Tủi nhục vì sếp nào vợ cũng cặp bồ

Ngày 18/05/2014 21:45 PM (GMT+7)

Nói thì đúng là 'vạch áo cho người xem lưng', nhục cả cái bản thân mình nhưng mà không nói ra thì lòng không thể nhẹ nhàng được.

Tôi chưa từng nghĩ mình lại lấy phải một cô vợ lăng loàn, vô liêm sỉ như vợ tôi. Nhưng mà mới cưới nhau được 2 năm, không thể nói bỏ là bỏ được. Tôi cảm thấy mệt mỏi, tủi hổ vì vợ mình vô cùng.

Tôi lấy vợ, tưởng rằng vợ là một cô gái ngoan hiền nên tự hào lắm. Tôi nào hay biết, vợ mình chính là người phụ nữ chuyện đi cặp bồ. Vốn lấy phải cô bồ của một ông sếp, cứu nguy cho ông ta khi ông ta đã 'noi xôi chán chè', vậy mà tôi cũng không hề hay. Tôi còn tưởng mình 'vớ bỗng', được cô vợ có công việc ổn định, thu nhập cũng kha khá, ai ngờ, vợ mình đúng là cái thân lăng nhăng.

Được đúng nửa năm thì tôi phát hiện ra vợ lăng nhăng. Tôi tìm hiểu thì hay, đó là người đàn ông đang làm sếp của vợ. Tôi tra khảo vợ, vợ mới khóc lóc nói với tôi rằng, trước đây vì mong muốn được thăng tiến nên đã ngoại tình. Nhưng bây giờ thì ông ta có người mới rồi nên hắt hủi vợ, hai người cũng không còn quan hệ gì. Nhưng vợ vẫn phải cố bám trụ làm việc ở đây để còn lấy nốt tiền lương hợp đồng vài tháng cuối. Nghỉ luôn là coi như mất. Tôi tin vợ, thương vợ vì thấy cô ấy khóc lóc nhiều, vả lại, cũng là chuyện cũ, tôi cho qua. Ai ngờ, vợ đã thành công khi lừa một gã chồng ngu ngơ như tôi.

Tủi nhục vì sếp nào vợ cũng cặp bồ - 1

Tôi một phần ghê sợ vợ, phần ngưỡng mộ vợ vô cùng. Vì tôi không hiểu vợ đã dùng chiêu thức gì mà thu phục được cả gã đàn ông có chức có quyền lại còn trẻ đẹp như thế. (ảnh minh họa)

Đó là ông bồ đầu tiên của vợ mà tôi phát hiện. Và tôi cũng không biết có bao nhiêu ông bồ nữa trước đó và sau này. Chỉ là, sau ông sếp thứ nhất, tôi phát hiện ra vợ có người thứ hai. Đó cũng chính là tay trưởng phòng công ty vợ, kém vợ 2 tuổi. Trời ạ, một gã trai tân chưa vợ mà cũng đi mê muội người đàn bà có chồng như vợ tôi. Tôi một phần ghê sợ vợ, phần ngưỡng mộ vợ vô cùng. Vì tôi không hiểu vợ đã dùng chiêu thức gì mà thu phục được cả gã đàn ông có chức có quyền lại còn trẻ đẹp như thế.

Tôi bảo vợ thôi ngay, nếu không tôi sẽ làm um chuyện này lên thì vợ hạ giọng bảo tôi:

- Anh nghĩ mà xem, em dại gì mà đi ngoại tình với mấy đứa trẻ con vắt mũi chưa sạch ấy. Có chăng cũng chỉ là lợi dụng chút ít để tiến thân, mong có lợi ích tốt. Với lại, mấy cậu ấy cũng trẻ, có màng gì tới mình. Quan trọng là đôi bên cùng có lợi, chứ người ta có làm gì mình đâu. Mình là gái có chồng chứ có như mấy cô gái trinh trắng ngoài kia đâu mà anh lo. Họ thích thì họ tìm gái trinh nguyên, tìm em làm gì.

Nói thì nói thế nhưng tôi cứ thấy mơ hồ về vợ, cái cử chỉ và ánh mắt vợ nhìn cậu ta, làm tôi khó chịu vô cùng. Chỉ là tôi cũng vì cái gia đình này mà nuốt nước mắt làm ngơ, coi như không có chuyện gì mà thôi.

Thế rồi, vợ càng ngày càng kiếm được nhiều tiền, công việc thăng tiến. Tôi hỏi vợ vì sao lại dễ dàng thế, hay là ngoại tình với hắn trai trẻ kia thì vợ cười hề hề bảo anh ta chuyển công tác rồi. Giờ có ông sếp mới về tốt tính, thấy vợ ngoan ngoãn và có ngoại hình nên tạo điều kiện cho vợ. Nghe tới ông sếp mới, tôi cứ nghi nghi. Tôi cũng lại lén theo dõi vợ, vì bây giờ thú thực, những lời vợ nói tôi không tin được nữa. Tôi tìm hiểu ra thì lại phát hiện, vợ đang ngoại tình với ông này. Mà đúng là ngoại tình thật.

Tủi nhục vì sếp nào vợ cũng cặp bồ - 2

Chưa kịp nghe tôi nói gì, tôi tát cho vợ một cái như trời giáng. Cái điều kiện ấy mà vợ cũng dám thỏa thuận với tôi sao? (Ảnh minh họa)

Hôm rồi, tôi tóm được bằng chứng, về nói với vợ, vợ mới bảo là"

- Lần này thì em ngoại tình thật, nghiêm túc ngoại tình, vì ông này dễ tính lắm. Chỉ cần em mơi tí là ông ấy cho em nhiều thứ. Anh tạo điều kiện cho em rồi cứ ở nhà mà tha hồ hưởng thụ, không phải lo gì hết. Em cần có tiền thôi, để nuôi con chúng mình sau này. Anh không phải lo.

Chưa kịp nghe tôi nói gì, tôi tát cho vợ một cái như trời giáng. Cái điều kiện ấy mà vợ cũng dám thỏa thuận với tôi sao? Bán thân xác vợ để có tiền, oai lắm đấy mà cười. Hay là vợ cứ đi nằm ngửa rồi người ta đưa tiền cho tiêu thì sung sướng? Nghĩ lại mới thấy vợ mình đúng là ấu trĩ. Tôi thật sự không chịu nổi, chán nản, bực tức. Đó là cái tát đầu tiên tôi dành cho vợ, cũng là lời cảnh báo vợ phải chấm dứt ngay cái chuyện đê tiện này đi. Bằng không, tôi sẽ làm um mọi chuyện và quyết định từ bỏ người vợ lăng nhăng này. Vợ coi tôi là cái gì mà bịa hết lý do này, lý do khác để biến tôi thành gã đàn bù nhìn. Tôi thật tình ghê sợ vợ, hết chịu nổi rồi!

Theo TT (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Ngoại tình