuần song cũng cần chú ý chi tiêu tiết kiệm. Tuần này, người tuổi Mùi chớ vì bận rộn mà ít dành thời gian cho mối quan hệ của mình. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, hãy tập trung vào phát triển sự nghiệp, tránh bị phân tâm.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, đừng suy nghĩ quá nhiều, hãy trân trọng những luôn bên bạn, dành thời gian cho bạn. 

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần giữ chặt ví tiền, thận trọng trong lời nói và việc làm, đề phòng họa phá tài.

Tuổi Thân 

Tử vi tuần mới 6/9-12/9: Hợi làm gì cũng vượng, Thân cẩn thận rước hoạ vào người - 5

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thân uần này ở mức trung bình, tiềm ẩn nhiều yếu tố bất lợi ẩn. Về công việc, bản mệnh khó có được sự thăng tiến, nhiều việc tưởng chừng đơn giản nhưng lại dễ phát sinh vấn đề giữa chừng. 

Về tài lộc, lời khuyên dành cho người tuổi Thân trong tuần là chớ tham lam kẻo rước hoạ vào người. Về tình cảm, nhìn chung người tuổi này vận trình tương đối ảm đạm, khó có sự biến chuyển lớn. 

Thứ 4: Của cải sung túc nhất.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, người độc thân nên nắm bắt cơ hội. 

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, dễ vướng vào những chuyện không đâu, cần chú ý giải tỏa căng thẳng kịp thời.

Tuổi Dậu 

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dậu sẽ có một tuần đầy hứa hẹn về tiền bạc. Về sự nghiệp, tuần này nhiệm vụ đặt ra cho những chú Gà là không hề dễ dàng, đòi hỏi bản mệnh phải bỏ ra công sức nghiên cứu, tập trung cao độ. 

Về tài lộc, chỉ cần tránh đầu tư bốc đồng, người tuổi Dậu sẽ rủng rỉnh trong tuần này, không phải lo lắng về tiền bạc. Về tình cảm, vận đào hoa của nam độc thân trong tuần khá ảm đạm; nữ độc thân vận đào hoa vào nửa đầu tuần vượng hơn, nửa cuối tuần suy yếu. 

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, bí quyết kiếm tiền là chủ động trong hiện thực hoá các ý tưởng, kế hoạch. 

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, có thể xuất hiện nhân duyên mới trong mối quan hệ.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, có thể gặp rắc rối hoặc bị thương vì sơ suất nhất thời hoặc do bốc đồng.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng tuổi Tuất sẽ có một tuần nhìn chung đạt kết quả tốt.Về công việc, nửa đầu tuần bản mệnh có thể cảm thấy sự tắc nghẽn. Lời khuyên dành cho người tuổi Tuất lúc này là hãy bình tĩnh và lắng nghe những góp ý hay của người khác, mọi khó khăn sẽ nhanh chóng được tháo gỡ. 

Về tài lộc, nửa cuối tuần sẽ là lúc vận tài lộc của con giáp này lên cao. Về tình cảm, nam độc thân có thể gặp vấn đề về tình cảm trong nửa đầu tuần; nữ độc thân gặp nhiều may mắn hơn trong tuần này.

Chủ nhật: Của cải sung túc nhất, sẽ có những tin vui về mặt tài chính hoặc tình cảm.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, có lợi cho việc giao tiếp giữa các cá nhân và hợp tác kinh doanh.

Thứ sáu: Tài lộc kém nhất, kiểm soát cái tôi để tránh va chạm không cần thiết.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 6/9-12/9: Hợi làm gì cũng vượng, Thân cẩn thận rước hoạ vào người - 6

Tử vi tuần mới 6/9-12/9 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Hợi có vận trình thuận lợi, suôn sẻ trong tuần này. Về công việc, sự nghiệp nhìn chung phát triển tốt, bản mệnh có thể mở ra một số cơ hội đầu tư, cần giao lưu nhiều hơn để tăng cường hiểu biết.

Về tài lộc, 3 ngày đầu là lúc người tuổi Hợi kiếm được của cải tương đối dễ dàng, những ngày sau cần chú ý hơn, thắt chặt chi tiêu. Về tình cảm, nửa đầu tuần là lúc các cặp vợ chồng gặp nhiều thuận lợi, nửa cuối tuần có thể gặp phải áp lực nhất định. 

Thứ 2: Của cải sung túc nhất. Vận trình hôm nay của bản mệnh nhìn chung tốt, có thể có một số khoản thu nhập bất ngờ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất, dễ thu hút sự ưu ái của người khác.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, dễ xảy ra xích mích, bất hòa.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/tu-vi-tuan-moi-69-129-hoi-lam-gi-cung-vuong-than-c...

4 con giáp đi tới đâu cũng có quý nhân soi đường, tương lai rộng mở
Những người thuộc cung hoàng đạo nào có tương lai tươi sáng, tạo được cá tính riêng, dễ thu hút sự chú ý của quý nhân, tài lộc dồi dào.

Bói vui

Theo Trương Thi (Theo Sohu) (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui