Tử vi tuổi Tỵ năm Kỷ Hợi 2019: Bình tâm suy xét, cẩn trọng họa thị phi

Ngày 16/01/2019 11:16 AM (GMT+7)

Theo tử vi, năm Kỷ Hợi 2019 vận trình của người tuổi Tỵ khá nhiều trắc trở khi các mối quan hệ xã hội không được tốt, dễ dính phải họa thị phi.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 tổng quan của người tuổi Tỵ

Năm 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, Tỵ Hợi Tương Xung nên vận trình tài lộc của người tuổi Tỵ năm nay khó bề thuận lợi. Bản mệnh hãy giữ thái độ bình tĩnh để đối mặt với những thử thách.

Bản mệnh có gặp cơ hội phát triển song lại kém may mắn, dễ bị tiểu nhân tính kế hãm hại. Bên cạnh đó, Đại Hao hung tinh còn có thể khiến con giáp này dễ bị cướp đoạt. Tốt nhất bản mệnh nên thận trọng, tránh đến những nơi không an toàn một mình, không đi đêm về hôm.

Tuổi Tỵ cần đặc biệt chú ý quãng thời gian 3 tháng đầu và 3 tháng cuối năm. Đây là thời điểm bản mệnh có thể rơi vào hai thái cực hoàn toàn khác biệt: may mắn cực vượng hoặc xui xẻo nhiều bề. Nếu có ý định làm việc đại sự vào thời điểm này, cần chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo, tránh xảy ra tranh chấp, thị phi.

tu vi tuoi ty nam ky hoi 2019: binh tam suy xet, can trong hoa thi phi - 1

Ảnh minh họa.

Độc chiêu phong thủy đánh bật con giáp thứ 13 xen vào cuộc sống vợ chồng

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tỵ về sự nghiệp

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tỵ trong năm Kỷ Hợi 2019 không được lý tưởng cho lắm. Thương Quan án ngữ, Kỷ Thổ khắc với Hợi Thủy sinh Thất Sát nên con đường phía trước của bản mệnh sẽ khá nhiều trắc trở, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc.

Theo tử vi, năm nay tuổi Tỵ bị nhiều áp lực đè nặng, xuất hiện kẻ ngáng đường khiến khó đạt được thành công. Các mối quan hệ xã giao của bản mệnh trong thời gian này cũng không được tốt. Tuy nhiên, người tuổi Tỵ có sự khéo léo nhất định, chỉ cần chịu khó quan sát, không manh động bốc đồng, bản mệnh ắt sẽ tìm ra hướng giải quyết. Nếu giữ được cho mình sự bình tĩnh để suy xét mọi việc, tuổi Tỵ thậm chí có thể hóa giải hung vận, biến thách thức thành cơ hội cho bản thân.

Tuy nhiên, điều bản mệnh cần luôn luôn nhớ là không can thiệp vào chuyện của người khác. Bản mệnh dễ vướng phải khẩu thiệt, thị phi hay vô tình bị đẩy vào những cuộc cãi vã. Cố gắng đề phòng, cảnh giác cao độ, tuổi Tỵ chớ nhẹ dạ cả tin dẫn đến bị kẻ xấu lợi dụng.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tỵ về tài vận

Năm 2019, tài vận của tuổi Tỵ chịu sự ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế, lại thêm hung tinh Tuế Phá, Đại Hao cùng quấy nhiễu, con đường cầu tài khó càng thêm khó. Bản mệnh dễ gặp phải những chuyện ngoài ý muốn, tiền của vì thế mà hao hụt theo. Người tuổi Tỵ vốn tiêu xài không kiểm soát mình, nên túi tiền ngày càng eo hẹp.

Theo tử vi, người tuổi Tỵ khó đạt được bước chuyển mình trong sự nghiệp năm nay nhưng vẫn có cơ hội để xoay chuyển tình thế. Nếu bản mệnh có thể giữ tâm bất biến, nắm vững thời cơ để đưa ra bước tiến thì có thể biến hung thành cát, thu về tài lộc, nhất là giới kinh doanh buôn bán.

Về phương diện quản lý tài chính, tuổi Tỵ bị cục diện Xung Thái Tuế ngáng trở nên chớ tùy tiện đầu tư tiền bạc, càng không được động vào những nơi có độ mạo hiểm cao. Nếu mạo hiểm đầu tư, kết cục sẽ là mất nhiều hơn được. Bản mệnh cũng cần cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc, hạn chế kẻo mắc bẫy kẻ tiểu nhân. 

Nhìn chung, năm 2019 nên là thời gian ẩn mình của người tuổi Tỵ. Bản mệnh hãy tự bồi dưỡng năng lực bản thân, nâng cao khả năng cạnh tranh để chờ thời cơ tốt hơn. 

tu vi tuoi ty nam ky hoi 2019: binh tam suy xet, can trong hoa thi phi - 2

Ảnh minh họa.

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tỵ về tình duyên

Tuổi Tỵ năm Kỷ Hợi 2019 đường tình duyên thấy rõ dấu hiệu trục trặc do ảnh hưởng của Xung Thái Tuế trực diện. Mối quan hệ tình cảm của bản mệnh có thể xuất hiện người thứ ba, có thể mang đến hung họa khó lường.

Các con giáp tuổi Tỵ còn độc thân năm 2019 được dự đoán sẽ không có nhiều khởi sắc. Dịch Mã động tinh lại bay vào cung Hôn nhân vốn thuộc về tĩnh, báo hiệu nhân duyên khó vượng, cảm xúc lên xuống thất thường, có cơ hội gặp mặt, kết duyên nhưng chưa tìm được ý trung nhân.

Trong năm này, khi công việc có nhiều thay đổi, áp lực, tuổi Tỵ hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, người trong gia đình. Thị phi và mâu thuẫn sẽ bủa vây hai bạn suốt một năm dài, nếu không bền trí, kiên trì bạn có thể để ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm đã được xây dựng rất tốt đẹp. 

Tử vi năm Kỷ Hợi 2019 người tuổi Tỵ về sức khỏe

Năm Kỷ Hợi, tuổi Tỵ chịu sức ép của cục diện Xung Thái Tuế, sức khỏe dễ bề giảm sút. Bản mệnh dễ bị ốm vặt khi thời tiết giao mùa, cần cẩn trọng kẻo phải động chạm dao kéo, phẫu thuật. 

Bản mệnh cần nhớ, mọi việc đều có cách giải quyết của nó, tránh làm việc quá sức dẫn đến ảnh hưởng sức khỏe. Khi tham gia giao thông, nên cẩn thận tránh va chạm, thương tích ở tay chân, nhất là những vùng như đầu gối, thắt lưng; hạn chế những trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi phải vận động quá nhiều. 

Nữ tuổi Tỵ nên đi khám sức khỏe định kì, đề phòng các bệnh phụ khoa. Nam giới thì cần tránh đi du lịch một mình, không làm việc quá sức. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

4 con giáp đếm tiền sái tay, lộc bay đầy nhà nửa đầu năm 2019
Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, 4 con giáp dưới đây sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi tích cực trong vận trình.
Theo Trương Thi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bói vui
Tin hay đừng bỏ lỡ